Kinh nghiệm chạy roadshow kinh tế và hiệu quả

Hiện nay hình thức chạy roadshow ngày càng được các doanh nghiệp sử dụng bởi nó tạo được ấn tượng mạnh cho công chúng và áp dụng được hầu hết tất cả các sản phẩm. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể áp dụng hình thức quảng bá này một cách hiệu quả và kinh tế.

Vậy để có một chương trình Roadshow ấn tượng và tiết kiệm bạn cần chuẩn bị những gì?

Kinh nghiệm chạy roadshow kinh tế và hiệu quả - 1

Lập kế hoạch cẩn thận

Đây là bước đầu tiên cũng là quan trọng nhất đối với mọi sự kiện đó chính là lập kế hoạch. Bạn cần phải làm rõ mục đích, mong muốn của roadshow mang lại. Từ đó sẽ chọn lựa ra thông điệp truyền tải, phương tiện, số lượng nhân sự, thời gian, địa điểm làm chương trình.

Lựa chọn đội ngũ chạy roadshow

Về ngoại hình, roadshow ưu tiên lựa chọn các bạn trẻ, có ngoại hình tốt và đồng đều. Thêm vào đó tố chất của nhân sự chạy roadshow là phải chịu khó và chịu được môi trường làm việc như cạy xe dưới trời nắng nóng, tắc đường mà vẫn phải đảm bảo tiến độ chạy và đội hình. Hãy liên hệ với những tổ chức có sẵn nguồn nhân lực chạy roadshow, các đơn vị có sẵn nguồn cộng tác viên, sinh viên là một lựa chọn tốt cho tình huống này.

Lựa chọn tuyến đường phố trình diễn roadshow và xin giấy phép

Người tổ chức roadshow cần tiền trạm trước về cung đường sẽ đi, từ đó lập nên sơ đồ chạy roadshow phù hợp với sản phẩm và đội ngũ của mình nhất.

Điểm “check point” phải có không gian đẹp, đủ rộng để chụp ảnh,và phải thu hút được sự chú ý của dân cư và người đi đường.

Việc xin phép các cơ quan chức năng nên được ngay sau khi có kế hoạch và nội dung thiết kế chạy roadshow. Đừng để thủ tục này ảnh hưởng đến chương trình của bạn, bạn tiến hành sớm sẽ chủ động hơn về thời gian thực hiện.

Kinh nghiệm chạy roadshow kinh tế và hiệu quả - 2

Phương tiện để thực hiện roadshow

Các loại xe đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như Attila Elizabeth, vespa cổ, SH, PCX… Tuy nhiên nếu bạn muốn chạy roadshow trong thành phố thì xe đạp và xe đạp điện là phù hợp nhất. Đây là phương tiện có thể di chuyển chậm, gây sự chú ý cho người đi đường, đồng thời không xả khói bụi, bảo vệ môi trường.

Đặc biệt xe đạp và xe đạp điện có nhiều không gian quảng cáo cho thương hiệu của bạn như bánh xe, giỏ xe, chỗ thuận tiện gắn cờ, banner,…

Kinh nghiệm chạy roadshow kinh tế và hiệu quả - 3

Kinh nghiệm chạy roadshow kinh tế và hiệu quả - 4

Trung tâm dịch vụ xe điện Bách Khoa BK-Ebike, đơn vị tổ chức roadshow chuyên nghiệp

Cung cấp xe đạp, xe đạp điện chạy roadshow với số lượng lớn và giá cả phải chăng. Thực hiện các yêu cầu về thiết kế, in ấn, gia công các sản phẩm quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng Cung cấp đội ngũ chạy roadshow năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm. BK-Ebike đã được các thương hiệu uy tín lựa chọn hợp tác như Điện máy xanh, Thời trang Canifa, Vietel Telecom,MB Bank,…

Địa chỉ: Cổng B8 Ký túc xá Đại học Bách Khoa Hà Nội

Website: www.bkebike.com.vn

Facebook: www.facebook.com/bkebike

Hotline: 04 6295 17 17

Quản lý: 0983110279 – 0936248008 (Anh Long)

MỚI NHẤT
Sabeco có tổng giám đốc mới
Sabeco có tổng giám đốc mới

(Dân trí) - Nguồn tin của Dân trí cho biết, Bộ Công Thương vừa ký quyết định đồng ý với đề nghị của bộ phận quản lý vốn nhà nước tại Tổng công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) về việc cử ông Lê Hồng Xanh, thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Sabeco từ ngày 4/8.

