Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á – Lá cờ đầu trong công nghệ xử lý nước

Dân trí Ra đời từ năm 2003 trên tinh thần học hỏi, sáng tạo mở rộng và hoàn thiện năng lực sản xuất, kinh doanh. Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á (Cty Toàn Á) tự hào là lá cờ đầu trong các lĩnh vực cung cấp, tư vấn và lắp đặt hệ thống và thiết bị xử lý nước.

Công ty Toàn Á

Là công ty chuyên nghiên cứu, phát triển, thi công các hệ thống, thiết bị xử lý nước với quy mô lớn, Toàn Á đã thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với các tổ chức nghiên cứu khoa học và các công ty sản xuất linh kiện hàng đầu thế giới như: Mỹ, Ý, Nhật Bản, Đức, Đài Loan,…


Ông An Ngọc Cường – Tổng giám đốc Công ty.

Ông An Ngọc Cường – Tổng giám đốc Công ty.

Ông An Ngọc Cường - Giám đốc Cty Toàn Á cho hay, trải qua 15 năm hình thành và phát triển, là 1 chặng đường không dài, nhưng cũng là 1 quá trình nỗ lực, đam mê, nhiệt huyết của cán bộ nhân viên công ty, góp phần đưa Toàn Á thành 1 thương hiệu mạnh trong ngành xử lý nước và định vị thương hiệu vững chắc trên thị trường.

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á – Lá cờ đầu trong công nghệ xử lý nước - 2

Các sản phẩm của Công ty.

Các sản phẩm của Công ty.

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước và các thiết bị liên quan đến ngành nước, Cty Toàn Á không chỉ khẳng định mình bởi chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng xây dựng văn hóa làm việc cho CBCNV trong công ty. Các hoạt động tập thể luôn được Ban lãnh đạo ủng hộ và Công đoàn tổ chức, nâng cao đời sống tinh thần. Đây cũng là cách để người lao động trong công ty có được tinh thần làm việc cao nhất, phát triển công ty ngày một vững mạnh.


Du lịch hè Đà Nẵng 2018.

Du lịch hè Đà Nẵng 2018.

Toàn Á ra đời trên cơ sở học hỏi và phát huy năng lực vốn có trên lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, tư vấn, chuyển giao công nghệ và các thiết bị vật tư ngành nước; luôn đồng hành với sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam hiện nay.

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á – Lá cờ đầu trong công nghệ xử lý nước - 5

Một số linh kiện đang được công ty cung cấp.

Một số linh kiện đang được công ty cung cấp.

Các mặt hàng của công ty bao gồm: Dây chuyền lọc nước tinh khiết, siêu tinh khiết theo công nghệ R.O và UF; Dây chuyền sản xuất nước đóng chai, đóng bình; Dây chuyền chiết rót đóng chai, đóng bình tự động; Xử lý nước cho ngành điện tử, vi mạch, bán dẫn, chế biến thực phẩm, mỹ phẩm; Xử lý nước cho bệnh viện, nước cất phục vụ các thiết bị y tế hay sản xuất dược phẩm; Xử lý nước cấp công nghiệp và dân dụng; Hệ thống xử lý nước thải công nghiệp; Thiết bị xử lý nước cho trường học và cơ quan; Xử lý nước bể bơi; Sản xuất các loại máy đóng bình, máy chiết rót, đóng nắp chai tự động, máy bật nắp và vệ sinh bình; Dây chuyền sản xuất đá viên tinh khiết, kho lạnh; Chế tạo các thiết bị cơ khí môi trường; Thiết bị năng lượng mặt trời như máy nước nóng năng lượng mặt trời, cây nước nóng lạnh, máy lọc không khí v.v,


Ban lãnh đạo Công ty.

Ban lãnh đạo Công ty.

Ông An Ngọc Cường, cho biết: “Công ty chúng tôi đã cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ cho nhiều nhà máy sản xuất nước tinh khiết, nước khoáng, nước chạy thận cho nhiều bệnh viện trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất theo quy trình ISO 9001: 2008 đảm bảo nước đầu ra đạt chuẩn theo quy định cuả Bộ y tế.

