Thứ hai, 13/03/2017 - 13:29

Bùng nổ đêm nhạc “Hướng về biển, đảo quê hương 2017”

Vào 20h tối ngày 11/3/2017, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp cùng Công ty CP Truyền thông V-mark và Bộ tư lệnh cảnh sát Biển đã tổ chức Chương trình nghệ thuật “Hướng về biển, đảo quê hương 2017” với chủ đề “Tổ quốc nơi đầu sóng” được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Bùng nổ đêm nhạc “Hướng về biển, đảo quê hương 2017” - 1

Tham dự chương trình có sự góp mặt của: ông Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên BCH TW Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; ông Lại Xuân Môn - Ủy viên BCH TW Đảng, Chủ tịch Hội Nông dân Việt Nam; bà Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Ủy Ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; ông Bùi Thế Đức - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo TW; ông Hà Ngọc Anh - Phó Trưởng Ban Dân vận TW.

Chương trình có sự tham gia của các đơn vị: Tổng Công ty Khí Việt Nam (PVGas), Tổng Công ty phân bón và hóa chất Dầu khí (Phân bón Phú Mỹ), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank), Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank), Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Bùng nổ đêm nhạc “Hướng về biển, đảo quê hương 2017” - 2

Tại đêm nhạc “Hướng về biển, đảo quê hương 2017” với chủ đề “Tổ quốc nơi đầu sóng”, các nghệ sĩ đã gửi gắm tình yêu biển đảo quê hương, đất nước vào những lời ca tiếng hát, hòa chung nhịp đập con tim cùng người dân và chiến sĩ. Đây cũng chính là những động lực, những món quà về tinh thần để có thể khích lệ động viên những chiến sĩ, những ngư dân nơi đảo xa và chúng ta tin tưởng vững vàng rằng tất cả thế hệ con người Việt Nam, sẽ tiếp tục kết nối những trái tim để bắc nhịp cầu gắn bó hơn nữa, giữa đất liền với vùng đảo xa thiêng liêng của tổ quốc Việt Nam.

Bùng nổ đêm nhạc “Hướng về biển, đảo quê hương 2017” - 3

Có thể nói, từ bao đời nay biển đảo quê hương đã luôn là một phần máu thịt không thể tách rời trong tim mỗi người dân đất Việt. Chính trên vùng mênh mông đại dương bao la, nơi cột mốc chủ quyền sừng sững như chứng nhân của lịch sử đầy “máu và hoa”, luôn có những con người vẫn ngày đêm canh giữ cho quê hương giấc ngủ yên bình. Chính tại nơi đầu sóng ngọn gió luôn có lá cờ Tổ quốc tung bay, đó là nơi những trái tim đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, của đông đảo các thế hệ Việt Nam hướng về với lòng trân trọng, yêu thương và biết ơn vô hạn.