Bé 6 tuổi có thân hình "6 múi" thanh niên nào cũng mơ ước

(Dân trí) - Trên Instagram, Arat Hosseini được cộng đồng mạng gọi là thần đồng bóng đá hay chuyên gia thể hình bởi những hoạt động thể thao dày đặc của cậu bé.

Bé 6 tuổi có thân hình 6 múi thanh niên nào cũng mơ ước - 1
Arat Hosseini

Cậu bé được thế giới chú ý tới cách đây 2 năm, khi 1 clip quay hình ảnh một cô gái đang lừa bóng điệu nghệ trên sân được lan truyền trên mạng xã hội. Hóa ra, “cô gái” có mái tóc xoăn dài và đen đó là một cậu bé Iran. Cậu bé đã được cha huấn luyện trở thành một vận động viên từ khi mới biết đi.

Chẳng bao lâu sau, những bức hình chụp bụng 6 múi và những clip về quá trình rèn luyện của cậu bé được đăng tải khắp mạng xã hội và cậu bé trở nên nổi tiếng.

Anh Mohammad đã huấn luyện con trai Arat từ tuổi tập đi với các bài tập thể hình khi bé mới chỉ 9 tháng tuổi và khi lên 2 tuổi, bé đã xuất hiện trên các ấn phẩm quốc tế.

Arat cũng học rất nhanh và chơi rất giỏi môn bóng đá, hứa hẹn sẽ trở thành Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo. Nhưng bé nổi tiếng nhất là có thể hình cuồn cuộn cơ bắp.

Bé 6 tuổi có thân hình 6 múi thanh niên nào cũng mơ ước - 2
Cơ thể khỏe mạnh là điều rất bình thường nếu chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao hằng ngày nhưng với bé Arat 6 tuổi, thật ngạc nhiên khi bé có được cơ bụng 6 múi. Bắp tay, cơ vai và ngực của Arat ấn tượng đến mức cư dân mạng gọi Arat là cậu bé 6 tuổi khỏe nhất thế giới.

Arat sinh ra ở Iran nhưng sống ở Liverpool (Anh). Cậu bé có 4 triệu người hâm mộ với trên 1 triệu like cho các bài đăng trên mạng, hầu hết là các hình ảnh về cơ thể và quá trình tập luyện.

“Sau khi nhận ra tài năng của con trai, theo gợi ý của những người xung quanh, tôi đã tạo một tài khoản trên Instagram để mọi người ở đâu cũng có thể theo dõi các hoạt động của con tôi”, Mohammad Hosseini cho biết.

Bé 6 tuổi có thân hình 6 múi thanh niên nào cũng mơ ước - 3

Mohammad cũng bị buộc tội bắp ép con tập luyện quá sức và “lấy” mất tuổi thơ của con để kiếm tiền. Nhưng cha của Arat cho rằng con mình là một đứa trẻ hiếu động và rất thích các hoạt động thể thao, trách nhiệm của người cha là hướng dẫn, dạy dỗ con đi đúng hướng. Mohammad cũng luôn cho rằng mình hành động vì những lợi ích tốt nhất của con.

Cậu bé 6 tuổi mơ ước một ngày nào đó sẽ được chơi cho CLB Barcelona và sẽ được cầu thủ yêu thích Lionel Messi khen ngợi.

Nhân Hà

Theo ODC