Chubb Life chính thức hợp tác cùng ngân hàng TMCP Bản Việt

Vào ngày 18 tháng 03 năm 2016 vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt nam (“Chubb Life Việt Nam” – tiền thân là ACE Life) và Ngân hàng TMCP Bản Việt (“Viet Capital Bank”) chính thức hợp tác phân phối dịch vụ Bảo hiểm thông qua Ngân hàng (Bancassurance).

Việc triển khai mô hình phân phối này sẽ mang đến cho khách hàng sự tiện ích tối đa trong quá trình sử dụng dịch vụ và sản phẩm của cả hai bên. Theo đó, thông qua chương trình liên kết này, hai bên sẽ cùng:

• Cung cấp sản phẩm và dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) của Chubb Life với nhiều quyền lợi ưu việt và mức phí phù hợp đến khách hàng cá nhân thông qua hệ thống Chi nhánh và Phòng giao dịch của Viet Capital Bank tại các tỉnh thành trên cả nước.

• Cung cấp giải pháp bảo vệ các rủi ro tài chính và gia tăng thêm phúc lợi cho nhân viên của các tổ chức, doanh nghiệp là khách hàng của Viet Capital Bank với các sản phẩm Bảo hiểm cá nhân và Bảo hiểm nhóm của Chubb Life.

• Gia tăng thêm quyền lợi cho khách hàng đang tham gia BHNT với Chubb Life khi tham gia các dịch vụ của Viet Capital Bank.

Đại diện Chubb Life Việt Nam và Viet Capital Bank ký kết triển khai mô hình hợp tác kinh doanh
Đại diện Chubb Life Việt Nam và Viet Capital Bank ký kết triển khai mô hình hợp tác kinh doanh

Nhân sự kiện này, ông Lâm Hải Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc của Chubb Life Việt Nam, cho biết: “Một trong những mục tiêu của Chubb Life trong năm 2016 chính là mở rộng và đa dạng hóa các kênh phân phối, nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng trong việc tìm hiểu và tham gia BHNT. Thỏa thuận hợp tác này sẽ mang lại cơ hội cho khách hàng của Viet Capital Bank tiếp cận những giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt cung cấp bởi Chubb Life”.

Đại diện Viet Capital Bank, Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng Giám Đốc cũng chia sẻ: “Song song với việc đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ tài chính, Viet Capital Bank luôn mong muốn mang đến cho khách hàng thêm những giá trị gia tăng ưu việt hơn. Lợi thế về mạng lưới của Viet Capital Bank cùng các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ ưu việt của Chubb Life là nhân tố chính để chúng tôi quyết định việc hợp tác này. Không chỉ hướng tới mục tiêu đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng, chúng tôi luôn tin tưởng mạnh mẽ vào sự thành công của mô hình hợp tác Bảo hiểm thông qua Ngân hàng”.

Chubb Life chính thức hợp tác cùng ngân hàng TMCP Bản Việt - 2

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (“Chubb Life Việt Nam”) là công ty thành viên thuộc khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn Chubb (tiền thân là Tập đoàn ACE).

Tại Việt Nam, Chubb Life cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ ưu việt đáp ứng toàn diện các nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính đa dạng cho các khách hàng khác nhau. Tháng 3 năm 2006, Chubb Life tiên phong giới thiệu dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung - Kế hoạch Tài chính Trọn đời ra thị trường. Đến nay, Chubb Life đã phát triển và cung cấp một danh mục đa dạng các sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời, tạo điều kiện cho các khách hàng cá nhân và tổ chức, với độ tuổi tham gia lên đến 80 tuổi, chủ động lựa chọn những kế hoạch bảo vệ phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Hiện nay, Chubb Life cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của mình chủ yếu thông qua một đội ngũ hơn 16.000 Đại diện Kinh doanh tận tâm và chuyên nghiệp trên khắp cả nước, cũng như thông qua một số ngân hàng được chọn lọc.