Không chỉ là nhà cung ứng các sản phẩm hàng đầu về xử lý nước tinh khiết, Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á còn có đội ngũ các chuyên gia thi công, lắp đặt các hệ thống xử lý nước tinh khiết cho các nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, hộ gia đình.

Rõ ràng khi mà vấn đề vệ sinh môi trường ngày càng được người dân chú trọng thì ngành xử lý môi trường, đặc biệt là môi trường nước, trở thành ngành hót trong mấy năm gần đây.

Do quá trình phát triển chung của xã hội và do ý thức của con người làm cho các nguồn nước tự nhiên ngày càng bị ô nhiễm nặng nề. Chúng ta không thể kiểm định được đâu là nguồn nước sạch để sử dụng. Vì vậy, giải pháp an toàn được nhiều người lựa chọn đó là nước tinh khiết. Chính lý do này giúp thị trường sản xuất nước tinh khiết ngày các rộng mở với các doanh nghiệp. Nhu cầu sử dụng các dây chuyền lọc nước tinh khiết tiên tiến, hiện đại càng cao làm cho các cuộc cạnh tranh giữa các nhà cung cấp trở nên gay gắt hơn bao giờ hết.


Các chứng nhận Công ty đạt được trong 15 năm qua.

Các chứng nhận Công ty đạt được trong 15 năm qua.

Nước khoáng khác với phần lớn nước giải khát bày bán trên thị trường, không có chứa bất kỳ chất hoá học nào mà hoàn toàn là các khoáng chất tự nhiên gồm có: magie, kali, bicarbonate, canxi, fluor, iod, kẽm, … Hàm lượng này tương đối ổn định và phải tuân thủ theo các yếu tố đặc hiệu của thế giới. Nước khoáng được bơm lên từ nguồn, trải qua quy trình sản xuất nước khoáng khép kín sau đó mới đến tay người tiêu dùng.

Ngoài giải khát, nước khoáng còn có những công dụng tuyệt vời khác. Ta có thể kể đến như: magie giúp tăng cường chức năng hệ miễn dịch, bảo vệ các cơ quan, ngăn ngừa sự xâm nhập của các kim loại nặng trong khói bụi ánh nắng mặt trời. Kali là thành phần quan trọng giúp kích thích quá trình trao đổi chất. Ngoài ra, canxi giúp răng và xương chắc khoẻ. Tăng cường khả năng co dãn, đàn hồi của da nhờ lượng collagen và eslatin.

Do đó, có thể thấy được nước khoáng là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Duy trì một lượng nước khoáng vừa đủ hàng ngày sẽ giúp sức khoẻ của bạn thêm phần dẻo dai.


Tập thể lãnh đạo, công nhân viên công ty.

Tập thể lãnh đạo, công nhân viên công ty.

Hiện nay, Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á đã và đang xây dựng những thương hiệu độc quyền, đồng thời có những chính sách về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm giúp cho khách hàng dễ dàng nhận biết và tiếp cận mua những sản phẩm chính hãng để bảo vệ lợi ích người tiêu dùng.

Trần Anh

MỚI NHẤT
Vụ lùm xùm giữa "nữ hoàng hột vịt" và quỹ đầu tư ngoại: Vì đâu nên nỗi?
Vụ lùm xùm giữa "nữ hoàng hột vịt" và quỹ đầu tư ngoại: Vì đâu nên nỗi?

(Dân trí) - Chuyên gia cho rằng, mâu thuẫn hay sự đổ vỡ trong những thương vụ hợp tác một phần là do sự thiếu hiểu biết của công ty tư nhân, một phần có thể đến từ sự “cáo già” của các quỹ, cài cắm những điều khoản quá có lợi cho quỹ.

