Giải mã “cơn sốt” mua máy làm đá viên sạch Hải Âu
Những đơn vị bắt đầu kinh doanh, thậm chí nhiều nhà hàng, quán cà phê, trà sữa, fast food… lâu năm cũng đang “đổ xô” đi mua máy làm đá Hải Âu bởi chất lượng đá viên sạch, đảm bảo sức khỏe của người dùng, lại giúp tiết kiệm 60% chi phí, với chế độ bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời sản phẩm.
Đá lạnh không chỉ là phương pháp giải nhiệt hữu hiệu mà còn mang tới rất nhiều hiệu quả đáng ngạc nhiên khi dùng để làm đẹp. Tuy nhiên, việc sử dụng đá không rõ nguồn gốc đã và đang tạo ra những hậu quả không lường cho người sử dụng. Và không biết từ bao giờ, người ta bắt đầu truyền tai nhau về “cỗ máy” sản xuất đá sạch siêu tiết kiệm của tập đoàn Hải Âu. Xem thêm: https://haiau.com/
Từ nhu cầu bức thiết của người dùng
Lâu nay, thực phẩm bẩn và nước đá bẩn đang trở thành vấn nạn nguy hiểm, đe dọa sức khỏe người tiêu dùng, nhất là khi mùa hè đang đến gần. Bằng chứng là sự xuất hiện của đá viên dạng ống dần phổ biến ở nhiều nơi. Tuy nhiên, đá ống có thực sự sạch hay không, có thực sự đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không thì vẫn chưa ai kiểm soát được. Hiện tượng các cơ sở sản xuất đá kém chất tượng tại thành thị ngày càng nhiều, tại nông thôn có chắc rằng không có tình trạng đó hay không?
Việc sử dụng tràn lan các loại đá “ba không” – không nguồn gốc, không bảo đảm vệ sinh, không tiêu chuẩn chất lượng để pha chế nước giải khát cho người tiêu dùng đang khiến người dân trở nên hoang mang.
Theo thống kê của cục vệ sinh ATTP (an toàn thực phẩm) thành phố Hồ Chí Minh, có tới 80% cơ cở sản xuất đá không đủ điều kiện vệ sinh ATTP, và con số này ở Hà Nội còn lớn hơn rất nhiều. Các cơ quan chức năng mặc dù đã áp dụng các biện pháp mạnh để xử lý những cơ sở sản xuất nước đá không bảo đảm vệ sinh nhưng tình trạng này vẫn rất khó kiểm soát. Hệ lụy kéo theo đó là “dòng người” phải nhập viện vì nhiễm khuẩn đường ruột, tiêu chảy, suy thận thậm chí bị ung thư do nước đá bẩn đang tăng lên theo cấp số nhân.
Bởi vậy, hơn lúc nào hết, người tiêu dùng Việt đang rất cần được các doanh nghiệp sản xuất nước đá, các đơn vị kinh doanh nhà hàng, quán cà phê, trà sữa, khách sạn … cung cấp cho họ đá viên sạch để đảm bảo sức khỏe của bản thân và gia đình. Đây chính là nguồn gốc, là động lực mạnh mẽ để Hải Âu Group đầu tư một cách bài bản vào việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất ra dòng sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết Hải Âu. Xem thêm: https://haiau.com/may-lam-da-hai-au/
Đến bài toán tiết kiệm chi phí của các đơn vị kinh doanh
Trong hoạt động kinh doanh, việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ chất lượng, an toàn cho sức khỏe người dùng là yêu cầu không thể bỏ qua của nhiều chủ nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, trà sữa …. Tuy nhiên, bài toán làm sao để tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận, mở rộng thị phần cũng là một mục tiêu “sống còn” trên thị trường cạnh tranh khốc liệt.
