Đồng Tiến đạt các chỉ tiêu về vệ sinh an toàn thực phẩm
Chi cục VSATTP Đà Nẵng đã công nhận các mẫu kết quả đạt các chỉ tiêu về vệ sinh an toàn thực phẩm chuẩn QCVN 8-3:2012/BYT và cho phép Bakery Đồng Tiến – 75 Phan Đăng Lưu được hoạt động trở lại ngày 18/12/2012.
Hơn 50 năm phục vụ khách hàng, Đồng Tiến là một thương hiệu đã tạo được niềm tin về Thời Gian, Uy Tín, Chất Lượng và Giá Cả. Với hệ thống Bakery gồm 20 điểm bán tại Đà Nẵng và 4 điểm bán tại thị trường TP. HCM, phương châm xuyên suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty là luôn đề cao chữ Tâm, chữ Tín và đặc biệt chú trọng vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.
Tất cả kết quả xét nghiệm hóa lý, vi sinh của các cơ quan có thẩm quyền kiểm tra từ trước đến nay đều tốt, đảm bảo mức độ cho phép theo quy định hiện hành. Đồng thời trong nhiều năm qua, Công ty luôn được Bộ Y tế, Sở Y tế, Chi cục Quản lý thị trường thành phố Đà Nẵng và các cơ quan Ban Ngành cấp chứng nhận về quản lý chất lượng sản phẩm, giấy khen về các nghĩa vụ với địa phương và đóng góp chia sẻ với cộng đồng.
Thương hiệu Bánh Đồng Tiến không chỉ được biết đến là thương hiệu kinh doanh các sản phẩm bánh có uy tín, chuyên nghiệp còn được cộng đồng xã hội biết tới vai trò là đơn vị tiên phong trong các hoạt động xã hội.
Căn cứ kết quả kiểm nghiệm ngày 18/12/2012 của Trung Tâm Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Khu Vực 2 và Viện PASTEUR TP. HCM đối với mẫu thực phẩm được lấy tại Bakery 75 - Phan Đăng Lưu – TP. Đà Nẵng cùng với kết quả phúc tra điều kiện vệ sinh tại cơ sở ngày 12/ 12/2012, Chi cục VSATTP Đà Nẵng đã công nhận các mẫu kết quả đạt các chỉ tiêu về vệ sinh an toàn thực phẩm chuẩn QCVN 8-3:2012/BYT và cho phép Bakery Đồng Tiến – 75 Phan Đăng Lưu được hoạt động trở lại ngày 18/12/2012.
PV