Thứ năm, 05/10/2017 - 10:00

Mỹ phẩm Linh Hương: Mang yêu thương tới chương trình “Trung Thu Cho Em”

Tết Trung thu hàng năm luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước. Hình ảnh chú Cuội và chị Hằng luôn gần gũi và quen thuộc với bao thế hệ trẻ thơ Việt Nam. Trong câu chuyện cổ tích của đêm trăng rằm tháng 8, các em được sống với tuổi thơ của mình và mơ ước về những điều tươi đẹp.

Tuy nhiên, không phải trẻ em nào cũng được hưởng mùa Trung thu trọn vẹn. Niềm vui đơn giản ấy lại là mơ ước của các em nhỏ đang điều trị tại khoa nhi Trung tâm y tế huyện Tân Sơn - Một huyện miền núi có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất tỉnh Phú Thọ. Thay vì được nô đùa như chúng bạn, các em hàng ngày, hàng giờ phải vật lộn với bệnh tật, trung thu này các em không được về nhà vui tết thiếu nhi. Sẻ chia với khó khăn, mong muốn mang niềm vui đón trung thu trọn vẹn tới các em nhỏ, thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương phối hợp cùng trung tâm y tế tổ chức chương trình " Trung Thu Cho em".

Tham gia là đơn vị tài trợ cho chương trình, bà Nguyễn Thị Hương (Giám đốc Công ty TNHH đầu tư và thương mại Thái Hương) nghẹn ngào chia sẻ, “Tuổi thơ tôi lớn lên trong khó khăn, ngày tôi còn nhỏ, chưa biết tính ngày tháng, chỉ biết Trung thu sắp về khi khí trời se se lạnh, nắng vàng hơn . Đêm trung thu nghèo ở quê tôi không có múa lân, không đốt pháo rộn ràng. Chỉ có tiếng trống dẫn đầu đoàn trẻ con và ánh đèn ông sao nhấp nháy soi sáng cả không gian yên tĩnh của màn đêm. Nhưng ngay cả điều nhỏ bé đó tôi cũng hằng mơ ước, tôi ước có đèn ông sao như chúng bạn, có bánh, có sữa, tôi ước có chút âm thanh rộn ràng trong ký ức của tôi. Giờ tôi mong sẽ trao tới các em niềm mơ ước của tuổi thơ tôi, một tết trung thu trọn vẹn và ấm tình”.

Trong những năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH đầu tư và thương mại Thái Hương bên cạnh chú trọng kinh doanh thì công ty luôn ủng hộ các chương trình từ thiện, các chương trình hướng đến xã hội . Năm nay, khi được biết đến những hoạt động ý nghĩa của chương trình “Trung thu cho em”, Thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương đã dành nhiều tình cảm và tài trợ để cùng BTC chăm lo cho các em thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn, đang ngày đêm giành lấy sự sống có được niềm vui dịp Trung thu thật trọn vẹn.

Mỗi suất quà đều mang trọn tình cảm chân thành, tình yêu thương của công ty dành cho các em nhỏ. Bà Nguyễn Thị Hương chia sẻ: “Chúng tôi sẽ không chỉ quyết tâm thành công trong kinh doanh, thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương chúng tôi sẽ luôn gắn liền với những hoạt động xã hội rất ý nghĩa và đậm chất nhân văn”.

Những hình ảnh trong chương trình: “ Trung thu cho em”

Mỹ phẩm Linh Hương: Mang yêu thương tới chương trình “Trung Thu Cho Em” - 1
Mỹ phẩm Linh Hương: Mang yêu thương tới chương trình “Trung Thu Cho Em” - 2
Mỹ phẩm Linh Hương: Mang yêu thương tới chương trình “Trung Thu Cho Em” - 3
Mỹ phẩm Linh Hương: Mang yêu thương tới chương trình “Trung Thu Cho Em” - 4
Mỹ phẩm Linh Hương: Mang yêu thương tới chương trình “Trung Thu Cho Em” - 5