Thứ tư, 08/08/2018 - 04:55

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, SHB khai trương chi nhánh mới tại Vĩnh Long
Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, SHB khai trương chi nhánh mới tại Vĩnh Long

(Dân trí) - Ngày 07/08/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức khai trương đưa vào hoạt động SHB Vĩnh Long tại địa chỉ Lô PG1 – 05 – 06, Khu nhà phố Shophouse Vincom Vĩnh Long, đường Phạm Thái Bường, Phường 4, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Thứ tư, 08/08/2018 - 04:25

Benta – Doanh nghiệp tiên phong cho giải pháp năng lượng mặt trời tại Việt nam
Benta – Doanh nghiệp tiên phong cho giải pháp năng lượng mặt trời tại Việt nam

(Dân trí) - Ngày 8/8/2018, Công ty TNHH Kỹ thuật Benta chính thức trở thành nhà cung cấp sản phẩm và giải pháp năng lượng mặt trời của Cyber Power, nhà phân phối hàng đầu về giải pháp bảo vệ nguồn điện và năng lượng tái tạo thế giới.

Thứ tư, 08/08/2018 - 03:53

Nhiều bộ ngành, địa phương không muốn "nhả" doanh nghiệp về SCIC
Nhiều bộ ngành, địa phương không muốn "nhả" doanh nghiệp về SCIC

(Dân trí) - SCIC cho biết, dù đã chủ động, thường xuyên đôn đốc, làm việc trực tiếp với các bộ, địa phương, tuy nhiên tiến độ chuyển giao vốn nhà nước từ bộ ngành, địa phương về SCIC còn chậm.

Thứ tư, 08/08/2018 - 02:20

Cấp phép 1/500 toà nhà cao nhất Việt Nam tại Vân Đồn
Cấp phép 1/500 toà nhà cao nhất Việt Nam tại Vân Đồn

(Dân trí) - Toà nhà cao nhất Việt Nam này thuộc tổ hợp dự án Con đường di sản Vân Đồn, dự án này vừa được UBND tỉnh Quảng Ninh chính thức phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 phân khu B8 tại Vân Đồn.

Thứ tư, 08/08/2018 - 10:15

Ngôi nhà mới đậm chất châu Âu của Mobiado
Ngôi nhà mới đậm chất châu Âu của Mobiado

(Dân trí) - Thương hiệu điện thoại hạng sang Mobiado vừa giới thiệu không gian trưng bày mới , tọa lạc tại biệt thự trắng Miluxe số 51A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, với thiết kế chuẩn phong cách Châu Âu.

Thứ tư, 08/08/2018 - 09:58

Nghịch lý: Nhà máy nợ đầm đìa, chưa thấy tương lai vẫn tiếp tục xin ưu đãi
Nghịch lý: Nhà máy nợ đầm đìa, chưa thấy tương lai vẫn tiếp tục xin ưu đãi

(Dân trí) - Kinh doanh thua lỗ, con số nợ vẫn chưa ngừng tăng, tình cảnh không mấy sáng sủa từ Nhà máy Gang thép Thái Nguyên (TISCO) đã có ý kiến bày tỏ: Có nên dành những ưu đãi để tiếp tục cứu dự án này?

Thứ tư, 08/08/2018 - 06:30

Bỏ ngoài tai cảnh báo ô nhiễm, DN thép Việt vẫn muốn nhập khẩu phế liệu
Bỏ ngoài tai cảnh báo ô nhiễm, DN thép Việt vẫn muốn nhập khẩu phế liệu

(Dân trí) - Cho rằng, các doanh nghiệp vẫn cần tới 60% nguyên liệu sắt thép vụn, Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) vừa kiến nghị Chính phủ xem xét gia hạn và cấp mới giấy phép nhập khẩu cho các nhà sản xuất trong nước.

Thứ tư, 08/08/2018 - 06:00

VinaCapital quyết định dừng đầu tư sau khi "nữ hoàng hột vịt" kêu cứu lên Thủ tướng
VinaCapital quyết định dừng đầu tư sau khi "nữ hoàng hột vịt" kêu cứu lên Thủ tướng

(Dân trí) - Tối ngày 7/8, VinaCapital gửi thông cáo cho biết, VinaCapital đã chính thức ra quyết định dừng đầu tư vào Công ty cổ phần Ba Huân sau khi Ba Huân gửi thư lên Thủ tướng "kêu cứu".