Thứ bảy, 06/08/2016 - 06:56

Hà Nội tiếp tục công khai 133 doanh nghiệp chây ỳ nộp thuế
Hà Nội tiếp tục công khai 133 doanh nghiệp chây ỳ nộp thuế

(Dân trí) - Công khai danh sách 133 đơn vị nợ gần 150 tỷ đồng tiền thuế, Cục Thuế Hà Nội cũng cảnh cáo các doanh nghiệp sớm thu xếp nguồn tài chính để nộp vào ngân sách Nhà nước trước khi cơ quan thuế áp dụng các biện pháp quyết liệt hơn.

Thứ bảy, 06/08/2016 - 06:50

LafargeHolcim "bật bãi" khỏi thị trường xi măng Việt Nam
LafargeHolcim "bật bãi" khỏi thị trường xi măng Việt Nam

(Dân trí) - Theo nguồn tin từ Bộ Xây dựng ngày 6/8, đối tác ngoại trong Công ty liên doanh LafargeHolcim Việt Nam-Tập đoàn Tập đoàn LafargeHolcim (Thụy Sỹ) đã chính thức tuyên bố rút khỏi thị trường xi măng Việt Nam.

Thứ bảy, 06/08/2016 - 10:00

Uber Trung Quốc “bán mình” khi các nhà đầu tư đã chán ngấy vì thua lỗ?
Uber Trung Quốc “bán mình” khi các nhà đầu tư đã chán ngấy vì thua lỗ?

Trong một bài bình luận trên tờ Tech in Asia, tác giả C.Custer cho rằng, việc Uber Trung Quốc “bán mình” cho đối thủ Didi Chuxing có thể là một quyết định bị ép buộc bởi những nhà đầu tư đã chán ngấy việc nhìn Uber đổ tiền vào Trung Quốc mà không giành được nhiều thị phần.

Thứ bảy, 06/08/2016 - 09:05

Bầu Đức bác tin đồn hủy niêm yết trong bối cảnh giá cổ phiếu lao dốc
Bầu Đức bác tin đồn hủy niêm yết trong bối cảnh giá cổ phiếu lao dốc

(Dân trí) - Trong khi cổ phiếu liên tục giảm giá và chạm mức đáy 5.600 đồng vào cuối phiên hôm nay (5/8), HAGL Agrico đã chính thức có văn bản bác tin đồn hủy niêm yết đối với cổ phiếu HNG, thông tin được cho là đang gây hoang mang cho không ít nhà đầu tư của công ty này.

Thứ sáu, 05/08/2016 - 07:20

VAFI: Vụ việc "cỏn con", Bộ Công Thương cần dứt khoát
VAFI: Vụ việc "cỏn con", Bộ Công Thương cần dứt khoát

(Dân trí) - Đánh giá việc xử lý các vấn đề quanh vụ việc bổ nhiệm ông Vũ Quang Hải chỉ là “một việc cỏn con”, Phó Chủ tịch VAFI cho rằng, “những việc này nằm trong tầm tay của Bộ trưởng, Bộ trưởng có thể quyết luôn chứ không cần phải suy nghĩ nhiều hay chờ tham mưu khi đúng - sai đã rất rõ ràng”.

Thứ sáu, 05/08/2016 - 03:05

TS Phạm Sỹ Thành: "Vốn Trung Quốc không rẻ, không dễ và không lợi"
TS Phạm Sỹ Thành: "Vốn Trung Quốc không rẻ, không dễ và không lợi"

(Dân trí) - Xung quanh đề xuất mới đây của Bộ Giao thông - Vận tải (GTVT) về kế hoạch vay 300 triệu USD vốn Trung Quốc làm đường cao tốc Vân Đồn - Móng Cái, TS Phạm Sỹ Thành, Giám đốc Chương trình Nghiên cứu Kinh tế Trung Quốc thuộc Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) đặt nhiều lo ngại.

Thứ sáu, 05/08/2016 - 06:30

Thủ tướng: "Tìm người tài chứ không tìm người nhà"
Thủ tướng: "Tìm người tài chứ không tìm người nhà"

(Dân trí) - Chỉ đạo tại buổi làm việc với lãnh đạo, cán bộ công nhân viên VNPT, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lưu ý tới công tác quản lý đầu tư, tài chính, công khai minh bạch, chống xin – cho, ban phát, chống lợi ích nhóm; quan tâm trọng dụng cán bộ trẻ, có năng lực, phẩm chất tốt, “tìm người tài chứ không tìm người nhà”, tránh được một “căn bệnh” mà tập đoàn Nhà nước hay mắc phải.

Thứ năm, 04/08/2016 - 06:12

“Ông lớn” hạ tầng thế giới muốn làm cao tốc ở Việt Nam
“Ông lớn” hạ tầng thế giới muốn làm cao tốc ở Việt Nam

(Dân trí) - Trao đổi với Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, lãnh đạo Vinci Concessions (Pháp) - tập đoàn hàng đầu thế giới về xây dựng và nhượng quyền cơ sở hạ tầng bày tỏ muốn được hợp tác trao đổi kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ quản lý, vận hành đường cao tốc và đầu tư phát triển các dự án đường cao tốc mới tại Việt Nam.

