Thứ năm, 04/02/2016 - 06:30

Bất ngờ món quà "bằng vàng" may mắn ngày cuối năm

Sau một thời gian được tung ra, chương trình khuyến mãi “Nhớt mới Xế Vui, Xuân Sang May Mắn” đã có 4 khách hàng may mắn nhận được chai nhớt bằng vàng “chính hiệu”.

4 trong số 8 chai nhớt vàng Total đã tìm được chủ
4 trong số 8 chai nhớt vàng Total đã tìm được chủ

Ai ai cũng muốn “rinh” về cho chiếc xế cưng của mình một món quà ý nghĩa nhân dịp Xuân về đồng thời thử vận may, tìm kiếm lộc Tết cho cả gia đình trong năm mới. Và hiện nay, đã có 4 khách hàng may mắn nhận được chai nhớt bằng vàng “chính hiệu” Total đã lộ diện.

Đó là các khách hang Ngô Mạnh Hồng ở Đồng Nai, Cao Kim Loan ở Cần Thơ, Nguyễn Thị Nhàn ở Hà Nội và Phạm Phan Huỳnh Hiền ở Đồng Nai. Chia sẻ về niềm may mắn này, tất cả đều cho biết họ rất tự hào khi là một trong những người đầu tiên được nhận chai nhớt bằng vàng của Total. Đồngthời, việc thay nhớt mới cho chiếc xế yêu của họ cũng giúp chiếc xe vận hành trở nên trơn tru, mạnh mẽ, chạy vọt hơn, giúp họ có thể cùng gia đình mình du xuân êm ái trong dịp Tết này.

Vẫn còn 4 chai nhớt Vàng nữa vẫn đang chờ đợi bạn.
Vẫn còn 4 chai nhớt Vàng nữa vẫn đang chờ đợi bạn.

Tuy nhiên, những ai chưa có may mắn trúng giải cũng đừngvội thất vọng, bởi chiến dịch Nhớt mới Xế Vui, Xuân Sang May Mắn của Total trong mùa Tết này vẫn còn đến 4 chai nhớt bằng Vàng đang chờ bạn rinh về. Chỉ cần đến các địa điểm bán nhớt để mua về một bình Total Hi-Perf là bạn đã có cơ hội tham gia chiến dịch này.

Hãy làm theo hướng dẫn được gắn kèm theo bình nhớt và chờ đợi “thần tài gõ cửa”. Bên cạnh đó, ngoài các chai nhớt Vàng còn có hang trăm chiếc ba-lô cực bền đẹp cũng đang chờ các chủ nhân mới trong dịpTết.

Hãy nhanh tay mua dầu nhớt Total Hi-Perf để làm quà tặng cho xế yêu và có cơ hội rinh vàng về cho gia đình mình.
Hãy nhanh tay mua dầu nhớt Total Hi-Perf để làm quà tặng cho xế yêu và có cơ hội rinh vàng về cho gia đình mình.

Có thể nói, đây chính là một trong những chiến dịch Tết có ý nghĩa nhất đối với các gia đình Việt Nam. Bởi nó không chỉ đem may mắn vào nhà, mà còn nhắc nhở được mọi người ý thức gìn giữ và bảo vệ chiếc xe máy, nâng niu và trân trọng người bạn đồng hành của mình mỗi năm.

Mới nhất