Dai-ichi Life Việt Nam tăng tốc bền vững

(Dân trí) - Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã đi qua 6 tháng đầu năm 2018 vô cùng sôi động và ấn tượng. Bên cạnh nỗ lực kinh doanh, các hoạt động từ thiện, xã hội cũng được công ty chú trọng triển khai nhằm mang đến những hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng địa phương.

Đột phá trong kinh doanh

Sau khi hoàn tất việc “phủ sóng” mạng lưới hoạt động khắp 63 tỉnh, thành trên cả nước vào cuối tháng 7/2017, Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục mở rộng mạng lưới kênh phân phối truyền thống theo chiều sâu với việc khai trương thêm hàng loạt văn phòng Tổng đại lý từ Bắc đến Nam.

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018, Dai-ichi Life Việt Nam đã khai trương 16 văn phòng Tổng Đại lý mới tại TP. HCM, Hà Nội và các tỉnh: Tây Ninh, Trà Vinh, Lào Cai, Bắc Ninh, Lạng Sơn, Bạc Liêu, Thái Nguyên, Hải Dương, Phú Thọ, Quảng Nam, Cần Thơ, tiếp tục giữ vững vị trí thứ 3 trên thị trường về mạng lưới phục vụ với 275 văn phòng và Tổng Đại lý trên toàn quốc.

Cùng với việc phát triển mạng lưới văn phòng, tăng trưởng kinh doanh của Dai-ichi Life Việt Nam cũng là một dấu ấn nổi bật trên thị trường bảo hiểm nhân thọ. Trong 6 tháng đầu năm 2018, tổng doanh thu phí bảo hiểm của Dai-ichi Life Việt Nam tăng 54% so với cùng kỳ năm 2017, trong đó doanh thu phí khai thác mới tăng hơn 60% so với cùng kỳ năm 2017.

Không ngừng sáng tạo, cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm thực hiện triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, vào đầu tháng 6/2018, Dai-ichi Life Việt Nam đã giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới – An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện. Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo giữa bảo vệ và tích lũy tài chính, giúp khách hàng chủ động xây dựng một kế hoạch tài chính hiệu quả và linh hoạt ứng biến trước những thay đổi trong tương lai để cùng những người thân yêu an tâm vui hưởng cuộc sống.


Ông Trần Đình Quân – Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam (thứ 5, từ trái qua) trong chuyến thăm và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đắk Nông vào ngày16/7/2018

Ông Trần Đình Quân – Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam (thứ 5, từ trái qua) trong chuyến thăm và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đắk Nông vào ngày16/7/2018

Hơn 25 tỷ đồng đóng góp cho hoạt động xã hội

Thấm nhuần triết lý kinh doanh “Tất cả vì con người”, bên cạnh nỗ lực kinh doanh, Dai-ichi Life Việt Nam luôn xem trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, xã hội là một trong những mục tiêu trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững.

Mở đầu cho năm hoạt động thứ 11 tại Việt Nam, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam đã phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam triển khai chương trình hỗ trợ và chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên toàn quốc với số tiền tài trợ 1 tỷ đồng.

Trong tháng 2 và tháng 3/2018, chương trình đã diễn ra tại Nam Định, Thái Bình và Lạng Sơn với 300 suất học bổng đã được trao cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 3 địa phương. Trong các ngày 16/7 và 18/7/2018 vừa qua, chương trình tiếp tục triển khai với 300 suất học bổng đến với các em học sinh tại Đắk Nông và Quảng Nam.

Ngoài ra, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” cũng phối hợp cùng Tổng công ty Bưu điện Việt Nam triển khai 3 đợt tặng quà trị giá gần 100 triệu đồng cho 450 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Thanh Hóa, Tiền Giang và Bến Tre.

Mới đây, vào tháng 6/2018, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” đã triển khai chương trình “Chào mùa hè tươi đẹp” – Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Cần Thơ và các tỉnh Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang và Bạc Liêu. Các phần quà gồm xe đạp, mũ bảo hiểm trẻ em, ba lô học sinh và dụng cụ học tập với tổng trị giá 120 triệu đồng.

Không chỉ chăm lo cho các thế hệ tương lai, Dai-ichi Life Việt Nam cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho các bệnh nhân lớn tuổi bị đục thủy tinh thể thông qua chương trình “Đem ánh sáng cho người nghèo”, với hơn 300 bệnh nhân được mổ mắt miễn phí. Ngoài ra, từ đầu năm đến nay, Dai-ichi Life Việt Nam đã tổ chức 3 đợt hiến máu nhân đạo tại TP. HCM, Phú Thọ và Bắc Ninh với tổng cộng gần 1.000 người tham dự, đóng góp trên 750 đơn vị máu, cùng nhiều chương trình ý nghĩa khác như: tài trợ thiết bị y tế tại Yên Bái; triển khai chương trình “Nước sạch học đường” tại 10 tỉnh thành trên toàn quốc…

Như vậy, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2018, Quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life Việt Nam đã thực hiện hàng loạt chương trình từ thiện ý nghĩa, nâng tổng số tiền đóng góp cho cộng đồng của Dai-ichi Life Việt Nam trong hơn 11 năm qua lên đến trên 25 tỷ đồng.

Nhằm ghi nhận những thành tích xuất sắc của Công ty góp phần vào sự phát triển nền kinh tế Việt Nam cũng như những đóng góp cho cộng đồng, ngày 17/1/2018, Dai-ichi Life Việt Nam đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Ba đúng vào dịp kỷ niệm 11 năm thành lập Công ty tại Việt Nam (18/1/2007-18/1/2018).