Hà Nội: Khai trương TTTM đẳng cấp – Vincom Center Long Biên

(Dân trí) – Sau 7 tháng thi công kỷ lục, Trung tâm thương mại (TTTM) Vincom Center Long Biên nằm trong khu đô thị sinh thái Vincom Village đã chính thức khai trương. Đây được đánh giá là trung tâm mua sắm sang trọng bậc nhất nằm tại khu vực Đông Bắc của Hà Nội.

TTTM Vincom Center Long Biên đã hoàn thiện chỉ sau 7 tháng xây dựng
 
Không bó gọn trong 45.000m2, Vincom Center Long Biên còn là một không gian mở, giúp khách hàng vừa thoả mãn thú shopping trong sự thông minh và tiện ích vừa được thụ hưởng những dịch vụ giải trí, ẩm thực và thư giãn đặc biệt trong một không gian gắn kết, ngập tràn hơi thở thiên nhiên.

Được mệnh danh là “Thiên đường mua sắm mới của Thủ đô”, TTTM Vincom Center Long Biên là nơi hội tụ của rất nhiều thương hiệu lớn như Carlo Rino, Sembonia, Replay, Louis Ferre, Santa Barbara, Bosre Mogan…; các hãng mỹ phẩm The Faceshop, Yves Rocher, Naris… cũng như rất nhiều các siêu thị tiện ích như Le’s Mart, siêu thị điện máy Best Carings, Nội thất Nhà Xinh, Nội thất Hoàn Mỹ... đã đặt gian hàng tại đây.

Bên cạnh đó, khu ẩm thực cũng đặc biệt thu hút khách hàng với những nhà hàng nổi tiếng như Nhà hàng ẩm thực phong vị bốn phương Alfresco, Jollibee, Mắm (Roll & Hotpot), KFC, Nhà hàng Sing (buffett hải sản), Lẩu cừu Sheep & Sheep …

Đặc biệt, nơi đây còn có The Little Gym, khu giáo dục thể chất hoàn toàn mới theo phong cách Mỹ dành cho các bé từ 4 tháng đến 12 tuổi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Nhân dịp khai trương, TTTM Vincom Center Long Biên cũng sẽ tổ chức chương trình khuyến mãi, giảm giá rộng khắp trên tất cả các gian hàng, trong đó có nhiều mặt hàng được giảm giá tới 50% trong tuần đầu tiên (từ 24/12/2011 – 1/1/2012).
 
TTTM Vincom Center Long Biên có diện tích lên tới 45.000m2

Phát biểu nhân dịp khai trương, ông Lê Khắc Hiệp - Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: “Cùng với việc chú trọng phát triển về quy mô, đa dạng hoá các loại hình mua sắm và vui chơi giải trí, Vincom Center Long Biên cũng hết sức quan tâm tới việc đảm bảo các chuẩn mực khắt khe của chuỗi TTTM cao cấp mang thương hiệu Vincom Center.

TTTM Vincom Center Long Biên là hạng mục đầu tiên thuộc quần thể Khu đô thị sinh thái Vincom Village do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đã bắt đầu đi vào hoạt động.

Đây là TTTM thứ 3 trong hệ thống Vincom Center do Vingroup phát triển ở Việt Nam và cũng là dự án có tốc độ triển khai nhanh kỷ lục tính đến thời điểm hiện nay của Tập đoàn.

Lan Hương