Bà Đặng Thanh Hằng – Chủ tịch Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi:

“Sắc đẹp là quyền năng của phái đẹp”

Là trung tâm thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam, thương hiệu Thanh Hằng Beauty Medi được nhiều ngôi sao hàng đầu trong nước cũng như tất cả những ai yêu chuộng làm đẹp tự nhiên, sang trọng tin tưởng và tín nhiệm.

Luôn hướng tới khách hàng với tôn chỉ làm đẹp tự nhiên như là sắc đẹp vốn có, Thanh Hằng Beauty Medi đánh thức quyền năng đang còn tiềm ẩn của mỗi người phụ nữ.

Đó cũng là những tâm tình mà Bà Đặng Thanh Hằng, người sáng lập và điều hành Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi, đã chia sẻ tại sự kiện tôn vinh những nữ lãnh đạo tiêu biểu Việt Nam “Quyền năng phái đẹp 2014” được Mạng lưới Nữ lãnh đạo Việt Nam tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam – VCCI do Công ty Nam Hương Media thực hiện vào tối ngày 18/10/2014 tại The Adora Premium, Quận 7, Tp. HCM.

Theo bà Thanh Hằng thì không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp và khái niệm làm đẹp theo bà phải được hiểu theo nghĩa làm đẹp tự nhiên nhất có thể. Bên cạnh làm đẹp cần phải giúp cho sức khỏe thể chất và tinh thần tốt hơn, tươi mới và tràn đầy sức sống. “Chúng tôi tin tưởng làm đẹp là phải tạo ra một gương mặt đẹp, thật tự nhiên như cha mẹ đã sinh ra”, bà Thanh Hằng chia sẻ thêm.

Với tôn chỉ làm đẹp theo sắc đẹp tự nhiên vốn có, Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi đã chú trọng việc tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng do các bác sĩ quốc tế đến từ các cường quốc về làm đẹp như: Mỹ, Hàn Quốc… có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, đồng thời vẫn đảm bảo cập nhật trình độ về công nghệ cao trong lĩnh vực làm đẹp để mọi khách hàng đến với Viên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi đều trẻ hơn, đẹp hơn, tự nhiên, sang trọng để gia tăng quyền năng và làm đẹp hiệu quả hơn, sống yêu đời và yêu chính bản than mình hơn.

Bà Đặng Thanh Hằng – CT HĐQT Thanh Hằng Beauty Medi – Đơn vị
Bà Đặng Thanh Hằng – CT HĐQT Thanh Hằng Beauty Medi – Đơn vị
tài trợ Vàng phát biểu trong chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2014


Sự kiện Women Leader - Những quyền năng phái đẹp được tổ chức với mong muốn tôn vinh những người nữ lãnh đạo thành công trong công việc và có nhiều đóng góp cho xã hội, nhưng điều quan trọng là họ vẫn giữ gìn và chăm sóc được hình ảnh bản thân, bởi vẻ đẹp vốn là một thứ quyền năng tối thượng của người phụ nữ. Đó cũng chính là lý do mà Thanh Hằng Beauty Medi đã trở thành đơn vị tài trợ Vàng cho sự kiện.

“Không ai có thể phủ nhận quyền năng của phái đẹp. Gương mặt đẹp là chìa khóa mở ra những cánh cửa bị đóng kín. Sắc đẹp là quyền lực. Một cái mỉm cười trên một gương mặt đẹp có thể được xem như một lưỡi gươm, vũ khí sắc bén mà người phụ nữ sở hữu.” Bà Thanh Hằng khẳng định về tầm quan trọng của sắc đẹp đối với người phụ nữ và mở ra cánh cửa bí mật đằng sau quyền năng của phái đẹp.

Bà Đặng Thanh Hằng – Đại diện đơn vị tài trợ Vàng nhận hoa và
Bà Đặng Thanh Hằng – Đại diện đơn vị tài trợ Vàng nhận hoa và
 kỷ niệm chương của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp
 từ ông Nguyễn Hoài Nam – Chủ tịch công ty Truyền thông Nam Hương


Với ý thức, trách nhiệm cộng đồng bên cạnh nỗ lực hết mình cho sự nghiệp tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam, Viện chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi đã tạo ra hàng trăm công ăn việc làm cho chị em phụ nữ, thực hiện các ca mổ hàm ếch miễn phí cho trẻ em, đồng thời trao tặng hàng tỷ đồng cho trẻ em nghèo, góp phần giảm bớt những nỗi đau, bất hạnh cho các em nhỏ… Những nỗ lực của Thanh Hằng Beauty Medi đã từng bước chứng minh cho sứ mệnh trao gửi tình yêu của Thanh Hằng Beauty Medi đến cộng đồng trong hơn 4 năm qua.

Bà Đặng Thanh Hằng – Đại diện đơn vị Tài trợ vàng và Á hậu
Bà Đặng Thanh Hằng – Đại diện đơn vị Tài trợ vàng và Á hậu
 Mrs World Thu Hương – người sáng lập Women Leader Việt Nam
cùng các khách mời danh dự của chương trình Quyền Năng Phái Đẹp 2014

“Hữu xạ, tự nhiên hương”, dưới sự dẫn dắt và điều hành của một nữ doanh nhân thành đạt luôn ý thức giữ gìn và bảo vệ sắc đẹp của chính mình, Thanh Hằng Beauty Medi cũng đã lan tỏa một thông điệp tốt đẹp cho cộng đồng “Chúng ta may mắn được sống trong môi trường xã hội văn minh. Tôi hay các bạn hãy cố gắng sống, làm việc có ích nhất có thể để cho cuộc đời của chúng nhiều niềm vui, hạnh phúc và thật ý nghĩa.” Và theo bà thì một xã hội hạnh phúc bao gồm những gia đình hạnh phúc. Việc chăm sóc sắc đẹp góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ hạnh phúc của mỗi gia đình.

Chương trình “Quyền Năng Phái Đẹp” do Á Hậu, Mrs World Thu Thương làm trưởng ban tổ chức đã diễn ra thành công và thu hút nhiều đơn vị tham gia tài trợ: Thanh Hằng Beauty Medi, MyVita Beauty Collagen, trang sức Celin Italy, VP Bank, dịch vụ trang trí cưới Gbrown – Flower, trung tâm Yến tiệc và Hội nghị The ADORA PRIMIUM, mỹ phẩm Christina, Hoa Tâm Việt…

PV