Hiện nhiều đơn vị kinh doanh mua túi đá ống bên ngoài đang phải bỏ ra mức chi phí từ 1,000đ- 2,000đ/kg mà có thể không đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh. Trong khi, nếu đầu tư máy làm đá Hải Âu thì các đơn vị kinh doanh có thể tiết kiệm được 60% chi phí, tức là chỉ chưa đầy 400đ/kg mà chất lượng đá thành phẩm lại đạt chuẩn sạch tinh khiết theo chứng nhận của Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, Bộ Y Tế và Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh. Có được lợi thế này là bởi toàn bộ các dòng sản phẩm máy làm đá của Hải Âu Group đều được ứng dụng công nghệ Italia, linh kiện nhập khẩu chính hãng từ Đức, Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc … với khả năng tiết kiệm 50% điện năng, quy trình khép kín hoàn toàn, thời gian sản xuất đá siêu tốc (18-20p/mẻ đá), và được tích hợp sẵn thùng bảo ôn lưu trữ đá đến 36h, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp lên đến hàng chục triệu đồng/tháng.
Đơn cử như trường hợp của nhà hàng Hương Sen, với công suất tiêu thụ hơn 800kg nước đá/ngày, thay vì mua túi đá ống bên ngoài với mức phí 1,000đ/kg – 2,000đ/kg, thì từ khi chuyển sang đầu tư sản xuất bằng máy làm đá Hải Âu HA 900 với chi phí chỉ 400đ/kg, mỗi ngày nhà hàng Hương Sen đã tiết kiệm được 617,616đ, tương ứng mỗi năm sinh lời thêm khoảng 222 triệu đồng. Mức chi phí tiết kiệm này đã được Tập đoàn Hải Âu nghiên cứu và chứng minh thực tiễn tại nhiều đơn vị khác như: nhà hàng Hoa An Viên, Silk Path Hotel, mía đường Tuy Hòa, Feeling Tea, Aicha Việt Nam… và hàng trăm khách hàng khác trên toàn quốc.
Bên cạnh đó, rất nhiều đơn vị kinh doanh sau khi đầu tư sử dụng máy làm đá Hải Âu còn cảm thấy hài lòng vì máy có kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng, lớp vỏ ngoài bằng inox không gỉ cao cấp, chống ăn mòn, phù hợp với cả điều kiện miền biển. Ngoài ra, Hải Âu Group còn không ngừng cải tiến để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhiều lựa chọn kích thước đá viên khác nhau, từ 2.2cm đến 3.8cm. Đặc biệt, dòng máy làm đá viên chuyên doanh trà sữa của Hải Âu Group có thể sản xuất ra đá viên thành phẩm tinh khiết có kích thước dạng Half Dice 13 x 22 (mm) đẹp long lanh, phù hợp với mọi size cốc đựng trà sữa S, M, L. Xem thêm: https://haiau.com/model-may-lam-da-cho-kinh-doanh-tra-sua/
Giờ đây, với giải pháp máy làm đá viên được tích hợp “tất cả trong 1”, các nhà hàng, quán cà phê, trà sữa, khách sạn, fast food …. đã có thể hoàn toàn chủ động được nguồn cung đá viên sạch tinh khiết theo nhu cầu của đơn vị kinh doanh mình và vẫn tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận hàng năm.
Thông tin liên hệ Hải Âu Group:
- Hệ Thống Siêu Thị Mega Market - 091.550.8989
- Showroom Hà Nội: 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm - (024).3788.0246 - 0913.102.168
- Showroom Tp.HCM: 522 Hoàng Văn Thụ, P.4, Tân Bình - (028).6292.3070
- Showroom Đà Nẵng: 387 Nguyễn Văn Linh, Q.Thanh Khê - (0236).383.8899
- Showroom Vinh: Tòa Nhà Trung Anh, KM 2, Đại Lộ V.I Lê Nin - (0238).668.9265
- Showroom Buôn Ma Thuột: 316 Phan Bội Châu, TP. Buôn Ma Thuột - (0262).399.9998
- Showroom Nha Trang: 131 đường 23/10, P. Phương Sơn - (0258).382.6899
- Trung Tâm Bảo Hành: Số 1 đường CN7, KCN Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, HN - 1900 1772
- Website: HaiAu.com - Email:maylamda@haiau.com