Bộ ảnh “họa mi khóc trong nắng” gây “sốt” vì biểu cảm dễ thương của bé gái

(Dân trí) - Bộ ảnh với biểu cảm hờn dỗi, đáng yêu của bé gái 2 tuổi chụp tại vườn cúc họa mi (Hà Nội) gây “sốt” khắp các diễn đàn mạng và nhận về nhiều bình luận, chia sẻ.

Đăng tải trên một diễn đàn mạng từ ngày 14/11, ngay lập tức bộ ảnh thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng nhờ biểu cảm hờn dỗi đáng yêu của bé gái.

Bộ ảnh “họa mi khóc trong nắng” gây “sốt” vì biểu cảm dễ thương của bé gái - 1

Biểu cảm mếu máo, "hờn dỗi cả thế giới" của bé gái khiến nhiều người bật cười thích thú

Trong bộ ảnh, bé gái 2 tuổi diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc, đứng tạo dáng giữa vườn cúc họa mi. Tuy nhiên, thay vì tỏ ra hào hứng, bé gái lại mếu máo, bật khóc nhất định không chịu hợp tác chụp hình.

Bộ ảnh “họa mi khóc trong nắng” gây “sốt” vì biểu cảm dễ thương của bé gái - 2

"Khóc" nhưng vẫn không quên tạo dáng rất chuyên nghiệp cùng với cúc họa mi

“Đáng yêu quá luôn”, “Bộ ảnh em bé khóc xinh nhất mà mình từng thấy”, “cưng muốn xỉu”, “trời ơi xinh quá à”, “khóc mà cũng thần thái”… là những bình luận bày tỏ sự thích thú bên dưới bộ ảnh.

Chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải, bộ ảnh của bé gái nhận về 16 nghìn lượt yêu thích với hàng trăm bình luận và chia sẻ.

Bộ ảnh “họa mi khóc trong nắng” gây “sốt” vì biểu cảm dễ thương của bé gái - 3

Chỉ trong một thời gian ngắn đăng tải, bộ ảnh của bé gái nhận về 16 nghìn lượt yêu thích

Được biết, cô bé đáng yêu trong bộ hình trên tên Vũ Hoài An, sinh ngày 29/3/2018. Chia sẻ với PV Dân trí, anh Sơn Vũ (bố bé gái) cho biết, bộ ảnh được anh tự tay chụp cho con gái.

“Vì là thợ chụp ảnh nên hôm đó tiện chụp cho khách, mình nhờ bà ngoại dẫn con đi để chụp thêm một bộ hình làm kỷ niệm. Ai ngờ vừa đặt chân xuống vườn, con đã khóc nấc nghẹn ngào…”, anh Sơn Vũ cười nhớ lại.

Bộ ảnh “họa mi khóc trong nắng” gây “sốt” vì biểu cảm dễ thương của bé gái - 4
Bộ ảnh “họa mi khóc trong nắng” gây “sốt” vì biểu cảm dễ thương của bé gái - 5
Bộ ảnh “họa mi khóc trong nắng” gây “sốt” vì biểu cảm dễ thương của bé gái - 6

Nhiều cư dân mạng nhận xét, bé gái dù khóc nhưng vẫn rất xinh và đáng yêu

Theo ông bố này, Hoài An được tiếp xúc với ống kính máy ảnh từ nhỏ nên rất dạn dĩ. Ngay từ bé, con vẫn thường theo bố đi chụp hình quảng cáo, làm mẫu nhí quần áo cho các shop thời trang. Lần nào cô bé cũng tươi cười, tạo dáng chuyên nghiệp. Vì thế, “sự cố” chụp hình lần này nằm ngoài suy đoán của cả gia đình.

“Có lẽ vì khi đến vườn, biển người chụp ảnh cúc họa mi đông quá, con thấy ngợp nên hoảng sợ khóc mếu máo như vậy”, anh Sơn Vũ nói.

Bộ ảnh “họa mi khóc trong nắng” gây “sốt” vì biểu cảm dễ thương của bé gái - 7

Ông bố này cũng cho biết, rất may là sau vài phút khóc mếu, con đã bắt nhịp và “cười tươi rói”, lấy lại “thần thái tự tin” trước ống kính máy ảnh.

Ngày thường, Hoài An là một cô bé nhí nhảnh và rất dễ thương. Con thích chụp hình và luôn có cách tạo dáng đáng yêu, hài hước.

Hiệp Nguyễn

Ảnh: Sơn Vũ