Nhà đông conChợ vỡ là khi nhà có đến bốn nhóc tì sơ sinh cộng thêm một ông bố. Sự ồn ào đầy hạnh phúc này có thể là cảnh tượng mà bất cứ bà mẹ nào cũng muốn được chứng kiến.
Hài hước bộ ảnh "hiện thực trần trụi "của nhà đông conSimon Hooper, ông bố của 4 cô con gái, quyết định sẽ cho mọi người thấy làm cha làm mẹ thực sự là công việc như thế nào. Kết quả, Instagram của ông bố hài hước này hiện đã có hơn 190 ngàn người theo và con số vẫn đang tăng chóng mặt.
01:00“Little Women”: Một khi phụ nữ lên tiếng, tất cả sẽ phải lắng ngheNhà đông con gái không bao giờ hết chuyện thú vị. Bốn chị em gái nhà March cũng vậy, chuyện về họ đã làm nên cuốn tiểu thuyết ăn khách hơn 150 năm qua và được chuyển thể 7 lần lên màn bạc.
01:09Cuộc sống của người đàn bà 14 con ở Hà NộiĐến đầu xóm Cổ Bản (phường Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội), chỉ cần hỏi nhà đông con nhất thì ai cũng biết và hào hứng tranh nhau kể những câu chuyện liên quan đến "gia đình nhiều con nhất Hà Nội" này.
Sống giữa Thủ đô, 48 tuổi 14 lần sinh nở... tại nhàĐến đầu xóm Cổ Bản (phường Đồng Mai, Hà Đông, Hà Nội), chỉ cần hỏi nhà đông con nhất thì ai cũng biết và hào hứng tranh nhau kể những câu chuyện liên quan đến "gia đình nhiều con nhất Hà Nội" này.
“Little Women”: Một khi phụ nữ lên tiếng, tất cả sẽ phải lắng ngheNhà đông con gái không bao giờ hết chuyện thú vị. Bốn chị em gái nhà March cũng vậy, chuyện về họ đã làm nên cuốn tiểu thuyết ăn khách hơn 150 năm qua và được chuyển thể 7 lần lên màn bạc.
Phan Hiển tiết lộ Khánh Thi làm dâu trong gia đình tứ đại đồng đường“Gia đình tôi có truyền thống sống cùng nhau. Cách đây 5 năm có khoảng 6 gia đình ở trong ngôi nhà lớn của bà cố, giờ thì còn 3 gia đình… Nhà đông con cháu nên cũng có những quy tắc riêng. Những ngày đầu cũng khó khăn với Khánh Thi”, Phan Hiển chia sẻ.
Quá tải lãnh đạo sở ngành, cấp dưới mất động lực phấn đấuHà Nội mới lo trước hết là “nhà đông con”, tới 29 quận huyện, tối đi ngủ cha mẹ cũng chỉ biết “đếm chân” để điểm danh. Có hàng trăm trưởng, phó phòng mỗi sở ngành mà nhìn lên lại còn cả loạt cấp phó “chặn trước”, khi nào tới cơ hội cho cấp dưới…
Vụ 300 tấn thịt heo bệnh: Phụ huynh mong con được mang cơm đi họcNgày đầu tiên thực hiện đón con về nhà ăn trưa do lo ngại thịt heo bệnh vào trường học, chị Nguyễn Thị Hà Trang (Hà Đông, Hà Nội) dậy từ 5h30 sáng để chuẩn bị thức ăn cho con.
TPHCM sắp có tuyến đường liên cảng hơn 8.700 tỷ ở cửa ngõ phía ĐôngVới trục đường rộng lớn, kết nối thẳng các tuyến cao tốc và vành đai, dự án đường liên cảng hơn 8.700 tỷ đồng được kỳ vọng sẽ thay đổi diện mạo hạ tầng giao thông khu Đông TPHCM trong những năm tới.
Lan truyền danh sách trường học nghi tiêu thụ lợn bệnh, phụ huynh "như lửa đốt"Danh sách loạt trường học có liên quan tới lợn bệnh của Công ty Cường Phát đang lan truyền trên mạng xã hội khiến nhiều phụ huynh Hà Nội tỏ ra khá bất an.