Bốt da người kinh dị chào bán với giá cả trăm triệu cho dịp Halloween

(Dân trí) - Nhiều ý tưởng quái dị đã và đang được hiện thực hóa cho dịp Halloween và một trong những sản phẩm bắt mắt nhất là đôi bốt da người có bàn chân và gót như ác quỷ của hãng Martieres Fecales.

Đôi bốt da người kinh dị
Đôi bốt da người kinh dị

Nhãn hiệu thời trang Canada, Martieres Fecales (hay Fecal Matter), nổi tiếng với những sản phẩm mang phong cách kỳ dị và lạ lùng như búp bê tình dục ngoài hành tinh hay miêu nữ.

Bộ đôi nhà thiết kế Hannah Rose Dalton và Steven Raj Bhaskaran gần đây đã khiến cư dân mạng dậy sóng với đôi bốt như làm từ "da người", có cả ngón chân nhưng lại có gót nhọn như quỷ dữ hay lòng bàn chân có thêm ngón chân như người ngoài hành tinh. Thậm chí có đôi còn có sừng cong mọc lên ở gần bắp chân.

Chỉ mới đầu năm nay, hãng Martieres Fecales còn đăng tải hình ảnh về ý tưởng thiết kế đôi bốt kinh dị lên mạng và thành công tung sản phẩm ra thị trường đúng dịp Halloween.

Đôi bốt da người này trông thật đến nỗi khi đi vào chân, hiếm ai nhận ra được rằng đây chỉ là một đôi bốt. Phần mũi chân thì được bọc bởi một lớp nhựa trong cho thêm phần cứng cáp. Tuy nhiên đi lại bằng đôi bốt kinh dị này lại không phải là chuyện dễ dàng. Ngay cả người mẫu hãng thuê cũng gặp khó khăn khi trình diễn.

Giá để sở hữu một đôi bốt kinh dị cũng không hề nhỏ. Mỗi đôi bốt được bán với giá khoảng hơn 232 triệu đồng và nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Nhà thiết kế bốt nói rằng họ luôn có thể dùng Photoshop để chỉnh sửa ảnh và "tạo" ra những đôi bốt kinh dị nhất. Thế nhưng luôn có gì đó thúc giục họ biến những ý tưởng trên mạng thành sản phẩm có thật ngoài đời. Sau bốn lần thử nghiệm, họ cuối cùng chọn chất liệu silicone, gắn cả lông giả vào bốt và lấy chân của nhà thiết kế Hannah làm khuôn.

"Chúng tôi như đang thiết kế một tác phẩm nghệ thuật theo yêu cầu nhưng có thể mặc được", Hannah cho biết.

Simon Huck, bạn lâu năm của nhà Kardashian cũng vừa mới cho ra mắt sản phẩm biến đổi cơ thể như gai mọc ra từ cổ hay chân. Tuy nhiên hiện nay bộ sưu tập "A. Human" của ông chỉ mới đang được trưng bày trong khi đôi bốt kinh dị đã được chào bán.

Ngô Vân
Theo Metro

Đang được quan tâm