Comfort ra mắt dòng sản phẩm nước xả vải nước hoa thiên nhiên mới

Comfort, thương hiệu nước xả vải hàng đầu Việt Nam, lần đầu tiên mang đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm nước hoa đích thực: bộ sưu tập Comfort Nước Hoa Thiên Nhiên mới có cả nước hoa dành cho cơ thể (với công thức chuẩn Eau De Parfum) và nước xả vải hương nước hoa thiên nhiên dành cho áo quần. Một cảm nhận nước hoa hoàn thiện hai trong một để tôn lên vẻ đẹp quý phái, thanh lịch của người phụ nữ Việt Nam.

Trong sự kiện chiều ngày 27/05, Comfort ra mắt cửa hàng nước hoa mang tên mình với mong muốn đem đến một trải nghiệm quá trình làm ra nước hoa tinh tế và độc đáo, đồng thời truyền đạt tâm huyết của các nhà sáng tạo nước hoa khi tạo ra mùi hương sang trọng, quý phái mang phong cách Pháp. Nhìn bề ngoài, cửa hàng nước hoa Comfort đem đến cảm giác như đang lạc vào một con phố đi bộ đầy mùi hương tại Paris. Bước vào bên trong, khách tham dự sẽ được tận mắt nhìn thấy một xưởng chế tác nước hoa thực thụ, nơi Comfort tái hiện lại quá trình điều chế ra hai mùi hương Bella và Sophia đặc trưng trong một không gian đậm chất miền quê nước Pháp.

Comfort ra mắt dòng sản phẩm nước xả vải nước hoa thiên nhiên mới - 1

Nhiều sao Việt có mặt tại sự kiện này như: Hoa hậu Phạm Hương, diễn viên Hứa Vĩ Văn, vợ chồng Tú Vi - Văn Anh, MC Phan Anh, hot girl Chi Pu, MC Thúy Hạnh… đã vô cùng thích thú khi tận mắt chứng kiến quá trình chiết xuất nước hoa Comfort vào nước xả vải. Hứa Vĩ Văn chia sẻ ngay từ khi nhận được món quà từ Comfort, anh đã rất háo hức được tham dự sự kiện này. Đối với anh một thương hiệu nước xả vải hàng đầu lại khánh thành một xưởng chế tác nước hoa, và chiết xuất mùi hương vào mùi nước xả vải, là một điều cực kỳ đặc biệt.

Comfort ra mắt dòng sản phẩm nước xả vải nước hoa thiên nhiên mới - 2

Hoa hậu Phạm Hương là gương mặt đại diện thương hiệu Comfort. Cô cho biết mùi hương là một trong những yếu tố giúp cô tự tin và quyến rũ hơn trong mắt công chúng, và cũng tự hào khi thấy mình mang hình tượng Bella mà Comfort đang xây dựng nên cho các quý cô hiện đại. Sự kiện còn thu hút cả những người phụ nữ nội trợ nổi tiếng, như MC Thúy Hạnh… Cô cho biết mình rất quan tâm đến việc lưu giữ mùi hương cho vải vóc cả nhà, vì thế sản phẩm mới của Comfort giúp cô một giải pháp hoàn hảo để tận hưởng mùi hương nước hoa “2 trong 1”.

Comfort ra mắt dòng sản phẩm nước xả vải nước hoa thiên nhiên mới - 3

Là một chuyên gia về nước xả vải, hơn ai hết Comfort thấu hiểu người phụ nữ ngày càng trở hiện đại và có những nhu cầu cao hơn trong việc ướp hương quần áo vải vóc cho gia đình. Lấy cảm hứng từ nước Pháp, nơi từ lâu được mệnh danh là kinh đô nước hoa của thế giới, dòng sản phẩm Comfort Hương Nước Hoa Thiên Nhiên mới đem đến hương thơm sang trọng, quý phái với những tinh chất hoa Pháp thiên nhiên được chắt lọc kỹ lưỡng từ những cánh đồng hoa Pháp xinh đẹp, qua bàn tay tài hoa của những nghệ nhân nước hoa hàng đầu không chỉ tạo nên nước hoa chuẩn mực với những tầng hương tinh tế, quyến rũ mà còn được gửi trọn vẹn trong nước xả vải dành cho áo quần.

Comfort ra mắt dòng sản phẩm nước xả vải nước hoa thiên nhiên mới - 4
Đang được quan tâm