Chủ nhật, 08/12/2013 - 08:00

Topcake - Cho ngày Tết thêm vui

Ngày Tết sắp đến, việc lựa chọn quà tặng người thân, gia đình hay tìm mua những loại bánh mứt chất lượng để thiết đãi luôn là một trong những vấn đề làm đau đầu những người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữ.

Những câu hỏi đại loại như: Mua quà gì tiết kiệm nhưng ý nghĩa? Chọn bánh mứt nào tươi ngon, chất lượng? Làm thế nào để tránh mua nhầm các loại bánh có phẩm màu, hóa chất?... luôn thường thực trong đầu của họ.

Một trong những gợi ý dưới đây sẽ giúp cho những người tiêu dùng hiện đại phần nào giải quyết được vấn đề trên.

Topcake – Bánh “tươi” đích thực

Topcake - Cho ngày Tết thêm vui

Khác với các loại bánh nướng thông thường, bánh tươi Topcake, sản phẩm của Công ty Liên doanh Topcake, tự hào là loại bánh “tươi” nguyên chất đầu tiên được đóng gói và sản xuất trên dây chuyền hiện đại bậc nhất của Châu Âu.

Với tiêu chí kinh doanh “Tất cả vì thế hệ trẻ”, Topcake luôn luôn đặt chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu bởi đơn giản, họ hiểu rằng, thế hệ trẻ là những mầm non sẽ phát triển trong tương lai của đất nước. Thế nên, không thể vì bất cứ lý do gì để có thể làm ảnh hưởng hay gây hại đến sức khỏe của cả một thế hệ tương lai. Vì lẽ đó, mọi quy trình sản xuất dù là nhỏ nhặt nhất cũng được theo dõi gắt gao và kiểm soát chặt chẽ tại nhà máy sản xuất Topcake.

Điều đó được thể hiện từ việc lựa chọn cẩn trọng những quả trứng thật sạch, thật tươi từ những nhà cung cấp hàng đầu của Việt Nam. Tách giấy nướng bánh là loại giấy không dầu được nhập khẩu từ Đan Mạch, hoàn toàn không tạo ra các chất có hại cho sức khỏe như các loại bánh nướng thông thường. Bột mì được nhập khẩu từ Mỹ, sữa bột nhập khẩu từ Úc. Tất cả nguồn nguyên liệu đều đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2020 trở thành trở thành công ty hàng đầu và khác biệt trong ngành bánh chất lượng cao được yêu thích nhất Việt Nam. Trên tất cả, Topcake đã cam kết sẽ mang đến một nguồn thực phẩm giàu năng lượng, tiện lợi và đảm bảo an toàn vệ sinh chất lượng thực phẩm, không hóa chất.

Món quà Tết ý nghĩa

Topcake - Cho ngày Tết thêm vui

Kết hợp từ những yếu tố trên, những hộp bánh tươi Topcake xứng đáng là món quà Tết ý nghĩa cho bạn để mang tặng người thân, bạn bè cũng như dùng trong gia đình để thết đãi những ngày Tết. Hộp bánh sang trọng, chất lượng cao cấp, màu sắc bao bì bắt mắt, đặc biệt giá cả phải chăng, thích hợp với đại bộ phận người tiêu dùng.

Với 2 dòng bánh đặc trưng mùa Tết của Topcake là Toppy One socola, nhân phô mai hoặc dâu và dòng bánh Castana, vị quy bơ sữa, nhân dừa sấy thơm ngon, quyến rũ, sẽ mang đến cho bạn một cảm giác vui vẻ, hạnh phúc khi mang yêu thương trao tặng cũng như không còn e ngại, lo lắng cho sự an toàn sức khỏe của con trẻ trước những bánh kẹo tẩm hóa chất, phẩm màu.

Phượng Lê