Những món quà mát lòng ngày nắng nóng

Dân trí Thấu hiểu nhu cầu và mong mỏi của nhiều bệnh nhân ung thư trong những ngày hè nắng nóng, chiều 13/6, Công ty Cổ phần CiCi - Thượng Đỉnh Yến kết hợp với Phòng Công tác xã hội, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Ung bướu Hà Nội trao tặng 90 lọ yến chưng sẵn cho 30 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Chị Trần Thị Cẩm Bào, bệnh nhân ung thư vú, người được mệnh danh là “bác sĩ hoa súng” của các bệnh nhân ung thư cũng đồng hành cùng sự kiện.

Nhu cầu sử dụng yến sào để bồi bổ sức khỏe của bệnh nhân ung thư khá cao, tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng kinh tế đủ đáp ứng được. Đặc biệt là những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, chữa trị bệnh trong nhiều năm, kinh tế kiệt quệ.

Hiểu rõ được điều này, lãnh đạo Công ty Cổ phần CiCi – Thượng Đỉnh Yến đã quyết định chia sẻ với các bệnh nhân thông qua việc làm thiết thực của mình. Đó là dành tặng những hũ yến đã được chưng sẵn và chế biến theo công thức đặc biệt dành riêng cho bệnh nhân ung thư, giúp việc sử dụng sản phẩm được dễ dàng hơn, phát huy công dụng tốt hơn.


Nhiều bệnh nhân vui mừng vì lần đầu được sử dụng sản phẩm yến chưng sẵn tốt cho sức khỏe

Nhiều bệnh nhân vui mừng vì lần đầu được sử dụng sản phẩm yến chưng sẵn tốt cho sức khỏe

Rất nhiều bệnh nhân đã bày tỏ sự vui mừng khi nhận được những lọ yến chưng sẵn bởi đây gần như là lần đầu tiên họ được thưởng thức loại thực phẩm này.

Cầm trên tay món quà được tặng, chị Doãn Thị Hiệp, bệnh nhân ung thư vú di căn gan (Sóc Sơn, Hà Nội) phấn khởi cho biết: “Nghe nhiều người mách nên ăn yến để tẩm bổ, giúp phục hồi sức khỏe nhanh sau khi phẫu thuật và điều trị bệnh nhưng thực tình chúng tôi không có điều kiện để mua loại sản phẩm này. Vì yến sào rất đắt, hơn nữa lại không dễ chế biến. Nay được công ty và bệnh viện tặng yến chưng sẵn về chỉ việc sử dụng ngay, tôi rất vui và cảm động”.


Chị Doãn Thị Hiệp với món quà tặng từ CiCi Thượng Đỉnh Yến

Chị Doãn Thị Hiệp với món quà tặng từ CiCi Thượng Đỉnh Yến

Tại buổi tặng quà, đại diện của CiCi Thượng Đỉnh Yến cũng tận tình nói về công dụng của sản phẩm trong việc tăng cường sức khỏe và hướng dẫn tỉ mỉ cho người bệnh cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Vì là sản phẩm chế biến tươi, không chất bảo quản, lại có nhiều công dụng, đặc biệt giúp giải nhiệt trong mùa hè nắng nóng nên các bệnh nhân cảm thấy rất hào hứng.


Các bệnh nhân sử dụng yến lần đầu được tư vấn rất kỹ càng về các sử dụng sản phẩm

Các bệnh nhân sử dụng yến lần đầu được tư vấn rất kỹ càng về các sử dụng sản phẩm

Phát biểu tại buổi tặng quà, bác sĩ Hồ Hoàng Nam – đại diện Đoàn thanh niên Bệnh viện Ung bướu Hà Nội cũng cho biết: “Bệnh viện có rất nhiều bệnh nhân khó khăn nhưng nhờ có những tấm lòng hảo tâm như CiCi Thượng Đỉnh Yến mà rất nhiều bệnh nhân đã được động viên kịp thời, giúp ích rất nhiều cho việc điều trị và chống lại bệnh tật”.


Bác sĩ Hồ Hoàng Nam phát biểu tại buổi tặng quà

Bác sĩ Hồ Hoàng Nam phát biểu tại buổi tặng quà

Qua sự kiện này, bà Trương Linh Chi – Giám đốc Công ty Cổ phần CiCi Thượng Đỉnh Yến cũng bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với các bệnh nhân và cho biết sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động thiện nguyện, tặng quà cho nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa tại bệnh viện trong thời gian tới.

HL