Mua bảo hiểm ô tô, cơ hội trúng lớn!

Khi đất nước càng phát triển, nhu cầu sở hữu những sản phẩm công nghệ ngày càng gia tăng. Trong đó xe hơi trở thành phương tiện ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên khi sở hữu được chiếc xế hộp, các chủ xe lại không khỏi băn khoăn, lo lắng với các khoản chi phí: giá xăng tăng, phí đỗ xe, bảo trì và các rủi ro bất ngờ về tài chính đối với xế hộp của mình.

Có một chiếc xe ô tô riêng mang lại cho người sở hữu nó rất nhiều giá trị, như: Giảm thời gian di chuyển, nâng tầm đẳng cấp, tối ưu hóa chi phí di chuyển cho gia đình,…Bên cạnh các giá trị mang lại, chủ sở hữu cũng phải quan tâm đến các chi phí phát sinh về thiên tai, bão lụt, những va chạm, hỏng hóc ngoài ý muốn,…khiến các khoản chi phí cho xế hộp trở thành nỗi lo lắng của các chủ xe. Lúc này, Bảo hiểm xe cơ giới sẽ chia sẻ những rủi ro ngoài mong muốn với các chủ xe, mang đến cảm giác an tâm khiến chủ xe thoải mái và vững vàng tay lái trên mọi nẻo đường.

Bảo hiểm ô tô tại VNI – yên tâm trên mọi cuộc hành trình
Bảo hiểm ô tô tại VNI – yên tâm trên mọi cuộc hành trình

Nắm vững được yếu tố tâm lý này của khách hàng, các hãng bảo hiểm cho ra đời nhiều loại hình bảo hiểm dành cho ô tô với các mức giá hợp lý, dễ chấp nhận dành cho tất cả các loại xe. Không còn gì tuyệt vời hơn cảm giác ngồi sau bánh lái và hoàn toàn an tâm vì “chiếc xe yêu” đã được bảo vệ khỏi những rủi ro, luôn sẵn sàng cho những hành trình di chuyển.

Tuy nhiên chọn nhà cung cấp bảo hiểm phù hợp mới là việc đau đầu của các chủ xe. Chọn nhà cung cấp chất lượng phục vụ tốt, lại đúng vào các dịp khuyến mãi có cơ hội trúng thưởng quà tặng giá trị thì càng hấp dẫn. Vẫn là gói bảo hiểm đó, nhưng đúng chương trình khuyến mãi, được tặng thêm quà – rất nhiều khách hàng đã đón đầu những chương trình này và nhận quà có giá trị của các hãng bảo hiểm.

Chia sẻ về đợt khuyến mại “Nhắn ngay trúng lớn cùng VNI” kéo dài từ ngày 30/10/2017 đến hết ngày 31/12/2017 của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không, Chị Vũ Thị Thùy Chi (Đặng Tiến Đông, Hà Nội) cho biết:“Tôi đã sử dụng sản phẩm bảo hiểm của VNI được 2 năm, nhờ có gói Bảo hiểm xe cơ giói, tôi luôn yên tâm và cảm thấy an toàn trên mỗi chặng đường. Tôi đã được nhân viên VNI tư vấn đầy đủ các điều kiện, điều khoản cũng như các thủ tục bồi thường khi không may xảy ra rủi ro, tổn thất. Ngoài ra, VNI thường xuyên có những chương trình khuyến mại thu hút khách hàng với nhiều phần quà có giá trị và rất thiết thực”.


Chương trình khuyến mại “Nhắn ngay trúng lớn cùng VNI” của Bảo hiểm hàng không VNI

Chương trình khuyến mại “Nhắn ngay trúng lớn cùng VNI” của Bảo hiểm hàng không VNI

Hãy lựa chọn cho mình dịch vụ bảo hiểm ô tô tốt nhất, để xế yêu của bạn luôn được chăm sóc chu đáo, và giảm nguy cơ rủi ro với bất kì biến cố nào. Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại "Nhắn ngay trúng lớn cùng VNI" có thể tham khảo tại website của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI): http://bhhk.com.vn/ hoặc tổng đài 1900 96 96 90.

Nhằm tri ân những khách hàng đã gửi trọn niềm tin, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) hiện đang thực hiện chương trình khuyến mại “Nhắn ngay trúng lớn cùng VNI" khi mua bảo hiểm vật chất xe.

Thông qua chương trình Khách hàng có cơ hội rinh ngay những phần quà “khủng” như 01 Xe máy honda Air Blade 2017 (phiên bản sơn từ tính), 03 điện thoại Iphone 6-32 Gb chính hãng Apple.

Chương trình kéo dài từ ngày 30/10/2017 đến hết ngày 31/12/2017, khách hàng chỉ cần mua bảo hiểm vật chất xe ô tô, nhắn mã bảo mật in trên Giấy chứng nhận bảo hiểm theo cú pháp VNI*mã bảo mật*biển số xe (Ví dụ: VNI*123456*30E54589) gửi về tổng đài 8069 là có cơ hội nhận giải thưởng của VNI.