Chủ nhật, 16/06/2019 - 13:27

Cái kết đầy bất ngờ dành cho chàng trai si tình đến mức... tuyệt thực

Dân trí

Không đành lòng để bạn gái kết hôn với người chồng được gia đình sắp đặt, một chàng trai si tình đã biểu tình bằng cách không nhúc nhích, thậm chí, nhịn đói trong nhiều ngày và nhận cái kết đầy bất ngờ.

Một chàng trai có tên là Ananta Burman, đến từ thị trấn Dhupguri, thuộc vùng Tây Bengal, Ấn Độ, đã giành lại bạn gái từ một người đàn ông khác bằng cách... nhịn ăn suốt nhiều ngày.

Được biết, Ananta và bạn gái tên Lipika đã yêu nhau suốt 8 năm ròng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, bạn gái anh chàng bỗng dưng cắt đứt mọi liên lạc, đồng thời, từ chối trả lời điện thoại, tin nhắn, thậm chí biến mất trên mạng xã hội.

Cái kết đầy bất ngờ dành cho chàng trai si tình đến mức... tuyệt thực  - 1

Vì sự bất thường này, Ananta đã tìm hiểu và phát hiện ra gia đình Lipika đã đồng ý để cho con gái họ kết hôn với người đàn ông khác. Không can tâm, đành lòng nhìn người yêu bên cạnh gã trai khác, Ananta đã quyết định đến trước cửa nhà bạn gái và tuyệt thực để phản đối.

Chưa dừng lại ở đó, anh chàng trang bị thêm cho mình bảng biểu tình với dòng chữ: “Hãy trả lại 8 năm cho tôi!”. Hành động này đã khiến cho người đi đường đồng cảm và ủng hộ chàng trai si tình giành lại người yêu bị “đánh cắp”.

Nhận thấy câu chuyện ngày càng đi xa hơn khi các hình ảnh của Ananta liên tục được chia sẻ trên mạng xã hội, gia đình của người đàn ông định kết hôn với Lipika đã phải nhờ đến cảnh sát can thiệp. Nhưng đều vô dụng vì gã trai si tình này vẫn không chịu nhúc nhích.

Cái kết đầy bất ngờ dành cho chàng trai si tình đến mức... tuyệt thực  - 2

Thời gian trôi qua, tình trạng sức khỏe của Ananta bắt đầu có biểu hiện xấu đi. Sau đó, anh đã được người dân xung quanh đó đưa tới bệnh viện để cấp cứu. Nhưng dù rất mệt mỏi, anh chàng vẫn kiên quyết không ăn bất cứ thứ gì.

Cuối cùng, trước sức ép dư luận, gia đình cô gái đã phải hủy bỏ đám cưới và cử hành hôn lễ cho Ananta và Lipika sau đó không lâu.

Minh Nhật

Theo JN