Thứ năm, 04/08/2016 - 07:28

MobiFone có được phép  miễn công bố giá trị  thương vụ mua AVG hay không?
MobiFone có được phép miễn công bố giá trị thương vụ mua AVG hay không?

(Dân trí) - Công luận hiện cũng đưa ra nhiều dò đoán giá trị thương vụ “bí hiểm” MobiFone mua lại 95% cổ phần của AVG. Tuy nhiên người đại diện pháp luật và người được ủy quyền công bố thông tin của MobiFone lại từ chối công bố giá trị thương vụ với lý do bên mua và bên bán đã ký kết với nhau điều khoản bảo mật.

Thứ tư, 03/08/2016 - 10:32

Central Group đã nộp 500 tỷ đồng thuế chuyển nhượng Big C
Central Group đã nộp 500 tỷ đồng thuế chuyển nhượng Big C

(Dân trí) - Central Group đã kê khai tổng số tiền thuế phải nộp là 2.034 tỷ đồng, trong đó, tiền thuế chuyển nhượng là 1.914 tỷ đồng và tiền thuế phát sinh trong hoạt động sản xuất kinh doanh từ năm 2008 là 120 tỷ đồng. Đến nay, Central Group đã nộp trước 500 tỷ đồng, số còn lại nộp trong tháng 8.

Thứ tư, 03/08/2016 - 08:22

Grohe thiết bị phòng tắm cao cấp từ Đức chính thức “đổ bộ” vào Việt Nam
Grohe thiết bị phòng tắm cao cấp từ Đức chính thức “đổ bộ” vào Việt Nam

Với mong muốn mang đến người tiêu dùng Việt những sản phẩm, thiết bị nhà tắm cao cấp, sang trọng, lịch lãm và giá cạnh tranh. Công ty Lixil Việt Nam vừa ra mắt thương hiệu GROHE đồng thời chính thức khai trương showroom tại Hà Nội.

Thứ tư, 03/08/2016 - 10:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Người phát ngôn Chính phủ:"Thanh tra Công ty Núi Pháo là hoạt động bình thường..."
Người phát ngôn Chính phủ:"Thanh tra Công ty Núi Pháo là hoạt động bình thường..."

(Dân trí) - Trả lời báo chí chiều 2/8 về quyết định thanh tra toàn diện dự án khoáng sản Núi Pháo (Thái Nguyên), Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết, “việc thanh tra toàn diện về tài nguyên và môi trường đối với Công ty Núi Pháo là hoạt động bình thường của các cơ quan Nhà nước”.

Thứ ba, 02/08/2016 - 05:56

Hàng loạt đại gia dầu khí tháo chạy khỏi Việt Nam
Hàng loạt đại gia dầu khí tháo chạy khỏi Việt Nam

(Dân trí) - Nhiều “ông lớn” dầu khí nước ngoài đang lần lượt rút lui khỏi các dự án lọc dầu nhiều tỷ đô ở Việt Nam do một phần lo ngại giá dầu khó phục hồi và không thoả mãn với các ưu đãi phía Việt Nam đưa ra.

Thứ ba, 02/08/2016 - 03:54

Đạm Cà Mau lọt top 50 báo cáo thường niên tốt nhất ngay năm đầu tiên niêm yết
Đạm Cà Mau lọt top 50 báo cáo thường niên tốt nhất ngay năm đầu tiên niêm yết

Ngày 29/07/2016, Nằm trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm 16 năm hoạt động của Sở Giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh kết hợp Lễ trao giải cuộc bình chọn Báo cáo thường niên tốt nhất 2016 (ARA 2015) do HSX, HNX và Báo Đầu tư Chứng khoán tổ chức, Báo cáo của Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC – thương hiệu Đạm Cà Mau) đã được Hội đồng bình chọn công bố là một trong 50 báo cáo tốt nhất toàn thị trường. Ông Nguyễn Đức Thành - Chủ tịch HĐQT PVCFC đại diện công ty tham dự.

Thứ ba, 02/08/2016 - 03:00

Petrolimex "phản pháo" kết luận của Thanh tra Chính phủ
Petrolimex "phản pháo" kết luận của Thanh tra Chính phủ

(Dân trí) - Đưa ra những tuyên bố cho biết “không thống nhất” với nhiều nội dung tại kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ, Petrolimex thậm chí đã đưa ra đề nghị đối với Thanh tra Chính phủ phải chỉ dẫn cơ sở pháp lý khi đưa ra kết luận của mình.

