Thứ năm, 28/09/2017 - 09:50

Đau đầu tìm giải pháp phun rửa vệ sinh tối ưu

Vệ sinh xe ô tô, các bề mặt trong nhà, trong phòng làm việc,… luôn là vấn đề khiến nhiều người cảm thấy đau đầu để tìm ra cách giải quyết hiệu quả nhất. Tất nhiên, chẳng ai có thể chỉ dùng tay không và một tấm khăn nhỏ để làm sạch cả một chiếc xe, một ngôi nhà rộng lớn, và cũng chẳng thể nào vác nguyên cả một chiếc máy phun xịt cỡ lớn để làm sạch từng ngóc ngách rất nhỏ. Một thiết bị hỗ trợ việc vệ sinh thật sạch và thật tiện dụng là điều được rất nhiều người chờ đợi.

Bất lợi khi sử dụng các thiết bị phun xịt cho công việc vệ sinh hiện nay

Có khá nhiều thiết bị phun xịt hỗ trợ công việc vệ sinh đã được chế tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng hiện nay, tuy nhiên, không phải thiết bị nào cũng đạt được hiệu quả làm sạch như mong muốn. Một số thiết bị được thiết kế nhỏ, vừa vặn để cầm tay, dễ dàng di chuyển để làm sạch các ngóc ngách bên trong nhà, phòng làm việc hay trong xe, thế nhưng, vì thiết kế nhỏ, công suất làm việc không cao, nên với những vết bẩn lâu ngày, những vết bẩn bám dính cao, các thiết bị này gần như không thể làm sạch hoàn toàn được, dẫn đến hiệu quả sử dụng không đạt được như mong muốn của người dùng.

Đau đầu tìm giải pháp phun rửa vệ sinh tối ưu - 1

Một số thiết bị khác có công suất hoạt động mạnh mẽ, khả năng làm sạch rất ấn tượng với sức phun xịt rất cao, nhưng do thiết kế quá cồng kềnh nên người dùng không thể di chuyển dễ dàng đến các ngóc ngách rất nhỏ để làm sạch. Công suất máy lớn cũng tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn song hiệu quả làm việc cũng không thể làm người dùng hài lòng.

Vừa tiêu tốn nhiên liệu, vừa không đạt được hiệu quả vệ sinh như mong muốn, có thể nhận thấy, người sở hữu xe ô tô đang cần hơn lúc nào hết một giải pháp công nghệ tối ưu hỗ trợ họ trong việc tự vệ sinh, làm sạch nhà, phòng làm việc, xe cộ hay các không gian, bề mặt khác.

Bước tiến mới của công nghệ - Máy phun rửa dạng súng phun

Nhằm mang đến một giải pháp công nghệ mới nâng cao hiệu quả trong việc hỗ trợ vệ sinh, các chuyên gia về cơ khí đã nghiên cứu và chế tạo thành công máy phun rửa dạng súng phun. Điểm đặc biệt của máy là thiết bị nhỏ, gọn, không quá cồng kềnh, mọi người có thể di chuyển máy một cách dễ dàng.

Đau đầu tìm giải pháp phun rửa vệ sinh tối ưu - 2

Máy được thiết kế với hai chức năng khác nhau. Đầu tiên là khả năng tự hút mạnh mẽ, người dùng có thể sử dụng máy để làm sạch các vết bẩn bám trên bề mặt ngay cả khi không gần nguồn nước. Thứ hai là chức năng súng phun, tạo ra các tia nước có sức tẩy rửa cao, loại bỏ sạch các vết bẩn, mảng bám trên bề mặt, ngoài ra, nút xoay điều chỉnh cũng giúp người dùng có thể thay đổi súng phun để phù hợp với nhiều công việc khác nhau như rửa xe, sân thềm, chuồng trại hoặc tưới cây,…

Tại sao máy phun rửa dạng súng phun lại được ưa chuộng sử dụng

Một chiếc máy phun rửa tiêu chuẩn được trang bị trọn bộ các phụ kiện như báng súng kết nối nhanh, dây phun áp lực 5m, đầu kết nối HPC, ống hút gió 5m, bình đựng chất tẩy rửa… Sau khi lắp ráp, người dùng sẽ có được cho mình một chiếc máy phun rửa nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt, có thể làm sạch từ bề mặt bên ngoài đến cả những ngọc ngách nhỏ nhất. Súng phun với đầu kết nối nhanh được thiết kế thời trang, chắc chắn, rất thuận tiện cho việc tháo lắp và giảm nguy cơ hư hỏng.

Đau đầu tìm giải pháp phun rửa vệ sinh tối ưu - 3

Áp lực làm việc của máy cao giúp người dùng dễ dàng rửa sạch những mảng bám, vết bẩn khô cứng hay cả với rêu mốc và những mảng xi măng bám lâu trên bề mặt nền. Thời gian rửa được thu ngắn lại, đồng thời lượng nước và nhiên liệu tiêu thụ trong quá trình vệ sinh xe cũng được giảm đi đáng kể. Có thể khẳng định, đây là một thiết bị công nghệ mang đến nhiều lợi ích thiết thực về kinh tế.

Hiện nay, dòng máy phun rửa áp lực cao Jakcop của Công ty Eger Việt Nam ứng dụng công nghệ súng phun chính là lựa chọn hấp dẫn được nhiều người dùng quan tâm. Thiết bị này với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt khi sử dụng cùng khả năng làm sạch đầy hiệu quả đang dần trở thành giải pháp công nghệ mới trong việc vệ sinh xe cộ, nhà cửa, tưới cây và tẩy rửa bề mặt được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng.