FLC Group tổ chức giải golf thường niên lần thứ 2

Với tên gọi “FLC Golf Invitational Tournament 2013 - Golf4Good”, giải golf do FLC Group tổ chức vào ngày 25/8 tới sẽ quy tụ sự có mặt của 260 golf thủ, được tổ chức tại sân golf Vân Trì.

FLC Golf Invitational Tournament là giải đấu được Tập Đoàn FLC tổ chức thường niên với mong muốn trở thành một sân chơi hữu ích, là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm dành cho cộng đồng doanh nhân trên cả nước.
 
Ông Lê Đình Vinh, Phó Chủ tịch HĐQT FLC Group phát biểu tại lễ họp báo
Ông Lê Đình Vinh, Phó Chủ tịch HĐQT FLC Group phát biểu tại lễ họp báo

Nối tiếp thành công của giải Golf Challenge 2012, giải đấu năm nay được tổ chức với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp, cá nhân hiện đang là đối tác, khách hàng của FLC. Giải đấu là cơ hội giao lưu, tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa ban lãnh đạo FLC Group với đối tác, khách hàng và cũng là dịp FLC thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thông qua việc đóng góp vào quỹ từ thiện Cơm có thịt của ông Trần Đăng Tuấn, Tổng giám đốc Đài Truyền hình An Viên.

Cơ cấu giải thưởng năm nay khá hấp dẫn với 4 giải "Hole in one" là 2 chiếc Mercedes C200 do Công ty Cổ phần Đầu tư FIT tài trợ, 01 chiếc Toyota Camry từ Viện Nghiên cứu và Phát triển châu Á, và khoản tiền mặt 686 triệu đồng do Công ty Cổ phần Đa Quốc Gia tài trợ cho "Hole in one" ở lỗ 16; bên cạnh đó, giải Best Gross cho ngày thi đấu với giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng. Ngoài ra, còn nhiều giải thưởng giá trị khác cho 5 bảng Nam A, B, C, D, E và bảng Nữ Lady.
 
Ông Lê Đình Vinh, Phó Chủ tịch HĐQT FLC Group phát biểu tại lễ họp báo
Giải “FLC Golf Invitational Tournament 2013 - Golf4Good” thu hút sự quan tâm đông đảo của giới truyền thông

Về quy cách, giải đấu năm nay sẽ thi đấu 18 lỗ, được chia thành 6 bảng thi đấu, các golfer sẽ đấu gậy và phải sử dụng handicap chính thức thấp nhất của mình. Golf4Good được áp dụng luật R&A và hệ thống tính điểm System 36.

Golf4Good được bảo trợ danh dự bởi Hiệp hội Golf Việt Nam, thực hiện tổ chức bởi Công ty Cổ phần Truyền thông và Công nghệ FLC và được báo Thể thao - Văn hóa (TTXVN); Kênh Thể thao VTC3 (Truyền hình Kỹ thuật số VTC); Kênh Tài chính VITV (Truyền hình Cáp Việt Nam); Kênh AVG (Truyền hình An Viên); Tạp chí Tư vấn Tiêu & Dùng (Thời báo Kinh tế Việt Nam) bảo trợ thông tin.
 
Ông Lê Đình Vinh, Phó Chủ tịch HĐQT FLC Group phát biểu tại lễ họp báo

Mang đến những điều tốt đẹp, ý nghĩa hơn cho những người xung quanh chính là mong muốn chung của tất cả chúng ta, cũng là một trong những ước vọng hướng đến của giải đấu, đúng như tên gọi: FLC Golf Invitational Tournament 2013 – Golf4Good. Với tên gọi đó, giải cũng đã thu hút sự quan tâm, chú ý và sự tham gia của đông đảo các nhà tài trợ với tổng giá trị tài trợ lên tới 6,5 tỷ đồng.

Ngoài những hoạt động giao lưu, thi đấu, học hỏi lẫn nhau trên một sân chơi thú vị, thông qua FLC Golf Invitational Tournament 2013, các golfer còn được cùng nhau hướng đến một mục đích cao cả hơn. Đó là cùng chung tay góp sức cho những hoạt động tình nguyện “Cơm có thịt” dành cho trẻ em vùng cao.

Cơm có thịt được TS. Trần Đăng Tuấn và các cộng sự khởi xướng tháng 9/2011. Là chương trình từ thiện giúp tổ chức nấu ăn và thêm thực phẩm cho bữa ăn tại trường học của học sinh tại một số điểm trường vùng cao khó khăn.

Vũ Văn Tiến

Đang được quan tâm