Thứ năm, 01/06/2017 - 15:59

Ấn nhầm nút “gửi cho tất cả”, chính trị gia gửi ảnh khiêu dâm đi cho gần 100 người

Dân trí

Andy Petrowski, một ủy viên hội đồng địa phương ở St Catherine, Ontario, Canada, đang trả lời thư từ một thành viên hội đồng khác, Bruce Timms. Nội dung email liên quan đến việc đóng cửa một con đường ở Niagara để thi công xây cầu.


Hình minh họa

Hình minh họa

Andy đã trả lời thư của Bruce với hình ảnh một phụ nữ khỏa thân dạng chân ngồi trên ghế. Thật không may cho Andy khi nhỡ tay ấn nút “reply all”, điều này đồng nghĩa với ngoài Bruce ra, có đến 95 người khác cũng nhận được bức thư phúc đáp mang hình ảnh tục tĩu.

Phóng viên Siobhan Morris từ Newstalk 1010, một trong những người nhận được email đã chụp màn hình và đưa nội dung này lên Twitter, tất nhiên đã cắt bớt ảnh cho hợp mắt công chúng.

Ấn nhầm nút “gửi cho tất cả”, chính trị gia gửi ảnh khiêu dâm đi cho gần 100 người - 2

Andy ngay sau đó đã gửi lời xin lỗi: "Tôi xin lỗi tất cả mọi người vì e-mail đã gửi đi. Thư bị gửi đi do sai lầm khủng khiếp của ai đó đã dùng Ipad của tôi, tôi nghĩ là để gửi đi một bức thư riêng tư. Tôi rất xin lỗi vì sự cố không thể chấp nhận và không thích hợp này”.

Andy sắp phải tham dự một cuộc họp thảo luận về tương lai của ông với tư cách một ủy viên hội đồng khi nhiều người đang kêu gọi ông từ chức.

Huyền Anh
Theo Metro

Đáng quan tâm
Mới nhất