Thứ ba, 07/08/2018 - 08:15

“Tay to” nhập cuộc, cổ đông chốt lời cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai
“Tay to” nhập cuộc, cổ đông chốt lời cổ phiếu Hoàng Anh Gia Lai

(Dân trí) - Cặp đôi HAG và HNG của Hoàng Anh Gia Lai cùng giảm mạnh trong phiên hôm nay đã tác động tiêu cực lên VN-Index, góp phần đẩy chỉ số chính của thị trường mất điểm. HAG và HNG diễn biến xấu bất chấp có thông tin Thaco sẽ “ra tay” gom toàn bộ số trái phiếu chuyển đổi bị “ế” của HNG.

Thứ ba, 07/08/2018 - 06:40

Agribank được  vinh danh Top doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp nhiều nhất năm 2017
Agribank được vinh danh Top doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp nhiều nhất năm 2017

(Dân trí) - Trong bản danh sách những doanh nghiệp nộp thuế Thu nhập doanh nghiệp (TNDN) nhiều nhất năm 2017 được Tổng Cục thuế công bố mới đây, Agribank xếp hạng thứ 12. Tính riêng trong hệ thống ngân hàng, Agribank xếp thứ 4 trong số các ngân hàng đóng thuế TNDN lớn nhất.

Thứ ba, 07/08/2018 - 04:24

TS Vũ Tiến Lộc: Ba vấn đề lớn nhất với doanh nghiệp là "vốn, vốn và vốn"
TS Vũ Tiến Lộc: Ba vấn đề lớn nhất với doanh nghiệp là "vốn, vốn và vốn"

(Dân trí) - Chủ tịch VCCI cho rằng, nếu như cách đây 30 năm các doanh nghiệp nhỏ và vừa đều nói rằng vốn là yếu tố quan trọng và cũng chính là trở ngại thì hiện giờ, bức tranh cũng không khác nhiều.

Thứ ba, 07/08/2018 - 04:06

ĐÁNG QUAN TÂM
Hệ thống TMV Ngọc Dung – Uy tín bền vững cùng thời gian
Hệ thống TMV Ngọc Dung – Uy tín bền vững cùng thời gian

(Dân trí) - 20 năm – 10 chi nhánh, minh chứng sống động giúp Ngọc Dung khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành thẩm mỹ Việt Nam.

Thứ ba, 07/08/2018 - 03:00

Vụ công ty tiền ảo Sky Mining bị tố lừa đảo: UBND TPHCM chỉ đạo công an vào cuộc
Vụ công ty tiền ảo Sky Mining bị tố lừa đảo: UBND TPHCM chỉ đạo công an vào cuộc

(Dân trí) - Sau khi nhận được phản ánh của hàng trăm nhà đầu tư, UBND TPHCM đã yêu cầu các cơ quan chức năng vào cuộc để điều tra. Hiện, ông Tâm - Tổng giám đốc Sky Mining, đã "biến mất" và có thể đang định cư tại Mỹ với số tiền lên tới 1.000 tỉ đồng của nhà đầu tư.

Thứ ba, 07/08/2018 - 12:00

Hiệu quả thực sự của Lọc dầu Nghi Sơn 9 tỷ USD vẫn là dấu hỏi?
Hiệu quả thực sự của Lọc dầu Nghi Sơn 9 tỷ USD vẫn là dấu hỏi?

(Dân trí) - Là một dự án mang lại tăng trưởng đột biến cho ngành công nghiệp nhưng hiệu quả thực sự của dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn vẫn đang là dấu hỏi lớn vì các điều khoản bù lỗ của PetroVietnam.

Thứ ba, 07/08/2018 - 09:42

Tập đoàn T&T thu mua 100% sản lượng hạt điều của một nước
Tập đoàn T&T thu mua 100% sản lượng hạt điều của một nước

(Dân trí) - Tập đoàn T&T Group cam kết sẽ nhập khẩu hạt điều thô từ nước Guinea Bissau với khối lượng khoảng 150.000-200.000 tấn/năm, tương đương với tổng sản lượng hạt điều thô hàng năm của nước này.

