Thứ sáu, 20/12/2013 - 07:55

Bridgestone Việt Nam tăng thời gian bảo hành từ 5 năm lên 7 năm

Ngày 13/12/2013, Công ty TNHH Kinh doanh Lốp Xe Bridgestone Việt Nam chính thức tăng thời gian bảo hành từ 5 năm lên 7 năm cho khách hàng tại Việt Nam, với các sản phẩm lốp, săm (ruột), yếm dành cho xe Tải/Buýt, Tải nhẹ, Du lịch, Công nông và Công nghiệp được cung cấp bởi hệ thống Đại lý ủy quyền của Bridgestone Việt Nam.

Bridgestone Việt Nam tăng thời gian bảo hành từ 5 năm lên 7 năm

Với mục tiêu mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng cùng với sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Việc tăng chính sách bảo hành đối với các dòng sản phẩm Bridgestone tại Việt Nam được đánh giá dựa trên:

  1. Kết quả khảo sát hàng năm về chất lượng sản phẩm lốp xe Bridgestone trên thị trường Việt Nam.
  2. Những cải tiến đối với chất lượng sản phẩm lốp xe Bridgestone được nghiên cứu bởi Trung Tâm Nghiên Cứu và Phát Triển sản phẩm (R&D) của Tập Đoàn Bridgestone.

Chính sách bảo hành mới của Bridgestone Việt Nam đã được ban hành từ tháng 11/2013 và đã hiệu lực từ ngày 01/12/2013. Việc thay đổi này sẽ được áp dụng cho những sản phẩm lốp xe Bridgestone được sản xuất từ năm 2009 trở về sau (sản xuất sau năm 2009).

Bridgestone Việt Nam chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm lốp xe Bridgestone trong thời gian qua và hy vọng tiếp tục được phục vụ quý khách hàng với phương châm “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”.

Về Bridgestone Việt Nam

Bridgestone Việt Nam tăng thời gian bảo hành từ 5 năm lên 7 năm

Công ty TNHH Lốp Xe Bridgestone Việt Nam là một công ty thuộc tập đoàn Bridgestone Nhật Bản, Công ty sản xuất Cao Su và Lốp Xe lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của Bridgestone được bán đến hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập www.bridgestone.com.vn hoặc 08. 3825 6013

Mới nhất