Thứ ba, 02/08/2016 - 02:00

Nơi người bệnh gửi gắm niềm tin yêu
Nơi người bệnh gửi gắm niềm tin yêu

Thấm nhuần tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân” của Đại danh y - Thiền sư Tuệ Tĩnh, suốt 6 năm qua, Dược phẩm Tâm Bình đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, an toàn từ chính những thảo dược tự nhiên, Hiện nay các sản phẩm của Tâm Bình đều được đông đảo người bệnh tin tưởng sử dụng.

Thứ hai, 01/08/2016 - 09:00

“Made in Zhejiang” - Thông điệp về sản phẩm chất lượng vươn xa toàn cầu
“Made in Zhejiang” - Thông điệp về sản phẩm chất lượng vươn xa toàn cầu

Là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất Trung Quốc, các doanh nghiệp tỉnh Chiết Giang đang tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam trong nỗ lực vươn ra toàn cầu.

Thứ hai, 01/08/2016 - 08:00

Thanh tra Chính phủ “khui” sơ hở dễ phát sinh tham nhũng tại Petrolimex
Thanh tra Chính phủ “khui” sơ hở dễ phát sinh tham nhũng tại Petrolimex

(Dân trí) - Theo nguồn tin của Dân trí, trong kết luận thanh tra tại Petrolimex đã ban hành, Thanh tra Chính phủ cho biết, sản lượng xăng dầu xuất bán trước thời điểm tăng giá tại một số công ty xăng dầu thành viên tăng bất thường từ 2,3 đến 6,7 lần so với sản lượng bán bình quân. Đây là dấu hiệu sơ hở trong quản lý, dễ phát sinh tiêu cực, tham nhũng nhưng tập đoàn chưa có biện pháp quản lý, khắc phục.

Thứ hai, 01/08/2016 - 07:11

Lọc dầu Dung Quất: Kêu khó, vẫn lãi ngàn tỷ
Lọc dầu Dung Quất: Kêu khó, vẫn lãi ngàn tỷ

(Dân trí) - Theo tin từ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), lợi nhuận hợp nhất sau thuế 6 tháng đầu năm của Công ty Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR), Chủ đầu tư của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (LDDQ) vẫn đạt 995 tỷ đồng. Điều lạ là có lãi khá cao nhưng thời gian qua, BSR luôn kêu khó, đòi nhiều chính sách ưu đãi.

Thứ hai, 01/08/2016 - 05:30

Đà Nẵng: Gần 1.000 tỷ đồng xây dựng Cảng Tiên Sa giai đoạn 2
Đà Nẵng: Gần 1.000 tỷ đồng xây dựng Cảng Tiên Sa giai đoạn 2

(Dân trí) - Sáng nay 31/7, tại Cảng Tiên Sa Đà Nẵng, dự án mở rộng Cảng Tiên Sa giai đoạn 2 với số vốn gần 1.000 tỷ đồng đã chính thức được khởi công xây dựng.

Chủ nhật, 31/07/2016 - 09:31

Viện KSND yêu cầu kiểm tra vụ không khởi tố lãnh đạo Vinaconex vì "vi phạm lần đầu"
Viện KSND yêu cầu kiểm tra vụ không khởi tố lãnh đạo Vinaconex vì "vi phạm lần đầu"

(Dân trí) - Lãnh đạo Viện Kiểm sát nhân dân tối cao vừa có chỉ đạo xem xét vụ việc “không khởi tố lãnh đạo Vinaconex” liên quan vụ án "vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng" làm 18 lần vỡ đường ống nước sông Đà, gây ảnh hưởng tới hàng trăm nghìn hộ dân.

Chủ nhật, 31/07/2016 - 06:22

Đồng Nai: Nơi “hạ cánh” của những dự án triệu đô
Đồng Nai: Nơi “hạ cánh” của những dự án triệu đô

(Dân trí) - Sau thời gian dài chìm trong khủng hoảng thì nay, thị trường bất động sản Đồng Nai bắt đầu sôi động trở lại. Nhờ phát triển hệ thống hạ tầng, khu vực này bất ngờ “quyến rũ” được nhiều nhà đầu tư cùng với những dự án hàng triệu đô.

Chủ nhật, 31/07/2016 - 03:40

Môi trường thuận lợi nhưng sao thu hút đầu tư lại thấp?
Môi trường thuận lợi nhưng sao thu hút đầu tư lại thấp?

(Dân trí) - “Đà Nẵng là thành phố nhiều năm liền đứng đầu chỉ số về cạnh tranh cấp tỉnh nhưng trong 6 tháng vừa qua, thu hút đầu tư của Đà Nẵng lại đứng cuối cùng trong số 53 địa phương”, ông Lê Hồng Lam - Vụ trưởng Vụ Quan hệ quốc tế (Văn phòng Chính phủ) nhận xét.

Chủ nhật, 31/07/2016 - 01:30