Lò hấp nướng đa năng Venix giải pháp tiết kiệm chi phí cho khu bếp nhà hàng khách sạn

Một bài toán khó đặt ra cho hầu hết tất cả các khu bếp nhà hàng, khách sạn, bếp canteen, bếp ăn tập thể… là làm sao có thể tiết kiệm chi phí, tăng hiệu quả sử dụng bền và an toàn đối với các nhà đầu tư từ việc giảm chi phí nhân công, tiết kiệm nhiên liệu, diện tích sử dụng trong khu bếp, tiết kiệm chi phí đầu tư đến sự đa năng của sản phẩm.

Việc sử dụng Lò hấp nướng đa năng Venix (còn được gọi là lò Combi) là một trong những giải pháp tối ưu để giải quyết bài toán này. Cụ thể như:

1. Diện tích nhỏ, khả năng phục vụ lớn: Lò hấp nướng đa năng được thiết kế nhỏ gọn với kích thước chiều rộng chỉ dưới 1m có thể phù hợp với rất nhiều khu bếp nhỏ gọn. Ngoài ra dòng lò với nhiều chức đăng đa dạng (hấp, nướng và hấp nướng kết hợp), với nhiều tính năng khác nhau vì thế dòng lò này có thể thay thế cả một line bếp Âu ( bếp âu, bếp chiên, bếp rán, bếp nướng …) trong một khu bếp giúp tiết kiệm được diện tích sử dụng và tăng số lượng khách phục vụ.

Dòng lò hấp nướng đa năng Venix trên thị trường
Dòng lò hấp nướng đa năng Venix trên thị trường

2. Cắt giảm chi phí nhân công: Với sự đa dạng về công dụng trong cùng một sản phẩm, dòng lò hấp nướng đa năng còn giúp các đơn vị đầu tư giảm được chi phí nhân công trong khu bếp. Nếu một khu bếp truyền thống thì cần đầu tư nhiều thiết bị và nhân công đứng bên cạnh vận hành các thiết bị đó. Còn đối với dòng sản phẩm lò hấp nướng đa năng thì chỉ cần số lượng người ít là có thể vận hành và làm các công việc khác mà không mất thời gian phải canh, trông chừng như các phương pháp nấu ăn truyền thống. Vì thế cùng số lượng người như nhau có thể phục vụ số lượng khách tăng lên 30-40%

3. Chi phí vận hành thấp: Giảm thời gian nấu thông qua việc sử dụng những nghiên cứu và các giải pháp hoàn hảo về công nghệ nấu. Thời gian phục vụ được rút ngắn xuống 30% so với cách nấu truyền thống, tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm năng lượng sử dụng, đồng thời khả năng phục vụ số lượng thực khách tăng lên.

4. Linh hoạt trong thực đơn: Dòng lò hấp nướng đa năng vừa có thể sử dụng để hấp, nướng hoặc kết hợp cả 2 chức năng nướng và hấp. Thiết bị này phù hợp với rất nhiều phương pháp nấu như nướng, quay, nướng vỉ, hấp, nướng nhăn, om, luộc, hay kho, rim, nướng bánh và thậm chí là Sous vide (một công nghệ nấu chậm trong ẩm thực). Thêm một tính năng đặc biệt của dòng lò hấp nướng đa năng, thức ăn không bị lẫn mùi khi nấu chung: cá, bò, thịt lợn, rau củ, … mà vẫn giữ nguyên được mùi vị màu sắc, vitamin trong thực phẩm. Đây cũng là những điểm khác biệt so với các phương pháp nấu truyền thống khác.

Lò hấp nướng đa năng Venix giải pháp tiết kiệm chi phí cho khu bếp nhà hàng khách sạn - 2

5. Đồng nhất về chất lượng món ăn: Với 99 tùy chỉnh cho các chương trình nấu, lò hấp nướng đa năng Venix thực sự là giải pháp hỗ trợ hữu hiệu giúp các đầu bếp ổn định & đồng nhất về chất lượng món ăn không bị chi phối bởi thời gian, không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc.

Trong thực tế các bếp ăn tập thể đông người như tại các khu công nghiệp thì việc dùng lò hấp nướng đa năng như một thiết bị đáng tin cậy để phục vụ số lượng xuất ăn lớn vì những khu bếp này phục vụ số lượng lên đến hàng nghìn suất nhưng kĩ năng của các đầu bếp ở đây thường chỉ ở mức cơ bản. Đối với khách sạn, resort các lò nướng đa năng sẽ là thiết bị chủ yếu để mang lại chất lượng món ăn ngon hơn và tinh tế hơn.

Rất đơn giản để thấy lò nướng đa năng trở thành giải pháp ưu việt cho Chủ đầu tư và các đầu bếp. Chính sự đa năng và kết quả tuyệt vời mà thiết bị này mang lại đã khiến cho lò hấp nướng đa năng trở thành thiết bị không thể thiếu đối với hàng ngàn khu bếp hiện đại.

Liên hệ tư vấn về sản phẩm

Công ty Cổ Phần Hà Yến

Website: http://hayen.com.vn

SĐT: 09 6465 2723