Sơn Spec đồng hành cùng cuộc sống tươi đẹp đến với Bạc Liêu

Sáng ngày 9 tháng 5 tại quảng trường Hùng Vương, thành phố Bạc Liêu diễn ra buổi lễ ra quân “ Vì cuộc sống tươi đẹp” với sự phối hợp giữa nhãn hàng sơn Spec của công ty 4 Oranges và tỉnh đoàn Bạc Liêu.

Đến tham gia buổi lễ với sự hiện diện của các cấp lãnh đạo ban ngành đoàn thể trong tỉnh; đại diện nhà tài trợ nhãn hàng sơn Spec cùng các cán bộ đoàn và hơn 300 đoàn viên thanh niên tình nguyện. MC DV Quyền Linh sẽ đồng hành cùng các bạn đoàn viên tham gia xâu chuỗi hoạt động bảo vệ môi trường trong chương trình.

Đại diện phía nhà tài trợ-nhãn hàng sơn Spec,
Đại diện phía nhà tài trợ-nhãn hàng sơn Spec,
công ty 4 Oranges chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu tham gia buổi lễ

Chương trình ra quân “Vì cuộc sống tươi đẹp” mang lại ý nghĩa thiết thực giúp mọi người nâng cao ý thức trong việc bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước; sử dụng đúng cách các nguồn tài nguyên thiên nhiên; hạn chế sử dụng túi nilon, trồng cây xanh giúp môi trường sống luôn xanh, vì lợi ích quốc gia. Phía nhà tài trợ- đại diện nhãn hàng sơn Spec cùng đại sứ MC diễn viên Quyền Linh đạp 50 xe diễu hành trên các tuyến đường trung tâm thành phố Bạc Liêu; phát 1000 tờ rơi với nội dung các cách tiết kiệm điện nước; phát 500 túi sinh học thân thiện môi trường để người dân dung đi chợ thay thế túi nilon ở khu vực chợ Trần Huỳnh, chợ Xóm Mới; trồng 200 cây xanh tại kênh hở phường 2, phường 5, thành phố Bạc Liêu.

Ông Lê Đức Trọng-GĐ nhãn hàng sơn Spec khu vực phía Nam cùng
Ông Lê Đức Trọng-GĐ nhãn hàng sơn Spec khu vực phía Nam cùng
 MC DV Quyền Linhvà các bạn đoàn viên phát túi sinh học,
tờ rơi tiết kiệm điện nước ở khu vực chợ Trần Huỳn
h

Ông Lê Đức Trọng- giám đốc nhãn hàng sơn Spec khu vực phía Nam cho biết “ Sơn Spec luôn hướng đến tiêu chí thân thiện, bảo vệ người tiêu dùng, không gây ô nhiễm môi trường. Và đây là năm thứ 3, sơn Spec đồng hành cùng các tỉnh thành thực hiện chương trình ra quân ý nghĩa Vì cuộc sống tươi đẹp này. Với mong muốn sức lan tỏa của chương trình ngày càng rộng và có hiệu quả trong việc ý thức người dân tiết kiệm điện, nước, bảo vệ môi trường”. Trong tháng 4 vừa qua, sơn Spec đã đến với tỉnh đoàn Bình Định và sau chương trình này, chương trình Vì cuộc sống tươi đẹp sẽ đến với Quảng Trị vào ngày 30.05.2015.

Ông Lê Đức Trọng-GĐ nhãn hàng sơn Spec khu vực phía Nam
Ông Lê Đức Trọng-GĐ nhãn hàng sơn Spec khu vực phía Nam
cùng MC DV Quyền Linh trồng cây xanh góp sức cho cuộc sống tươi đẹp

Được biết trong năm 2015, sơn Spec sẽ đầu tư khoảng 2 tỷ đồng cho các hoạt động đồng hành vì cuộc sống tươi đẹp cùng 9 tỉnh Đoàn: Bình Định, Bạc Liêu, Quảng Trị, Phú Yên, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Bến Tre, Đồng Nai, Long An để kêu gọi người dân ý thức tiết kiệm điện, nước, bảo vệ môi trường. Trong suốt 3 năm qua, Sơn SPEC là nhà tài trợ độc quyền cho các chương trình mang ý nghĩa thân thiện với môi trường như Khoảnh khắc thường ngày, phát lúc 18:25 thứ 3, thứ 5, thứ 7 hàng tuần trên VTV1; Chương trình Không gian Xanh, phát sóng lúc 10:45 chủ nhật trên VTV3; Chương trình Cuộc sống tươi đẹp lúc 19:40 Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên THVL1.

PV