Thứ năm, 11/01/2018 - 08:23

Huế:

Sự kiện giải trí âm thanh ánh sáng lớn nhất chào 2018 của Vạn Phúc Media & Events và 360Live

Đại tiệc âm thanh ánh sáng “360Live Countdown” đã mang đến một đêm giao thừa rực rỡ, sôi động cùng với khoảnh khắc đếm ngược đón năm mới vô cùng đáng nhớ, thu hút hàng ngàn người dân địa phương cũng như khách du lịch đến với Huế.

Đêm 31/12/2017, sự kiện âm nhạc “360Live Countdown” lần đầu tiên được tổ chức tại Phố Đi Bộ TP Huế, một sự kiện đếm ngược chào đón năm mới 2018 được đầu tư hoành tráng và công phu. Chương trình là sự kết hợp của bộ đôi chất lượng trong ngành sự kiện ở miền Trung là Công ty Vạn Phúc Media & Events và nhà tài trợ 360Live - kênh livestream giải trí cho cộng đồng, cùng với nhiều nhà tài trợ khác. Bên cạnh đó, Chương trình còn nhận được sự quan tâm giúp đỡ từ UBND TP Huế và Ban quản lý Phố Đi Bộ đã tạo điều kiện cho sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp.

Điều hấp dẫn và quan trọng làm nên sức hút của đêm nhạc hội là sự hội tụ của các ngôi sao nổi tiếng như: Bảo Kun, DJ Lê Trình, Violin FatB… và nhiều ca sĩ tên tuổi tại TP Huế đã cống hiến những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn cho khán giả. Xuyên suốt trong đêm Countdown là sự bùng nổ hết mình của các DJ hàng đầu Việt Nam đã đem đến những giai điệu sôi động, “đốt cháy” toàn bộ khán giả, người dân và du khách trước thời khắc chuyển giao năm mới.

Đại tiệc âm thanh ánh sáng “360Live Countdown” - món quà của Vạn Phúc Media & Events và 360Live dành tặng khán giả

Bằng hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại và nhiều trải nghiệm mới mẻ được đưa vào, chương trình đã mang đến sự bùng nổ thực sự trong âm sắc trẻ trung, sôi động. Đặc biệt là cảm xúc thăng hoa của hàng ngàn người tham gia trong giây phút được trông đợi nhiều nhất - thời khắc đếm ngược chuyển mình sang năm mới Mậu Tuất 2018.

Đây là món quà của 360Live cùng Công ty Vạn Phúc Media &Events muốn dành tặng người dân Huế và du khách đến tham quan du lịch cũng như gửi thông điệp giúp khán giả bỏ lại những vấn vương, những điều chưa làm được trong năm cũ để đón chào những điều mới mẻ tốt đẹp hơn trong năm mới.

Chương trình “360Live Countdown” một lần nữa khẳng định giá trị văn hóa, tiềm năng phát triển về các hoạt động văn hóa nghệ thuật – giải trí tại Phố đi bộ nói riêng và TP Huế nói chung.

Được biết Công ty Vạn Phúc Media &Events đã tổ chức thành công Lễ hội Hiphop Urban Jam 2016 tại Festival Huế 2016 tạo ra tiếng vang lớn trong làng giải trí và giới trẻ Huế. Ở Festival Huế 2018 chuẩn bị diễn ra từ 27/4 đến 2/5 tới, Công ty dự định sẽ tổ chức Lễ hội Hiphop Urban Jam 2018 với nhiều điều bất ngờ thú vị cho mọi người.

Hãy cùng ngắm trọn vẹn những khoảnh khắc đẹp trong chương trình 360Live Countdown:

Ca sĩ Bảo Kun giao lưu cùng khán giả
Ca sĩ Bảo Kun giao lưu cùng khán giả
Violin Fat B với phần trình diễn violin độc đáo
Violin Fat B với phần trình diễn violin độc đáo
DJ Lê Trình đốt cháy không khí với các giai điệu sôi động
DJ Lê Trình đốt cháy không khí với các giai điệu sôi động
Hàng ngàn khán giả hòa mình vào không gian âm nhạc
Hàng ngàn khán giả hòa mình vào không gian âm nhạc
Không khí cuồng nhiệt của đêm Countdown 2018 tại Phố Đi Bộ TP Huế
Không khí cuồng nhiệt của đêm Countdown 2018 tại Phố Đi Bộ TP Huế
Khán giả chụp hình cùng 360Live
Khán giả chụp hình cùng 360Live
Giây phút Chào đón năm mới 2018
Giây phút Chào đón năm mới 2018

D.A