VietinBank trao tận tay xe ô tô Mercedes C250 cho khách hàng may mắn

(Dân trí)- Ngày 26/11/2011, VietinBank đã tổ chức trang trọng lễ trao giải thưởng đặc biệt xe ô tô Mercedes C250 của chương trình “May mắn nhân đôi – Niềm vui gấp bội” cho ông Cao Văn Nguyên (trú tại đội 6, xã Tân Hưng, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên)– khách hàng VietinBank chi nhánh (CN) Hưng Yên…

VietinBank trao tận tay xe ô tô Mercedes C250 cho khách hàng may mắn - 1

Buổi lễ vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của đại diện lãnh đạo tỉnh Hưng Yên và các sở ban ngành: ông Nguyễn Xuân Thới – Phó chủ tịch UBND tỉnh, ông Nguyễn Văn Quê – Giám đốc NHNN Việt Nam chi nhánh Hưng Yên, ông Nguyễn Hải Triều – Giám đốc Sở Công thương tỉnh. Về phía VietinBank có bà Bùi Như Ý – Phó Tổng Giám đốc VietinBank, bà Trịnh Thị Thắm – Giám đốc VietinBank CN Hưng Yên…cùng đông đảo người dân đã tới chứng kiến và chung vui với khách hàng may mắn nhất.

Nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng gửi tiền, VietinBank đã triển khai chương trình khuyến mại “May mắn nhân đôi – Niềm vui gấp bội”  thực hiện từ ngày 19/7 – 15/10/2011. Với kết quả huy động được 35.000 tỷ đồng, đạt 166% kế hoạch đề ra của toàn hệ thống, khẳng định tính hấp dẫn của chương trình cũng như sự tin tưởng, ủng hộ tuyệt đối của khách hàng đối với VietinBank.

Sở hữu mã số trúng thưởng 051226, khách hàng Cao Văn Nguyên là khách hàng may mắn nhất khi chạm tay được vào giải thưởng đặc biệt – xe Mercedes C250 trị giá trên 1,4 tỷ đồng. Đây không chỉ là niềm vui của riêng khách hàng Cao Văn Nguyên và VietinBank Hưng Yên, mà còn là niềm vui chung của toàn bộ người dân xứ thương cảng nổi tiếng một thời Phố Hiến – Hưng Yên nhân dịp kỷ niệm 180 thành lập tỉnh.

Tại buổi lễ, bà Bùi Như Ý – Phó Tổng Giám đốc VietinBank gửi những lời chúc mừng tới khách hàng dành giải đặc biệt Cao Văn Nguyên và các khách hàng đã dành được giải thưởng của chương trình. Bà khẳng định sự tin tưởng và yêu mến  của khách hàng chính là nguồn động lực của VietinBank trên con đường phát triển, VietinBank cam kết sẽ tiếp tục cung ứng những sản phẩm ngân hàng hiện đại, an toàn và gia tăng tối đa lợi ích cho khách hàng. Bà cũng bày tỏ sự vui mừng khi lễ trao giải đặc biệt góp thêm niềm vui vào chuỗi sự kiện kỷ 180 năm thành lập tỉnh , 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh và 15 năm tái lập tỉnh Hưng Yên.

VietinBank trao tận tay xe ô tô Mercedes C250 cho khách hàng may mắn - 2


Vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi biết mình là khách hàng trúng giải thưởng lớn, tới khi được cầm tận tay chìa khóa và giấy tờ của chiếc xe Mercesdes C250, khách hàng Cao Văn Nguyên vẫn không giấu nổi niềm vui sướng đến ngỡ ngàng. Tại buổi lễ,  ông xúc động chia sẻ: Tôi là khách hàng thường xuyên gửi tiền và sử dụng các dịch vụ của VietinBank trong nhiều năm qua. Quá trình giao dịch với Ngân hàng tôi luôn được cán bộ VietinBank  CN Hưng yên tư vấn và phục vụ rất tận tình chu đáo. Khi Ngân hàng triển khai chương trình  quay số trúng thưởng “May mắn nhân đôi - Niềm vui gấp bội” , cũng đúng lúc gia đình tôi có khoản tiền tiết kiệm, tôi đã được cán bộ Ngân hàng tư vấn gửi tiền tham gia chương trình . Thật không thể ngờ gia đình tôi đã may mắn trúng được giải cao nhất của chương trình là xe ôtô Mercedes C250 trị giá trên 1,4 tỷ đồng. Thay mặt cho các khách hàng đến nhận giải thưởng hôm nay, tôi xin chân thành cám ơn VietinBank đã giúp cho gia đình tôi có được may mắn này. Chúc VietinBank ngày càng lớn mạnh và phát triển.

Ngoài khách hàng Cao Văn Nguyên, tại buổi lễ VietinBank còn trao thưởng cho 20 khách hàng may mắn khác đạt các giải khuyến khích của chương trình. Bà Trịnh Thị Thắm – Giám đốc VietinBank CN Hưng Yên hi vọng khách hàng tiếp tục ủng hộ chương trình khuyến mại mới “Gửi tiền ngay – Quay trúng lớn”, để VietinBank CN Hưng Yên sẽ tiếp tục có nhiều khách hàng may mắn trúng các giải thưởng lớn hơn nữa.

Vũ Văn Tiến