6 lý do khiến bánh phủ sôcôla Choco PN Phạm Nguyên được nhiều người yêu thích
(Dân trí) - Giữa thị trường bánh kẹo muôn màu, muôn vẻ bánh phủ sôcôla Choco PN Phạm Nguyên với với lớp vỏ bông mềm mại, nhân marshmallow (kem dẻo) thơm nức vẫn ‘được lòng’ nhiều tín đồ mê sôcôla chọn lựa.
Vì sao bánh phủ sôcôla Choco PN luôn “được lòng” và là lựa chọn của nhiều phụ huynh Việt Nam, những thực khách khó tính nhất, khi quyết định mua cho con và cho cả chính mình như một bữa ăn phụ bổ sung năng lượng bên cạnh bữa chính? 6 ưu điểm này đã giúp Choco PN chinh phục những thực khách khó tính ấy và chiếm trọn tình cảm của họ!
1. Bánh mềm mại, thơm ngon
“Mềm mịn, cắn một miếng nhai khẽ thì vỏ bánh như tan ra trong miệng, còn phần nhân kem bên trong thì xốp dẻo thơm lừng” là những gì được mô tả nhiều nhất khi nói đến hương vị của bánh phủ sôcôla Choco PN Phạm Nguyên.
Bánh thơm ngon, mềm tan kích thích vị giác nên cả trẻ em và người lớn đều yêu thích.
2. Bánh bổ sung thêm canxi, sắt
Bánh ChocoPN vừa cung cấp năng lượng vừa bổ sung canxi và sắt, hai dưỡng chất thiết yếu giúp xương và răng chắc khỏe. Vì thế, bánh phủ sôcôla Choco PN thường được chọn làm bữa ăn phụ để cung cấp năng lượng và bổ sung dinh dưỡng ngay khi thấy đói giữa các bữa ăn chính.
3. Cung cấp năng lượng nhưng ít ngọt
Một trong những ưu điểm được nhiều người ưa thích của bánh Choco PN là tuy cung cấp năng lượng nhưng lại ít ngọt vì chứa hàm lượng đường hợp lý. Bánh ngon miệng nhưng không quá ngọt gây “nghiện” nhờ thế không làm tăng cân, béo phì khi dùng thường xuyên. Chỉ cần thưởng thức một chiếc bánh nhỏ, bạn đã có đủ sức để vận động, học tập, làm việc thêm từ 1-2 tiếng trước khi đến bữa ăn chính nên vô cùng tiện lợi.
4. Nguyên liệu ngoại nhập an toàn, hợp vệ sinh
Lấy sức khỏe người tiêu dùng làm trọng tâm, mọi nguyên liệu làm nên bánh Choco PN đều sạch và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Trong đó, cacao - nguyên liệu chính của bánh là hàng nhập khẩu cao cấp 100% từ Indonesia, được kiểm soát kỹ càng từ khâu gieo trồng, thu hoạch đến chế biến và vận chuyển, đảm bảo chất lượng cao nhất.
Đặc biệt, vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm không chỉ là nỗi lo của riêng ai mà đã trở thành mối quan tâm hàng đầu đối với toàn xã hội. Thấu hiểu điều đó và nhằm mang đến cho mọi khách hàng “nhí” loại bánh an toàn, chất lượng nhất, hệ thống nhà máy sản xuất của Phạm Nguyên đã đăng ký và đáp ứng tất cả các tiêu chí khắt khe để đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2005 và chứng nhận HACCP. Đây là bằng chứng hữu hiệu nhất thay cho lời cam kết và đảm bảo an toàn chất lượng cho dòng bánh Choco PN của Phạm Nguyên.
5. Bánh nhỏ tiện lợi, phù hợp cung cấp năng lượng, chống đói tức thời
Một túi Choco PN có 12 chiếc bánh. Size bánh nhỏ hơn nhiều so với các loại bánh ngọt thông thường nên phù hợp cho việc cung cấp năng lượng, chống đói tức thời. Đặc biệt, không cần phải chuẩn bị quá nhiều, bạn chỉ đơn giản là mở túi và mang theo vài chiếc bánh được đóng gói sạch sẽ là đã có một bữa ăn phụ thơm ngon, gọn nhẹ mà vẫn cung cấp đầy đủ năng lượng.
6. Dễ dàng mua được ở bất cứ siêu thị, chợ hay tiệm tạp hóa nào
Thật vậy, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian tìm mua mỗi khi thèm. Bánh Choco PN Phạm Nguyên đã có mặt khắp mọi nẻo đường để sẵn sàng phục vụ bạn và gia đình, từ siêu thị, chợ hay bất kỳ tiệm tạp hóa nào, dù là ở trong hẻm.
Nhãn hiệu bánh phủ sôcôla Choco PN là sản phẩm chủ lực của Công ty TNHH Chế biến Thực phẩm và Bánh kẹo Phạm Nguyên. Là một trong những công ty bánh kẹo hàng đầu Việt Nam, thành lập năm 1990, Phạm Nguyên luôn cam kết mang đến các sản phẩm giúp khách hàng hưởng thụ cuộc sống một cách toàn diện. Hiện nay, Phạm Nguyên đã đầu tư 3 nhà máy với công nghệ hiện đại từ châu Âu được chứng nhận ISO 9001:2005 và HACCP tại TP. Hồ Chí Minh, Long An và Hưng Yên. Sản phẩm Phạm Nguyên đã có mặt khắp 120,000 điểm bán lẻ, mỗi năm phục vụ đến 215 triệu chiếc bánh trên khắp lãnh thổ Việt Nam và xuất khẩu ra hơn 20 quốc gia trên thế giới.