LALIHUI – Thương hiệu “Gây bão” cộng đồng mỹ phẩm Việt

Trải qua bốn năm với nhiều nút thăng trầm trong lĩnh vực nghiên cứ và kinh doanh mỹ phẩm - Đinh Thu Thủy luôn là gương mặt ấn tượng và có những bước đi táo bạo. Thu Thủy sinh năm 1988 và đã là mẹ của 3 đứa con nhưng suốt thời gian qua chị vẫn gắn bó hết mình với niềm đam mê mỹ phẩm.

Đam mê mỹ phẩm là thế, chị Thủy tìm tòi, lập kế hoạch cho ra mắt dòng sản phẩm LALAIHUI với nguyên liệu và công nghệ day chuyền sản xuất nhập hàn. Dòng sản phẩm này hứa hẹn là một sản phẩm cao cấp cùng mức giá thành cạnh tranh giúp chị em cải thiện nhan sắc hiệu quả.

LALIHUI là dòng sản phẩm chú trọng làm trắng da, trẻ hóa làn da. Ra mắt ngày 18/8/2017, các sản phẩm của LALIHUI để lại ấn tượng rất lớn cho khách hàng và cho các tổng đại lý , nhà phân phối bởi thành phần tự nhiên cao cấp, có tác dụng làm đẹp cao, nguồn gốc sản phẩm rõ rang và được chứng nhận tiêu chuẩn của quốc tế.

Chị Đinh Thu Thủy chia sẻ: “LALIHUI được các chuyên gia về mỹ phẩm nghiên cứu, phù hợp với nhu cầu dưỡng trắng da của phụ nữ Việt” . Sản phẩm được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận đạt chuẩn và được chúng nhận là thương hiệu tiêu chuẩn quốc tế.

Ngày ra mắt, LALIHUI đã tung ra 5 sản phẩm đầu tiên gồm: Mỹ phẩm trắng da ban ngày, trắng da chuyên sâu ban đêm, kem dưỡng thể trắng da, toner nước thần, kem tan mỡ 4D.

Ngay trong ngày công bố ra mắt, LALIHUI đã kí 10 hợp đồng với cá tổng đại lý lớn. Về lâu dài, Chị Thủy dự tính mở rộng hoạt động kinh doanh hơn nữa với các tổng đại lý ở nước ngoài. Nữ Giám đốc tâm sự: “Mình muốn dành sự tâm huyết của mình cho 1 thứ gì đó bền vững hơn và thật sự mang niềm vui đến cho nhiều người hơn. Mình nói những điều này chỉ muốn nhắn nhủ với mọi người rằng: Thử thách chưa bao giờ là đủ nếu muốn trở nên Trưởng thành hơn. Và cũng đừng ngại Thử thách bản thân, đừng Sợ nếu không muốn mãi là người đi sau”.

Cùng điểm lại các hình ảnh trong ngày ra mắt thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên LALIHUI:

LALIHUI – Thương hiệu “Gây bão” cộng đồng mỹ phẩm Việt - 1
LALIHUI – Thương hiệu “Gây bão” cộng đồng mỹ phẩm Việt - 2
LALIHUI – Thương hiệu “Gây bão” cộng đồng mỹ phẩm Việt - 3
LALIHUI – Thương hiệu “Gây bão” cộng đồng mỹ phẩm Việt - 4
LALIHUI – Thương hiệu “Gây bão” cộng đồng mỹ phẩm Việt - 5
LALIHUI – Thương hiệu “Gây bão” cộng đồng mỹ phẩm Việt - 6

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, hỗ trợ tư vấn và đặt hàng mua tại trang chủ của LALIHUI

Website: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ MỸ PHẨM LALIHUI

Hotline:19000209

Đang được quan tâm