Thanh Hóa: Xây dựng khu trung tâm thương mại Bắc Nam

Lễ ký kết hợp đồng xây dựng khu trung tâm thương mại Bắc Nam, sàn giao dịch thương mại điện tử Allunee, sàn giao dịch tài chính OTC Max.

Chiều 26/10/2016, tại khách sạn Lam Kinh, Đại lộ Lê Lợi, Thành phố Thanh Hóa đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư kinh doanh giữa Công ty Cổ phần Allunee và Công ty cổ phần OTC Max với Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và Thương mại Bắc Nam để giới thiệu Dự án Trung tâm Thương mại và làm việc cho thuê địa điểm tại Khu đô thị mới Trung tâm thành phố Thanh Hóa. Đây sẽ là một trung tâm thương mại hỗn hợp Bắc - Nam, sàn giao dịch Thương mại điện tử Allunee, sàn giao dịch tài chính OTC MAX sau khi hoàn thành.

Thanh Hóa: Xây dựng khu trung tâm thương mại Bắc Nam - 1

Phát biểu về dự án này, Ông Nguyễn Hữu Tiến – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Allunee cho biết: Đây là tấm lòng nhỏ bé của một người con xa quê hương sau bao nhiêu năm tìm hiểu về thương mại điện tử và muốn về xây dựng phát triển thương mại điện tử trên quê hương, đặc biệt là các sản phẩm làng nghề truyền thống để giới thiệu tới các bạn bè, khách hàng trong và ngoài nước biết nhằm nâng cao giá trị của sản phẩm làng nghề trên trang thương mại điện tử Allunee.com.

Bởi với sự phát triển mạnh mẽ của nhu cầu mua sắm trực tuyến cũng như kinh doanh qua mạng, việc phát triển và mở rộng Thương mại điện tử sẽ là bước quan trọng để người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận với sản phẩm nhanh và dễ dàng hơn. Giờ đây chỉ cần một cái click chuột và một chiếc thẻ thanh toán bạn có thể mua hàng khắp mọi nơi trên thế giới. Như vậy, thương mại điện tử giúp người tiêu dùng tiếp cận nhanh và dễ dàng hơn với sản phẩm.

Thanh Hóa: Xây dựng khu trung tâm thương mại Bắc Nam - 2

Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Hữu Tiến chia sẽ thêm về Thương mại điện tử đã bắt đầu với ông từ cách đây 13 năm và ông luôn trăn trở về nó. Ông khởi động viết trang allunee.com cách đây 3 năm và ông thấy giấc mơ của mình được định hình, chính các cộng sự đã giúp ông hoàn thành giấc mơ ấy.

Hướng phát triển của trang thương mại điện tử Allunee.com là tạo nên một môi trường kinh doanh khép kín với chuỗi 5 trong 1 bao gồm khách sạn, cafê, siêu thị đặc sản và tour du lịch với mô hình này khách hàng sẽ luôn được đặt trong chế độ “an toàn” với giá cả thấp nhất và chương trình hậu mãi tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có tham vọng đưa những đặc sản của khắp mọi miền trên đất nước để bất kỳ ai cũng có cơ hội tiếp cận nhanh chóng và tiện lợi nhất, từ đó mở ra những chân trời mới cho các làng nghề việt. Chúng tôi sẽ là cầu nối cho các doanh nghiệp, làng nghề và người tiêu dùng.

Thanh Hóa: Xây dựng khu trung tâm thương mại Bắc Nam - 3

Đồng hành cùng với thương mại điện tử, chúng tôi luôn mong muốn gắn kết cộng đồng và doanh nghiệp ngày càng gần lại với nhau hơn thông qua các câu lạc bộ như: Câu lạc bộ khởi nghiệp, câu lạc bộ sáng tạo, câu lạc bộ người tiêu dùng... Thành lập những trung tâm nhân đạo và những chương trình từ thiện cụ thể trong từng giai đoạn. Với Allunee và OTC Max, làm kinh doanh nhưng nhân văn là giá trị cốt lõi.