Giới trẻ Quy Nhơn cháy hết mình tại “Hành trình Tiger sôi động”

Chỉ diễn ra trong vòng 3 ngày 25 đến 27/12/2013, “Hành trình Tiger sôi động” do Tiger Beer khởi xướng đã nhận được sự đón nhận của hàng ngàn bạn trẻ tại thành phố Quy Nhơn.

Với những điệu nhảy flashmob sôi động và ngẫu hứng mở đầu chương trình, không khí buổi tiệc cuối năm đã thật sự “nóng lên”. Tuy nhiên, không khí của chương trình chỉ lên đến đỉnh điểm khi “hành khách” được mời tham gia các hoạt động thú vị trên đoàn 3 chiếc xe có thiết kế bên ngoài lẫn nội thất bên trong được “độ” lại đầy công phu, sáng tạo.

Giới trẻ Quy Nhơn cháy hết mình tại “Hành trình Tiger sôi động”

3 chiếc xe được “độ” lại công phu của hành trình đã gây ấn tượng mạnh mẽ cho người tham gia với vẻ ngoài bắt mắt, thiết kế sang trọng cũng như nhiều hoạt động thú vị

Đến với chiếc xe “Tiger sôi động”, khách mời như bước vào một không gian công nghệ hiện đại, nơi họ có thể trải nghiệm những trò chơi tương tác diễn ra tại quầy bar tích hợp cảm ứng đa điểm lần đầu tiên tại Việt Nam.

Giới trẻ Quy Nhơn cháy hết mình tại “Hành trình Tiger sôi động”

Rất nhiều khách mời hào hứng tham gia các trò chơi tương tác tại quầy bar cảm ứng đa điểm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

Tiếp tục hành trình, người tham gia được dẫn vào không gian -1oC đầy ấn tượng, được truyền cảm hứng từ kỹ thuật làm lạnh sâu -1oC và phong cách đầy sảng khoái của Tiger Crystal. Điểm thú vị, khách mời không chỉ trải nghiệm những trò chơi thú vị mà còn thưởng thức bia Tiger Crystal mát lạnh đầy sảng khoái.

Giới trẻ Quy Nhơn cháy hết mình tại “Hành trình Tiger sôi động”

Người tiêu dùng thưởng thức hương vị sảng khoái của Tiger Crystal ngay tại quầy bar được thiết kế đặc biệt, mô phỏng quy trình làm lạnh sâu -1oC của dòng sản phẩm này

Ấn tượng hơn hết chính là sự xuất hiện một sân khấu hiện đại sau cánh cửa với thiết kế hình cánh chim tại chiếc xe “Thổi bừng hứng khởi”, đưa khách hàng bước vào không khí sôi động của những bữa tiệc lớn với công nghệ ánh sáng laser tương tác cùng âm nhạc sôi động.

Giới trẻ Quy Nhơn cháy hết mình tại “Hành trình Tiger sôi động”

Sự kết hợp giữa công nghệ ánh sáng laser tương tác, âm nhạc sôi động càng trở nên đặc biệt hơn khi được trình diễn trên chiếc xe được “độ” lại thành một sân khấu ấn tượng với cửa mở rộng kiểu cánh

Thật sự hòa mình vào những hoạt động này, hàng ngàn bạn trẻ tại Quy Nhơn đã có những bữa tiệc đáng nhớ.

Hành trình này vẫn sẽ tiếp tục dừng chân tại TP.HCM (13-15.1.2014), Cần Thơ (19-21.1.2014) và Kiên Giang (23-25.1.2014). Thông tin chi tiết được cập nhật tại facebook.com/TigerBeerVNtigerbeer.com.vn. Ngoài ra, ở mỗi thành phố diễn ra chương trình, khi tham gia các cuộc thi trực tuyến diễn ra tại trang fanpage, 10 khách hàng sẽ được chọn để trở thành “hành khách VIP”.

Minh Tú