Thứ năm, 24/10/2019 - 17:18

6 ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Hikarix Nhật Bản

Dân trí

Trước các sự cố môi trường khiến nguồn nước bị ô nhiễm, nhiều hộ dân ở Hà Nội và các tỉnh thành đã tìm mua máy lọc nước chuyên dụng Hikarix Nhật Bản để loại bỏ clo, kim loại nặng, hóa chất…

6 ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Hikarix Nhật Bản - 1
Nhu cầu lắp đặt máy lọc nước Hikarix tăng cao những ngày qua.

Sử dụng công nghệ Nano Carbon Nhật Bản

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Nhật Bản Hikarix là sử dụng lõi lọc than hoạt tính công nghệ Nano Carbon. Than hoạt tính hấp thụ các chất mục tiêu thông qua các hiện tượng mao dẫn và giao diện xảy ra trong lỗ chân lông của lớp bề mặt. Nanomembranes có nhiều lỗ chân lông 0,011 micomet. Các phân tử nước nhỏ có thể đi qua lỗ chân lông nhưng các hạt lớn và ion kim loại, clo sẽ bị chặn lại, loại bỏ. Đồng thời phấn hoa, nấm mốc hay vi khuẩn cũng sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Ngoài ra, điều kiện của nước ngon là nồng độ clo dưới 0,4 mg mỗi lít, nhưng thực tế là nhiều nước máy vượt quá giá trị lý tưởng là điều kiện hiện tại. Máy lọc nước Hikarix với công nghệ nano carbon giúp đảm bảo nguồn nước sau lọc tinh khiết và trong lành.

6 ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Hikarix Nhật Bản - 2
Cơ chế hoạt động của bình lọc Hikarix

Không sử dụng điện

Với thiết kế nhỏ gọn, thân thiện môi trường và tiết kiệm nguồn năng lượng tiêu hao là một ưu điểm vượt trội, đặc trưng của dòng máy lọc nước Nhật Bản. Máy lọc nước Hikarix được thiết kế giúp lọc nước bằng lõi lọc than hoạt tính, do đó không cần sử dụng điện năng, giúp tiết kiệm điện và duy trì lọc nước liên tục, chủ động khi có sự cố mất điện.

Không nước thải

Khác với các loại máy lọc nước thông thường cho ra nguồn nước xả, máy lọc nước Hikarix giúp loại bỏ các hợp chất ion kim loại, clo, phấn hoa, nấm mốc hay vi khuẩn, các chất gây ô nhiễm ra khỏi nước nhờ lớp màng thẩm thấu của công nghệ Nano Carbon Nhật Bản. Đồng thời cũng không thải khi carbon dioxide giúp môi trường sống trong lành.

6 ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Hikarix Nhật Bản - 3
Máy lọc nước Nhật Bản Hikarix được nhiều người dân ưa chuộng.

Công suất vượt trội – Lắp đặt gọn nhẹ

Máy lọc nước Hikarix có tốc độ lọc lên đến 1,2m3/giờ, tương đương 20 lít mỗi phút. Cho ra nguồn nước sạch, tinh khiết, loại bỏ clo, kim loại nặng, hóa chất, thuốc thực vật trong nước máy đến mức an toàn với ít mùi và kích ứng cho da.

Chỉ cần lắp đặt lọc tổng đầu nguồn Hikarix, tất cả vòi nước trong ngôi nhà đều cung cấp cho bạn nguồn nước sạch, không cần lắp thêm máy lọc tại vòi.

Hàng Nhật Bản nhập khẩu - Bảo hành lên đến 12 năm

Sản phẩm có chứng nhận 100% sản xuất nội địa Nhật Bản, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật với độ bền lên đến 50 năm. Đặc biệt, lý do khiến khách hàng ưa chuộng sản phẩm máy lọc nước Hikarix Nhật Bản là chế độ bảo hành lên đến 12 năm, giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

Mức giá hấp dẫn

Nhờ lợi thế về nhân công, kho bãi, văn phòng, mặt bằng nên giá bán tại Việt Nam khá rẻ, phù hợp với với nhu cầu của hộ gia đình và chung cư.

Đại diện công ty nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Hikarix Nhật Bản cho biết, số lượng khách hàng yêu cầu lắp máy lọc nước tăng đột biến những ngày qua. Không chỉ ở những quận có nguồn nước bị ô nhiễm, mà các quận, huyện lân cận số khách hàng đặt mua máy lọc cũng tăng. Nhân viên công ty phải làm việc hết công suất, và tăng số lượng đặt hàng nhập khẩu về nước để kịp thời đáp ứng nhu cầu người dân.

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Hikarix Việt Nam

Địa chỉ: 17 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://hikarix.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Hikarix.vn/

Hotline: 0948 684 999

(Thông tin do Hikarix Việt Nam cung cấp)