Thứ ba, 20/01/2015 - 08:41

Tổ chức 1 cuộc thi thiết kế logo trong vòng 3 phút

Ý tưởng sàn việc làm mới giúp khách hàng có thể tiếp cận với hàng ngàn freelancer lĩnh vực thiết kế: đơn giản, hiệu quả, và chuyên nghiệp

Bạn đã, đang và chuẩn bị khởi nghiệp?

Bạn cần thiết kế logo thật chuyên nghiệp theo mong muốn của minh?

Thị trường có rất nhiều agency, freelancer về linh vực thiết kế nhưng bạn không biết chọn ai?

Rồi sau khi chọn thì không biết họ có thiết kết cho mình hài lòng hay không?

Ngân sách của bạn lại còn hạn hẹp?

Nếu bạn trả lời “Có” cho các câu hỏi trên thì Freelance thiết kế là lựa chọn tối ưu cho bạn. www.freelancethietke.vn là sàn giao dịch việc làm lớn nhất Việt Nam về thiết kế đồ họa: thiết kế logo, tờ rơi, poster, banner, danh thiếp, bao bì sản phẩm, áo thun cho nhóm, thiệp mời…

Đây là nơi khách hàng có thể tạo ra 1 cuộc thi thiết kế đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả.

Cách thức hoạt động rất đơn giản:

Cách thức hoạt động rất đơn giản:

- Bạn đăng dự án với mức giá mà mình muốn trả
- Hàng ngàn freelancer sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn
- Bạn chọn thiết kế mình thích và trao giải thưởng.

Freelance thiết kế là mô hình hoàn toàn mới tại Việt Nam
Freelance thiết kế là mô hình hoàn toàn mới tại Việt Nam

Khác với các trang web freelancer khác, tại Freelance Thiết Kế, khách hàng không giao việc cho 1 freelancer mà mình không rõ năng lực ngay từ đầu, mà là rất nhiều freelancer cùng tham gia thiết kế sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, sau đó khách hàng chọn sản phẩm mình thích nhất.

Ngay cả khi đang nghỉ mát,
Ngay cả khi đang nghỉ mát,
khách hàng vẫn có thể quản lí công việc online rất dễ dàng


Anh Quốc Thắng – 1 doanh nhân trẻ đang chuẩn bị khởi nghiệp với dự án cung cấp suất ăn văn phòng tại Tp. HCM – chia sẽ: “Tôi cũng là dân Marketing nên rất chú trọng đến vấn đề xây dựng thương hiệu, và yêu cầu thẩm mỹ của tôi cũng khá cao. Nên tôi đã đăng dự án của mình lên Freelance Thiết Kế với mức thù lao khá tốt, để có thể thu hút nhiều freelancer giỏi vào dự án của tôi. Và tôi đã không thất vọng, có rất nhiều ý tưởng tham gia vào dự án của tôi, và tất cả đều có tính thẩm mỹ rất cao. Cùng mức thù lao này tôi không nghĩ các agency hay trang web freelancer khác có thể cho tôi nhiều ý tướng để chọn đến như vậy. ”

http://www.freelancethietke.vn hiện là website duy nhất tại Việt Nam giúp khách hàng tạo ra 1 cuộc thi thiết kế đồ họa, với các công cụ tích hợp hữu ích giúp khách hàng có được các thiết kế ưng ý với ngân sách phù hợp.

Đáng quan tâm
Mới nhất