Thứ hai, 15/01/2018 - 09:00

Dự án Fresh Direct (giai đoạn II) được phê duyệt đơn I-924

Đây là lần ban hành phê duyệt đơn I-924 thứ 21 của USCIS cho các dự án EB-5 của New York City Regional Center (NYCRC)

Dự án Fresh Direct giai đoạn II
Dự án Fresh Direct giai đoạn II

USIS Group vui mừng thông báo Cơ Quan Nhập Tịch và Di Trú Mỹ (“USCIS”) đã ban hành phê duyệt đơn I-924 cho Dự Án Fresh Direct (Giai Đoạn II) của NYCRC. Đây là lần phê duyệt thứ hai mươi mốt (21) dành cho các dự án của NYCRC. NYCRC có tỷ lệ phê duyệt đơn I-924 là 100%.

Dự án Fresh Direct (Giai Đoạn II) bao gồm giai đoạn hai của công trình xây dựng hơn sáu trăm ngàn (600.000) foot vuông diện tích trụ sở mới tại Thành Phố New York. NYCRC trước đây đã cung cấp 85 triệu USD vốn EB-5 cho giai đoạn I mà hiện nay đã hoàn thành.

Ông Paul Levinsohn, Chủ tịch NYCRC cho biết “Chúng tôi rất vui khi nhận được phê duyệt I-924 cho Dự Án Fresh Direct (Giai Đoạn II) từ USCIS- phê duyệt lần thứ 21 cho dự án của chúng tôi. Lần phê duyệt đơn I-924 này là cột mốc quan trọng đối với một dự án quan trọng tại Thành Phố New York. Chúng tôi cũng rất vui vì đơn I-526 đã được phê duyệt trong dự án này. Xin chúc mừng các nhà đầu tư EB-5 của chúng tôi.”

Phê duyệt dự án này được đưa ra sau khi NYCRC gần đây thông báo việc cấp thẻ xanh vĩnh viễn thứ bốn ngàn sáu trăm (4.600) cho những nhà đầu tư EB-5 và những nhà đầu tư trong các dự án của NYCRC. Tổng cộng 125 triệu USD hiện nay đã được hoàn trả cho 250 nhà đầu tư EB-5 trong hai dự án đầu tiên của NYCRC.

NYCRC hiện tại đang huy động 55 triệu USD vốn EB-5 (110 nhà đầu tư) cho Dự Án Fresh Direct (Giai Đoạn II) đã được phê duyệt. Dự án này bao gồm việc xây dựng thêm 225.000 foot vuông diện tích sản xuất, hoạt động, và không gian cho công ty trong trụ sở mới nhằm tạo điều kiện cho Fresh Direct quản lý lên đến 1,4 tỉ USD doanh thu hàng năm. Công trình xây dựng giai đoạn hai đã bắt đầu và đang diễn ra. Một số vốn đáng kể đã được chi cho công trình xây dựng giai đoạn hai này.

Ông Levinsohn cho biết thêm: “Chúng tôi rất phấn khởi được thực hiện dự án thứ hai của mình với Fresh Direct, cửa hàng thực phẩm trực tuyến lớn nhất, độc lập và đầy đủ dịch vụ tại Mỹ và là cửa hàng thực phẩm trực tuyến hàng đầu tại Thành Phố New York.”

Giới Thiệu về NYCRC

Vào năm 2008, NYCRC đã được USCIS phê duyệt bảo lãnh vốn đầu tư nước ngoài cho các dự án bất động sản và cơ sở hạ tầng tại Brooklyn, Queens, Manhattan, và Bronx thuộc Chương Trình Nhà Đầu Tư Nhập Cư EB-5. NYCRC là trung tâm khu vực EB-5 đầu tiên được phê duyệt tại Thành Phố New York. Cho đến nay, NYCRC đã bảo lãnh khoảng 1,5 tỉ USD vốn EB-5 cho 21 dự án phát triển kinh tế trên toàn thành phố. Ngoài việc giúp đẩy mạnh phát triển kinh tế tại Thành Phố New York, các dự án NYCRC đã tạo ra hàng ngàn phê duyệt nhập cư cho các nhà đầu tư EB-5 và các thành viên gia đình của họ. Các phê duyệt này bao gồm:

• Hơn 4.600 thẻ xanh vĩnh viễn

• Hơn 5.550 thẻ xanh có điều kiện

• Hơn 1.600 đơn I-829 được phê duyệt

• Hơn 2.460 đơn I-526 được phê duyệt

Ngoài 7 dự án tại Brooklyn Navy Yard, NYCRC đã cấp vốn EB-5 để hỗ trợ tái phát triển Trạm Xe Buýt Cầu George Washington và xây dựng mạng lưới cơ sở hạ tầng không dây tại các trạm tàu điện ngầm của Thành Phố New York. NYCRC cấp vốn EB-5 để tái phát triển một cơ sở trao đổi hàng hóa mới tại Sân Bay JFK và xây dựng trụ sở Fresh Direct mới ở South Bronx. Quỹ NYCRC cũng đang được sử dụng để xây dựng phát triển City Point tại khu buôn bán Brooklyn, khu liên hợp văn phòng y tế/khách sạn mới tại Washington Heights, và để mở rộng Hutchinson Metro Center ở Bronx. NYCRC hiện đang bảo lãnh vốn EB-5 để giúp cấp kinh phí cho việc xây dựng LinkNYC, sáng kiến công - tư giúp đưa mạng Wi-Fi công cộng lớn nhất và nhanh nhất của quốc gia đến các đường phố của Thành Phố New York.

Tại Việt Nam, NYCRC làm việc độc quyền với USIS Group, một đơn vị đáng tin cậy nhất trong dịch vụ tư vấn di trú tại Việt Nam.

Đến với USIS Group, khách hàng sẽ được làm việc với chuyên gia hàng đầu về chương trình EB-5
Đến với USIS Group, khách hàng sẽ được làm việc với chuyên gia hàng đầu về chương trình EB-5

Hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ USIS Group để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất khi thời hạn cuối cùng cho chương trình EB-5 với mức 500.000 USD đang ngày càng cận kề. Những chuyên viên hồ sơ của chúng tôi cũng đang gấp rút để hoàn tất những bộ hồ sơ của khách hàng để chuyển vào Sở Di Trú Mỹ nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng tối ưu nhất.

Quý anh/chị quan tâm vui lòng đăng ký tư vấn trực tiếp tại đây: http://www.usis.us/su-kien/tai-sao-phai-dau-tu-eb-5-ngay-hom-nay.html#form.

Hoặc liên hệ với USIS Group theo thông tin:

Hotline: 0909 337 657 (TP.HCM), 0909 337 647 (Hà Nội)

Email: info@usis.us

Website: www.usis.us

Facebook: www.facebook.com/dautumy