Anh: người thích ở truồng “nổi loạn”

(Dân trí) - Cảnh tượng khôi hài đã diễn ra tại một trang trại ở thị trấn Moor, đông bắc nước Anh: sau vài phút đe nẹt kẻ “phá hoại cảnh quan môi trường”, anh cảnh sát trẻ tuổi lại trở thành mục tiêu của kẻ cởi truồng gàn dở và phải bỏ chạy thục mạng thiếu điều hết hơi.

Trước đó nửa tiếng đồng hồ, người dân sống quanh trang trại gọi điện báo cho đồn cảnh sát rằng có kẻ “thả rông” đang chạy lang thang khắp nơi.

 

Anh: người thích ở truồng “nổi loạn” - 1
 

Liền sau đó vài cảnh sát trẻ được cử xuống địa bàn, dõng dạc ra lệnh cho gã đàn ông trần như nhộng phải theo về đồn ngay tức khắc. Nhưng thay vì tuân lệnh, gã quay ra… hù viên cảnh sát đứng ở gần nhất, khiến anh này giật mình và bỏ chạy.

 

Anh: người thích ở truồng “nổi loạn” - 2
 

Phải mất 15 phút sau người ta mới “gô cổ” được tên gây rối. Toàn bộ sự việc đã được ghi lại trong ống kính của 2 nhiếp ảnh gia, lúc đó đang loay hoay chụp phong cảnh ở đồng cỏ Moor.

 

“Thật là một cảnh tượng nực cười khi viên cảnh sát đang hò hét quát mắng thì bỗng nhiên, gã cởi truồng quay phắt lại, đuổi theo và lật ngược thế cờ” - ôngCarlos Pequenino 51 tuổi, một trong 2 người thợ ảnh hào hứng kể lại.

 

Anh: người thích ở truồng “nổi loạn” - 3
 

Đồng nghiệp của ông, anh Brian Clark 40 tuổi cũng “đế” thêm: “Chuyện này kể lại mà không có ảnh đi kèm thì không ai tin được”.

 

Dạo gần đây, xu hướng “cởi truồng tản bộ” có vẻ như ngày càng phổ biến ở nước Anh. Cũng chính vì lý do đó mà Travelodge - chuỗi khách sạn lớn nhất nước này đã phải thực hiện chương trình huấn luyện riêng cho nhân viên cách xử lý khi gặp tình huống “nuy đi bộ”.

 

Theo thống kê của Travelodge thì tỷ lệ mộng du ở nước Anh trong năm qua đã tăng gấp 7 lần, trong đó đến 95% thực hiện cuộc du hí lúc nửa đêm trong trạng thái “nuy” tổng thể. Họ thường hỏi nhân viên khách sạn những câu như: “Nhà tắm ở đâu?”, “Anh có tờ báo nào không cho tôi mượn?”, hay “Cho tôi trả phòng, tôi sắp trễ cuộc hẹn rồi”.

 

Cách xử lý phù hợp nhất trong hoàn cảnh này là đưa cho họ một chiếc khăn choàng tắm sạch sẽ, theo Travelodge.

 

 

Hải Minh

Theo Metro