Bơm môi 100 lần để giống nhân vật hoạt hình

(Dân trí) - Ám ảnh bởi đôi môi gợi cảm của nhân vật hoạt hình Jessia Rabbit, một cô gái trẻ người Nga phẫu thuật thẩm mỹ để bơm môi hơn 100 lần để có được một “bờ môi dày và gợi cảm”.

 
Kristina Rei, cô gái 22 tuổi người Nga, người ghét đôi môi mỏng của mình và muốn được giống với nhân vật hoạt hình Jessia Rabbit, đã bỏ ra đến hơn 6.000 USD để thực hiện bơm silicon vào môi. Tuy nhiên, cô vẫn còn muốn tiếp tục tiến hành nhiều lần hơn nữa.

Kristina cho biết cô cảm thấy đôi môi mỏng của mình thật xấu xí và “thiếu lửa” và rất ganh tị với đôi môi gợi cảm của người em gái.

“Tôi nghĩ trông tôi thật tuyệt vời. Tôi rất yêu đôi môi lớn của Jessica Rabbit, và cô ấy là nguồn cảm hứng về một người phụ nữ hoàn hảo đối với tôi”.

Bơm môi 100 lần để giống nhân vật hoạt hình - 1
Kristina Rei năm 15 tuổi, trước khi bơm môi và bây giờ.

Kristina thừa nhận cô là một người nghiện phẫu thuật thẩm mỹ cho biết sẽ còn tiếp tục bơm môi, và trong tương lai là cả bơm ngực.

“Điều đó làm tôi cảm thấy hạnh phúc. Đôi khi, một người lạ chế giễu tôi ngoài đường, gọi tôi là môi lớn, nhưng tôi không quan tâm. Tôi muốn mình trông giống nhân vật hoạt hình hơn. Tôi nghiện phẫu thuật thẩm mỹ và tôi sẽ thực hiện nó” - Kristina chia sẻ.

Bơm môi 100 lần để giống nhân vật hoạt hình - 2
Jessica Rabbit, người phụ nữ lý tưởng của Kristina

“Một vài người bạn của tôi khuyên tôi không nên làm cho nó to hơn nữa, nhưng tôi vẫn chưa cảm thấy hài lòng. Tôi vẫn chưa quyết định được to bao nhiêu là đủ, nhưng hiện tại thì vẫn là quá nhỏ”

Kristina, hiện đang sống tại St Pertersburg, Nga, cho biết cô thường xuyên bị bắt nạt khi còn ở trường học vì xấu xí.

Bơm môi 100 lần để giống nhân vật hoạt hình - 3
Kristina Rei vẫn rất xinh đẹp trước khi cô quyết định làm thay đổi mình

“Từ khi mới 4 tuổi, tôi đã cảm thấy rằng môi của mình mỏng hơn so với những người khác, và tôi quyết định khi tôi lớn hơn, tôi sẽ phải làm gì đó để thay đổi điều này” - Kristina nói.

Kristina hiện đang sống một mình và chưa từng có bạn trai, đã thực hiện ca bơm môi đầu tiên vào năm 17 tuổi, và khẳng định điều này giúp cô cảm thấy thêm tự tin.

Và cái giá cho sự đau đớn cũng không hề rẻ chút nào, cô đã phải trả hơn 62 USD cho mỗi lần bơm môi. Tính đến thời điểm hiện tại, cô đã bỏ ra hơn 6.000 USD cho những lần bơm môi của mình.

Bơm môi 100 lần để giống nhân vật hoạt hình - 4
Kristina cho biết cô vẫn chưa muốn dừng lại

“Tôi biết nhiều người nghĩ tôi thật lố bịch, nhưng tôi không quan tâm. Đôi khi, tôi cảm thấy mình tạo nên sự chú ý của người khác, nhiều người đã cố gắng quay phim tôi bằng điện thoại di động. Tuy nhiên, một số lời chế nhạo cũng khiến tôi cảm thấy tổn thương, nhưng đối với tôi, họ chỉ là những kẻ ngốc”.

Video về quá trình “biến đổi” của Kristina Rei:

Huy Phạm
Theo The Sun