Thứ tư, 27/03/2019 - 12:14

Bực mình, phi công cướp máy bay lao thẳng vào nơi có vợ

Phi công đã tử vong sau khi lái máy bay đâm vào một câu lạc bộ ở Botswana, với ý định giết vợ của anh ta do mâu thuẫn gia đình.

Phi công lái máy bay lao thẳng vào tiệc mừng em bé.

Charl Viljoen, phi công của hãng hàng không Kalahari, tức giận lao ra khỏi câu lạc bộ bay Matsieng ở thành phố Mochudi, Botswana, nơi vợ anh ta đang tham dự tiệc mừng em bé chào đời. Người đàn ông sau đó lấy cắp một chiếc máy bay loại nhỏ.

Theo trang tin The Citizen, phi công Viljoen đã thực hiện nhiều vòng bay nguy hiểm với chiếc máy bay lấy cắp và gọi điện thoại cho một người có mặt câu lạc bộ Matsieng để thông báo cho khách tìm nơi trú ẩn.

Đoạn video ghi lại tại hiện trường cho thấy chiếc máy bay do phi công Viljoen điều khiển lượn sát mặt đất trước khi đâm vào khu tổ chức tiệc của câu lạc bộ Matsieng.

Chiếc máy bay bốc cháy thành quả cầu lửa và phi công Viljoen tử vong tại chỗ, nhưng vợ của anh ta và những người khách khác vẫn an toàn, sau khi họ rời khỏi nơi tổ chức tiệc.

 “Tại buổi tiệc mừng em bé chào đời ở câu lạc bộ Matsieng, phi công Viljoen đã cãi nhau và đánh vợ của anh ta trước khi mọi người can ngăn kịp thời”, một nhân chứng cho biết.

Theo Huy Phong
Dân Việt