Khánh thành Nhà máy sản xuất ống và phụ kiện nhựa - Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Phúc Hà

Ngày 18/05/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Phúc Hà tổ chức lễ khánh thành Nhà máy sản xuất ống và phụ kiện nhựa PPR, uPVC, PEHD, tại Km 23+700, Quốc lộ 5, thuộc xã Dị sử, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên. Nhà máy thứ 2 này của Công ty Phúc Hà với dây chuyền hiện đại, nhập khẩu đồng bộ của Cộng hòa Áo, CHLB Đức, là một trong những nhà máy hiện đại nhất Đông Nam Á hiện nay.

Việc đưa vào vận hành nhà máy này, Công ty Phúc Hà đã nâng năng lực sản xuất ống và các loại phụ kiện nhựa của mình lên gấp 03 lần so với trước.

Lễ cắt băng khánh thành tại nhà máy nhựa Phúc Hà, Hưng Yên
Lễ cắt băng khánh thành tại nhà máy nhựa Phúc Hà, Hưng Yên

Nhà máy khởi công từ tháng 3/1015 và được đưa vào hoạt động từ tháng 3/2016 vừa qua. Diện tích nhà xưởng xây dựng của nhà máy mới là 20.000m2 trên tổng diện tích đất 40.000m2.

Ông Nguyễn Văn Phúc – Tổng Giám đốc nhà máy nhựa Phúc Hà cho biết

- Giai đoạn 1 với số vốn đầu tư là 15 triệu USD. Với hơn 40 dây chuyền máy móc hiện đại, nhập khẩu chủ yếu từ CHLB Đức và CH Áo. Các dây chuyền đều có hệ thống cấp liệu và lấy sản phẩm tự động. Công suất thiết kế hiện tại là 33.000 tấn sản phẩm/năm

- Giai đoạn 2 khi nhà máy lắp đầy máy móc thiết bị, tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 40 triệu USD, công suất thiết kế sẽ là 132.000 tấn /năm.

Các sản phẩm chính của Nhà máy cung cấp ra thị trường :

- Ống và phụ kiện PPR có đường kính từ D20mm đến D200mm và có năng lực sản xuất đến D500.

- Ống và phụ kiện HDPE có đường kính từ D20mm đến D1200mm.

- Ống và phụ kiện uPVC có đường kính từ D21mm đến D500mm ( bao gồm cả nong trơn và nong gioăng ).

Ông Nguyễn Văn Phúc – Tổng GĐ nhà máy nhựa Phúc Hà
Ông Nguyễn Văn Phúc – Tổng GĐ nhà máy nhựa Phúc Hà

Được thành lập năm 1993 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Phúc Hà (tiền thân là Công ty TNHH Phúc Hà) là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm sử dụng trong ngành nước và các công trình xây dựng, có uy tín trên thị trường.

Các sản phẩm của Công ty được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức, CH Áo - Theo tiêu chuẩn quốc tế (ISO, DIN, BS, TCVN) với chất lượng cao, bền, mẫu mã đẹp đáp ứng được những nhu cầu của các công trình dân dụng và công nghiệp.

Tới nay, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Phúc Hà đã tham gia sản xuất ống và phụ kiện nhựa phục vụ ngành nước hơn 10 năm. Sản phẩm của Công ty với thương hiệu Dekko và slogan “Nhà hỏng – ống chưa hỏng” đã được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng. Sản phẩm Dekko đã và đang tham gia phục vụ các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp trên cả nước, các công trình dẫn nước sạch từ thành thị đến nông thôn, miền núi. Công ty đã và đang phát triển sang thị trường Châu Á như Lào, Myanmar

Nhà máy nhựa Phúc Hà đi vào hoạt động sẽ góp phần tạo được công việc ổn định cho lao động địa phương, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của địa phương cũng như sự lớn mạnh về kinh tế của tỉnh Hưng Yên.

Hình ảnh phối cảnh tổng thể nhà máy nhựa Phúc Hà tại Mỹ Hào – Hưng Yên
Hình ảnh phối cảnh tổng thể nhà máy nhựa Phúc Hà tại Mỹ Hào – Hưng Yên

Với việc thành khánh và đưa vào hoạt động nhà máy mới, Công ty Phúc Hà sẽ tiếp tục đáp ứng yêu cầu của các công trình cần ống chất lượng tốt, bền đẹp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá thành cạnh tranh. Từ đó, Công ty Phúc Hà phấn đấu trở thành một trong những nhà sản xuất ống và phụ kiện nhựa hàng đầu ở Việt Nam.