Thứ hai, 09/10/2017 - 07:39

Bà mẹ 1 năm sinh đôi đến 2 lần gây choáng mạng xã hội

Dân trí

Một cặp vợ chồng người Anh đã lập kỷ lục sau khi sinh đôi hai lần liên tiếp chỉ trong 11 tháng 3 ngày.

Cả hai cặp sinh đôi đều chào đời tại bệnh viện Ipswich
Cả hai cặp sinh đôi đều chào đời tại bệnh viện Ipswich

Jackie Kay đã sinh ra hai con gái Sarah và Paige vào ngày 11/10 năm ngoái và đến 14/9 năm nay, bà mẹ 28 tuổi lại tiếp tục chào đón hai cậu bé Wesley và Nicholas bằng phương pháp sinh mổ. Vì trước đó, Jackie và chồng là Tony đã có một con gái 3 tuổi tên Emily nên hiện tại, cặp đôi đang vô cùng bối rối vì nhà toàn trẻ con.

“Mang thai đôi hai lần liên tiếp gần nhau như vậy khiến chúng tôi vô cùng kinh ngạc. Hai vợ chồng cũng phải mất một khoảng thời gian để thực sự làm quen với ngôi nhà đầy trẻ con. Thực tế là ban đầu chúng tôi chỉ định sinh thêm một đứa trẻ”, Jackie chia sẻ.

Jackie là một chuyên viên tư vấn khách hàng trong khi Tony làm việc cho Bộ Tư pháp
Jackie là một chuyên viên tư vấn khách hàng trong khi Tony làm việc cho Bộ Tư pháp

Bà mẹ cho biết thời điểm biết tin mình mang thai đôi lần hai, Sarah và Paige mới chỉ được 4 tháng tuổi. Vì nghĩ rằng khả năng tiếp tục có con sau khi sinh là khá thấp nên cặp vợ chồng đã không áp dụng bất cứ phương pháp tránh thai nào.

“Làm mẹ quả là một công việc khó khăn, nhất là khi bạn có tới hai cặp song sinh. Chìa khóa để chăm nhiều con một lúc là tạo ra các thủ tục nghiêm ngặt. Tôi phải lên kế hoạch trong mọi việc và rõ ràng là chúng tôi không có dự định sinh thêm con nữa. Hai cặp sinh đôi là quá đủ cho bất cứ bà mẹ nào”, Jackie thổ lộ.

Trà Xanh
Theo Dailymail

Đáng quan tâm
Mới nhất