Thứ hai, 06/08/2018 - 07:14

FrieslandCampina Việt Nam có mặt trong Top 100 Doanh nghiệp xuất sắc đóng góp ngân sách nhà nước
FrieslandCampina Việt Nam có mặt trong Top 100 Doanh nghiệp xuất sắc đóng góp ngân sách nhà nước

(Dân trí) - Ngày 3/8, tại lễ công bố 1.000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất hai năm 2016-2017 do Tổng cục Thuế công bố và tổ chức, công ty FrieslandCampina Việt Nam có mặt trong Top 100 doanh nghiệp có đóng góp nhiều nhất cho ngân sách nhà nước.

Thứ hai, 06/08/2018 - 03:52

VNPT Technology vinh dự nhận giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2018
VNPT Technology vinh dự nhận giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2018

(Dân trí) - Ngày 15/07/2018 vừa qua, VNPT Technology vinh dự được vinh danh trong chương trình Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh 2018 do Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam tổ chức.

Thứ hai, 06/08/2018 - 03:00

“Liệt” nửa thị trường, cổ phiếu nhà chồng Hà Tăng cũng bị “ngó lơ”
“Liệt” nửa thị trường, cổ phiếu nhà chồng Hà Tăng cũng bị “ngó lơ”

(Dân trí) - Có đến 902 mã không hề diễn ra giao dịch trong phiên giao dịch sáng nay, trong đó có HVG của Hùng Vương, RDP của Nhựa Rạng Đông, SAS của Sasco. Riêng tình trạng “chết” thanh khoản xảy ra tại cổ phiếu Sasco sau khi doanh nghiệp này lên kế hoạch giảm mục tiêu lợi nhuận.

Thứ hai, 06/08/2018 - 12:53

EVNFINANCE - 10 năm xây dựng và phát triển
EVNFINANCE - 10 năm xây dựng và phát triển

(Dân trí) - Sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực - EVNFinance đã ghi nhận quá trình trưởng thành mạnh mẽ, thực hiện thành công sứ mệnh đối với ngành điện, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng của đất nước.

Thứ hai, 06/08/2018 - 08:00

Khai trương Văn phòng đại lý khu vực Hà Nội của MB Ageas Life: "Kiến tạo nội lực, khắc ấn vinh quang"
Khai trương Văn phòng đại lý khu vực Hà Nội của MB Ageas Life: "Kiến tạo nội lực, khắc ấn vinh quang"

(Dân trí) - Ngày 03/8/2018, tại Tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas (MB Ageas Life) đã khai trương Văn phòng Đại lý khu vực Hà Nội.

Thứ hai, 06/08/2018 - 08:00

Quy định về điều kiện kinh doanh ô tô vẫn gây bức xúc lớn
Quy định về điều kiện kinh doanh ô tô vẫn gây bức xúc lớn

(Dân trí) - Không chỉ doanh nghiệp than khó đáp ứng yêu cầu về đường thử, thủ tục kiểm tra rườm rà và nhiều rào cản, hiệp hội ngành hàng cũng như một số quốc gia nằm trong khối WTO cũng bày tỏ một số lo ngại đối với Nghị định 116 có hiệu lực thi hành gần một năm.

Thứ hai, 06/08/2018 - 06:30

Lắt léo chuyện nhập khẩu than về để… xuất khẩu
Lắt léo chuyện nhập khẩu than về để… xuất khẩu

(Dân trí) - Một doanh nghiệp Việt nhập khẩu than ngay trong nội địa sau đem bán cho đối tác Hong Kong với số lượng gần 670 tấn. Tổng cục Hải quan đang bối rối với trường hợp này và đề nghị các đơn vị chức năng hướng dẫn.

Thứ hai, 06/08/2018 - 06:15

20 tuổi kiếm 40 tỷ trên mạng, 39 tuổi làm chủ tịch tổng công ty nhà nước
20 tuổi kiếm 40 tỷ trên mạng, 39 tuổi làm chủ tịch tổng công ty nhà nước

Câu chuyện một người trẻ mới 20 tuổi đã kiếm tiền hơn 40 tỷ đồng, khoản tiền lớn 3,5 triệu USD của Phan Sào Nam vẫn còn đang ở nước ngoài,... được dư luận đặc biệt quan tâm tuần qua.

Chủ nhật, 05/08/2018 - 03:00