Biệt thự ven sông đẳng cấp – Thành quả đáng tự hào của gia chủ

Hành trình đến với thành công của doanh nhân Nguyễn Mạnh Huy (*) luôn có những hoài bão lớn và nỗ lực không ngừng.

"Tôi may mắn được sinh ra trong một gia đình thuộc tầng lớp trung lưu", anh Huy chia sẻ. "Từ khi còn rất nhỏ, tôi đã nung nấu trong mình khát vọng mạnh mẽ, luôn muốn chinh phục thử thách để vươn đến thành công. Tôi hoạch định cụ thể con đường sự nghiệp của mình và dành gần như toàn bộ thời gian cho việc học. Trong khi các bạn đồng trang lứa mải mê với những đường banh trên sân cỏ thì tôi miệt mài học ngoại ngữ. Khi các bạn được xem tivi thì tôi cần mẫn trải qua những giờ luyện đàn violin với thầy giáo. Tôi tin rằng nỗ lực nào cũng được đền đáp và luôn giữ vững niềm tin đó. Tôi thi đậu vào trường cấp ba tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh, sau ba năm, tôi tiếp tục trúng tuyển vào một trường Đại học danh giá nhất Hà Nội.”

"Tôi đam mê và sống hết mình với công việc, song song với việc dành nhiều thời gian cho gia đình. Tôi tin rằng người thành công là người có khả năng cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình, sẵn sàng phấn đấu mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cả hai thứ tưởng chừng như khó có thể dung hòa đó. Tuy nhiên, cũng có lúc tôi nhìn rõ áp lực của con đường mình đã chọn. Đó là những khi tôi thấy mình như kẻ độc hành đang đương đầu với mọi thách thức, nhưng may mắn thay kẻ độc hành đó lại có một niềm tin vững chắc vào tương lai tươi sáng cho cả gia đình. Tương lai đó là động lực để tôi vững bước, là ngày mà tôi có thể chia sẻ những thành công, những trái ngọt vun trồng qua nhiều năm tháng, với những người mà tôi yêu thương nhất.”

Câu chuyện trên có làm bạn liên tưởng đến ai không? Có thể là chính bản thân bạn? Bạn có nhớ những bữa tiệc vui vẻ mà bạn không thể tham dự, những quyển sách hay mà bạn chưa có thời gian để đọc? Đã có bao nhiêu bữa trưa bạn phải dùng ngay tại bàn làm việc? Bao nhiêu buổi tối bạn về nhà khi gia đình bạn đã ngủ? Và lần gần nhất bạn dám bỏ lại những kế hoạch công việc dày đặc để tận hưởng kỳ nghỉ cùng gia đình là khi nào? Và bạn, sau những hy sinh vì sự nghiệp đó, có vững tin rằng mọi khó khăn, mọi gian nan và thử thách rồi sẽ được đáp đền xứng đáng?
HOLM Residences được xây dựng dành cho những chủ nhân thành đạt và bản lĩnh như bạn. Với thiết kế đỉnh cao, mang phong cách hiện đại và sang trọng, HOLM chính là tuyên ngôn vững chắc cho những nỗ lực không ngừng và ý chí bền bỉ của bạn. Thành công này không phải dễ dàng đạt được, nó chứa đựng và phản ánh cả một hành trình mà bạn đã đi qua bằng ý chí, nghị lực và niềm tin vào một tương lai tươi sáng.

Thiết kế tinh tế trong từng chi tiết, mỗi biệt thự đều có vườn và hồ bơi riêng
Thiết kế tinh tế trong từng chi tiết, mỗi biệt thự đều có vườn và hồ bơi riêng

Vì vậy, đây là lúc bạn tự thưởng cho mình và những người thân yêu thành quả đáng tự hào hôm nay, HOLM Residences chính là quả ngọt do bạn vun trồng, một không gian sống thanh bình, an nhiên, tự tại ngay bên bờ sông.
Tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất Sài Gòn với nhiều mảng xanh bao quanh, những căn biệt thự ven sông tinh tế của HOLM Residences sẽ là mái ấm tuyệt vời cho cả gia đình bạn.

Phòng khách thông trần, không gian thoáng đạt, mở rộng tầm nhìn ra sông
Phòng khách thông trần, không gian thoáng đạt, mở rộng tầm nhìn ra sông

“Ngay khi đặt bước chân đầu tiên vào căn biệt thự ven sông HOLM, tôi biết mình đã thực hiện được trọn vẹn giấc mơ của mình,” anh Huy tươi cười, niềm tự hào thể hiện ngay trong ánh mắt. “Tầm nhìn hướng sông hoàn hảo, nội thất đẳng cấp trong từng chi tiết, sự tinh tế thể hiện qua mỗi ngóc ngách, chính là điều mà tôi luôn ấp ủ. Khi nghe văng vẳng tiếng đàn violin con gái mình, tôi hồi tưởng lại những năm tháng thơ ấu miệt mài với bài luyện đàn của mình. Rồi tôi nhìn thấy cậu con trai đang lắp mô hình cậu yêu thích, ánh mắt nó sáng lên niềm vui sướng của một đứa trẻ hạnh phúc. Những buổi chiều muộn, tôi có thể thong thả dùng trà cùng vợ và bố mẹ trong làn gió sông mát rượi, kể đôi câu chuyện vui, thỉnh thoảng nhắc lại những nỗi gian truân đã qua. Tất cả những điều tươi sáng không còn là giấc mơ xa vời nữa, mà sẽ trở thành hiện thực, ngay trong HOLM Residences.”

Những bữa ăn tối bên gia đình thân yêu trong gian bếp ấm cúng
Những bữa ăn tối bên gia đình thân yêu trong gian bếp ấm cúng

Hãy để biệt thự ven sông HOLM phản ánh thành công vượt trội của bạn.

Vui lòng liên hệ +8-4-9-3-8-7-1-5-0-7-9 hoặc truy cập website www.holm.com.vn để biết thêm chi tiết.

(*) Tên thật của nhân vật được thay đổi