Samsung Vina cùng các doanh nhân thành đạt đóng góp 300 triệu đồng vào quỹ IPL

“Chúng tôi đánh giá cao hoạt động kết nối Beyond TV, Beyond limit của Công ty điện tử Samsung Vina, chúng tôi cũng rất cảm động trước sự ủng hộ và tấm lòng mà các doanh nhân, doanh nghiệp đã dành cho Dự án phát triển hạt giống lãnh đạo doanh nghiệp IPL...".

Ngày 5/11/2008, nhân dịp ra mắt dòng TV LCD cao cấp Series 7, 8, 9, Công ty điện tử Samsung Vina đã cùng 20 doanh nhân thành đạt Việt Nam thực hiện ý tưởng kết nối độc đáo - cùng tham gia vào chương trình Beyond TV, Beyond limit hướng tới cộng đồng hết sức hấp dẫn và có ý nghĩa.

Trong khuôn khổ chương trình kết nối Beyond TV, Beyond limit, các doanh nhân thành đạt Việt Nam vừa có cơ hội là những người đầu tiên được trải nghiệm những tính năng đột phá của dòng TV LCD thông minh Series 8, vừa có dịp đóng góp vào Quỹ Phát triển hạt giống lãnh đạo doanh nghiệp IPL (Institute of Potential Leaders) do gần 30 trí thức, doanh nhân hàng đầu Việt Nam và Học viện Giám đốc PACE cùng phối hợp sáng lập và triển khai thực hiện. Đây là một trong những dự án giáo dục có tầm nhìn xa, hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận và được giới doanh nhân, truyền thông và cả xã hội đánh giá rất cao.

Samsung Vina cùng các doanh nhân thành đạt đóng góp 300 triệu đồng vào quỹ IPL - 1

Ông Park Je Hyoung - đại diện công ty Samsung Vina và 20 doanh nhân thành đạt Việt Nam trao tặng quỹ phát triển hạt giống lãnh đạo doanh nghiệp IPL 300.000.000 VND

Chỉ sau một thời gian ngắn, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của 20 doanh nhân thành đạt trên cả nước và đã đóng góp 300.000.000 VND vào Quỹ Phát triển hạt giống lãnh đạo IPL. Số tiền này bao gồm 50% giá trị trên mỗi sản phẩm bán ra với mức giá ưu đãi của Samsung cùng với một phần đóng góp tự nguyện của các doanh nhân. Sự hưởng ứng của các doanh nhân Việt Nam cùng chương trình đã khẳng định sự thành công của cả hai đơn vị Samsung Vina và Dự án Phát triển hạt giống lãnh đạo doanh nghiệp IPL. Chương trình đồng thời thể hiện tấm lòng và tâm huyết của Samsung Vina cùng các doanh nhân Việt Nam vì thế hệ lãnh đạo kế tiếp cho cộng đồng doanh nghiệp của đất nước.

Samsung Vina cùng các doanh nhân thành đạt đóng góp 300 triệu đồng vào quỹ IPL - 2

MC Thanh Mai, ca sỹ Lam Trường và đạo diễn Việt Tú trong buổi ra mắt loạt TV LCD thông minh 7,8,9 của Samsung.

Nói về chương trình kết nối độc đáo này, ông Robert Vương Triệu Vũ, Giám đốc Marketing của Samsung Vina cho biết: “Chương trình kết nối Beyond TV, Beyond limit là một trong những hoạt động vì cộng đồng quan trọng của chúng tôi. Khởi xướng chương trình này Samsung Vina mong muốn bày tỏ sự trân trọng với những Doanh nhân nổi bật của Việt Nam, những người đã dám mơ ước, chấp nhận thử thách và nỗ lực phấn đấu để đạt được những đột phá trong kinh doanh. Bên cạnh đó Beyond TV, Beyond limit còn là cầu nối liên kết Samsung Vina với những con người cùng chí hướng và tâm huyết cho việc đào tạo thế hệ doanh nhân kế thừa cho tương lai ”.

Ông Giản Tư Trung, Hiệu trưởng Học viện Giám đốc PACE - đại diện cho dự án IPL cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao hoạt động kết nối Beyond TV, Beyond limit của Công ty điện tử Samsung Vina, chúng tôi cũng rất cảm động trước sự ủng hộ và tấm lòng mà các doanh nhân, doanh nghiệp đã dành cho Dự án phát triển hạt giống lãnh đạo doanh nghiệp IPL (dự án do các doanh nhân, trí thức và PACE cùng sáng lập và triển khai). Hiện chúng tôi đang nỗ lực hết sức mình để có thể phát hiện những hạt giống lãnh đạo trên khắp mọi miền của đất nước và triển khai các chương trình đào tạo đặc biệt để có thể phát triển những lãnh đạo tiềm năng này thành những lãnh đạo tài năng trong tương lai. Sự đóng góp của Samsung Vina và các doanh nhân hôm nay chính là động lực lớn để chúng tôi và chúng ta góp phần hiện thực hóa ước vọng của dự án, đó là: Vì một thế hệ doanh nhân toàn cầu mới cho đất nước, một thế hệ có khát vọng và có khả năng dẫn dắt doanh nghiệp của mình đua tranh mạnh mẽ cùng thế giới”.

Là doanh nghiệp điện tử hàng đầu với 12 năm hoạt động tại Việt Nam, Samsung Vina luôn xem các hoạt động phát triển nguồn nhân lực và các hoạt động vì cộng đồng như một trách nhiệm của công ty đối với xã hội, góp phần cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Gần đây nhất, tháng 10 vừa qua, Samsung Vina cũng đã chính thức phát động chương trình tài trợ sinh viênmang tên “Tài năng Samsung Châu Á”. Đây là chương trình được diễn ra hàng năm trên 7 quốc gia trong toàn khu vực Châu Á - Thái Bình Dương để tuyển chọn và bồi dưỡng những sinh viên khá giỏi thuộc các trường khối kỹ thuật có nguyện vọng làm việc cho Samsung sau khi tốt nghiệp.