10 mẹo nhỏ biến bạn từ cô nàng bình thường thành biểu tượng thời trang

(Dân trí) - Quần áo nói cho bạn biết rất nhiều về người mặc chúng. Đôi khi, chỉ cần một chút xíu “chiêu trò”, bạn đã có thể thay đổi hoàn toàn thành một cô nàng khác hẳn.

1. Một chiếc dây lưng

10 mẹo nhỏ biến bạn từ cô nàng bình thường thành biểu tượng thời trang - 1

Ngay cả một chiếc thắt lưng bình thường cũng có thể thay đổi diện mạo của bạn. Ví dụ, một chiếc thắt lưng bản rộng vừa phải sẽ vô cùng hợp với áo jacket rộng. Hãy ghi nhớ mẹo vặt này để cách ăn mặc của bạn trở nên đẳng cấp hơn: Phụ kiện nên trông như thể bạn quyết định thêm nó vào phút cuối cùng.

2. Giày màu sắc

10 mẹo nhỏ biến bạn từ cô nàng bình thường thành biểu tượng thời trang - 2

Những đôi giày sáng màu mang đến chi tiết ấn tượng cho tổng thể trang phục. Chúng không cần chói lóa hay đắt tiền nhưng cần hài hòa với quần áo bạn mặc. Quần jeans, áo phông đơn giản sẽ trở nên hoàn toàn khác với một đôi giày đỏ chẳng hạn.

3. Kính hình vuông

10 mẹo nhỏ biến bạn từ cô nàng bình thường thành biểu tượng thời trang - 3

Phụ kiện thời trang này không nên thiếu trong tủ đồ vì nó phù hợp với hầu hết tất cả mọi khuôn mặt. Chúng khiến bạn trong thanh lịch và bí ẩn. Nhất là khi mùa hè đang bắt đầu, vừa thời trang, vừa bảo vệ mắt, tại sao không?

4. Bắt đầu mặc màu trắng

10 mẹo nhỏ biến bạn từ cô nàng bình thường thành biểu tượng thời trang - 4

Màu trắng khiến bạn trông trẻ và luôn tươi mát. Một trang phục toàn trắng làm cho bạn giống như một cô nàng đầy gợi cảm. Tất nhiên, việc giặt giũ cũng phức tạp hơn, nhưng cũng xứng đáng với những gì mà nó mang đến cho bạn.

5. Phụ kiện sáng màu

10 mẹo nhỏ biến bạn từ cô nàng bình thường thành biểu tượng thời trang - 5

Bề ngoài của bạn sẽ trông thật tươi mới nếu bạn bổ sung thêm một chút thú vị cho nó, như túi xách hay khăn quàng màu sắc tươi sáng.

6. Đeo khuyên tai một bên hoặc hai bên khác kiểu

10 mẹo nhỏ biến bạn từ cô nàng bình thường thành biểu tượng thời trang - 6

Bạn có thể chỉ cần đeo khuyên tai một bên, hoặc đeo một bên có kích thước to hơn bên kia. Nếu chúng khác màu, khác kiểu dáng thì càng tốt. Đó là cách bạn tạo ra sự khác biệt vì sẽ chẳng ai có một đôi khuyên tai giống như bạn. Cách này đặc biệt hữu ích nếu bạn làm một một bên khuyên tai, bạn chỉ cần tìm một chiếc bất kỳ trong những đôi khác để đeo cùng là được.

7. Combo xám và nâu

10 mẹo nhỏ biến bạn từ cô nàng bình thường thành biểu tượng thời trang - 7

Combo hai màu này giúp vẻ ngoài của bạn trở nên vô cùng thanh lịch. Ngay cả Giorgio Armani cũng thích sự kết hợp này.

8. Kéo tay áo lên

10 mẹo nhỏ biến bạn từ cô nàng bình thường thành biểu tượng thời trang - 8

Thay vì xắn tay áo, hãy kéo chúng lên để mang đến cho bạn vẻ ngoài tươi tắn và thời thượng.

10 mẹo nhỏ biến bạn từ cô nàng bình thường thành biểu tượng thời trang - 9

Nếu cách này khiến tay áo dễ bị tuột, bạn có thể xắn nhẹ một một ở cổ tay rồi kéo lên để cố định. Dù là áo blazer hay áo sơ mi, cách này luôn khiến bạn trông trẻ trung hơn.

9. Đeo vài chiếc túi một lúc

10 mẹo nhỏ biến bạn từ cô nàng bình thường thành biểu tượng thời trang - 10

Mỗi cô nàng đều có vài chiếc túi yêu thích, và đây là tin tốt: bạn có thể đeo nhiều hơn một chiếc túi với kích cỡ khác nhau. Các nhà thiết kế thời trang đã đưa ý tưởng này lên sàn diễn, tại sao bạn không thể áp dụng chúng ngoài đời thực?

10. “Cẩu thả” một chút

10 mẹo nhỏ biến bạn từ cô nàng bình thường thành biểu tượng thời trang - 11

Bạn có thể bỏ qua sự gọn gàng để phá cách một chút bằng cách thả ngoài phần áo ở một bên và phía trước, phần còn lại cho vào quần như bình thường. Cách này mang đến cho bạn một thứ gì đó tươi mới và táo bạo.

Thảo Nguyên

Theo Brightside