Kymdan dành nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng mua sắm Tết Bính Thân

KYMDAN – nhà sản xuất nệm cao su hàng đầu ở Việt Nam - vừa công bố chương trình khuyến mãi với các ưu đãi đặc biệt dành cho người tiêu dùng (NTD) mua sắm Tết Bính Thân.

Theo đó từ 01/12/2015 đến hết ngày 31/12/2015, NTD trên khắp cả nước khi mua bất kỳ sản phẩm KYMDAN sẽ được giảm giá 5%. NTD nếu mua sản phẩm nệm KYMDAN còn được tặng được tặng 01 áo nệm (vỏ bọc đệm) thun và 01 tấm an toàn vệ sinh nệm cùng qui cách nệm. NTD còn được tặng 01 Drap (Ga) bộ KYMDAN cao cấp khi mua sản phẩm nệm KYMDAN có giá trị từ 10 triệu đồng trở lên.

Kymdan dành nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng mua sắm Tết Bính Thân - 1

Bên cạnh đó, NTD sẽ được công ty KYMDAN tặng thêm bộ từ 1- 4 khăn tắm 100% Cotton cao cấp khi mua nệm, giường, salon có giá từ 10 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên KYMDAN cũng lưu ý là không cộng dồn giá trị đơn hàng mà chỉ tính trên đơn giá từng sản phẩm nệm, giường, salon để được hưởng các ưu đã nói trên. Chương trình tặng bộ khăn KYMDAN cho sản phẩm KYMDAN và tặng Drap KYMDAN đối với nệm KYMDAN chỉ áp dụng cho NTD, không áp dụng cho các cửa hàng mua đi bán lại hoặc mua hàng trang bị cho khách sạn hoặc bệnh viện.

Kymdan dành nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng mua sắm Tết Bính Thân - 2

Điều đặc biệt là cùng với chương trình khuyến mãi nói trên để mua sắm Tết thì NTD vẫn được hưởng các chương trình khuyến mãi ưu đãi khác. Chẳng hạn NTD tại thị trường Việt Nam khi đăng ký thông tin mua sản phẩm KYMDAN trả thẳng thông qua website kymdan.com, thì KYMDAN áp dụng chương trình ưu đãi "GIẢM GIÁ THÊM 3% sau đơn giá khuyến mãi đã giảm 5%, cùng tất cả các Quà tặng khuyến mãi theo chương trình đang áp dụng chung của KYMDAN từ ngày 01/12/2015 đến 31/12/2015.

Kymdan dành nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng mua sắm Tết Bính Thân - 3

Đại diện công ty KYMDAN cho biết giá mủ cao su thời gian gần đây có xu hướng giảm giúp KYMDAN có thể tiếp tục tổ chức các chương trình khuyến mãi giảm giá cũng như gia tăng giá trị quà tặng cho NTD. Vì vậy sau các chương trình khuyến mãi Ngày của Mẹ (Mother’s day), Ngày của Cha (Father’s day) và chương trình khuyến mãi tháng 7, 8, 9, 10 năm 2015,  KYMDAN lại tiếp tục tổ chức chương trình khuyến mãi tháng 12/2015 nhằm khuyến khích NTD mua sắm nhân dịp tết Bính Thân sắp tới.

Trải qua hơn 61 năm, Công ty KYMDAN được NTD biết đến và tin tưởng với sản phẩm chính: nệm (đệm)  làm từ 100% latex cao su thiên nhiên ở dạng bọt (sponge, mousse) được tiêu thụ trên khắp thế giới. KYMDAN chuyên cung cấp cho NTD các dòng sản phẩm đa dạng, ngoài nệm (đệm) còn có các sản phẩm phụ như: giường, gối, sofa (salon),...được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Với phương châm “chăm sóc sức khỏe của bạn từ giấc ngủ”, các sản phẩm nệm KYMDAN luôn khẳng định sự an toàn vượt trội đã tạo dựng lòng tin nơi NTD.

Quỳnh Giang