BRAVO lọt Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2017

Năm thứ 3 liên tiếp, Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO (BRAVO) lọt Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, giải thưởng danh giá do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn.

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã và đang bắt đầu tạo nên những biến chuyển lớn trên toàn cầu, các xu hướng công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo (AI), phân tích dữ liệu lớn (big data), Internet vạn vật (IOT), thực tế ảo (VR)… được hỗ trợ bởi điện toán đám mây sẽ tạo ra khả năng vô hạn trong việc chuyển đổi phương thức sống, làm việc và giải trí của con người. Từ môi trường công nghệ, cuộc cách mạng này đã lan tỏa ra các lĩnh vực khác của đời sống xã hội cũng như môi trường kinh tế toàn cầu, mang đến những biến đổi và cơ hội lớn lao với tốc độ chưa từng có.

Chương trình bình chọn 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam là hoạt động thường niên được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam -VINASA tổ chức từ 2014, nhằm lựa chọn, chứng nhận, vinh danh 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, quảng bá, giới thiệu và kết nối hợp tác kinh doanh với các đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế.

Năm nay, chương trình được phát động từ tháng 7 với quy trình chặt chẽ: Tiếp nhận – sàng lọc hồ sơ ứng cử; Thẩm định thực tế tại doanh nghiệp; Hội đồng chuyên gia bình chọn. Bên cạnh sự cải tiến về quy trình tiếp nhận hồ sơ, phân tích – đánh giá tiềm năng phát triển doanh nghiệp, Chương trình bình chọn 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam có bước chuyển mình lớn khi đặt ưu tiên cho các doanh nghiệp làm về chuyển đổi số, IoT và các xu hướng công nghệ mới của cách mạng công nghiệp 4.0.

Ngày 01/09/2017, Hội đồng bình chọn Chương trình “50 doanh nghiệpCNTT hàng đầu Việt Nam 2017” do Tiến sĩ Mai Liêm Trực, Nguyên Thứ trưởngthường trực Bộ Bưu chính Viễn thông làm Chủ tịch, cùng 20 thành viên đã họp tại Hà Nội. Trên cơ sở báo cáo của cơ quan thường trực Chương trình về công tác sơ tuyển, báo cáo của các đoàn thẩm định về kết quả thẩm định thực tế tại các doanh nghiệp; căn cứ Thể lệ của Chương trình, Hội đồng đã tiến hành xem xét đánh giá từng doanh nghiệp và bình chọn công tâm, khách quan theo các tiêu chí của Chương trình, đưa ra danh sách 50 doanh nghiệp tiêu biểu hàng đầu ngành CNTT Việt Nam.

Ngày 25/10/2017 vừa qua, tại Khách sạn Sheraton, TP.HCM, Lễ Công bố và trao chứng nhận cho 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầuViệt Nam 2017đã được diễn ra trang trọng với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ Ngành cùng đại diện các doanh nghiệp và cơ quan truyền thông.

Ông Tôn Minh Thiên – Giám đốc BRAVO Hồ Chí Minh lên nhận giấy chứng nhận
Ông Tôn Minh Thiên – Giám đốc BRAVO Hồ Chí Minh lên nhận giấy chứng nhận

Năm thứ 3 liên tiếp tham dự giải thưởng danh giá này, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tiếp tục lọt vào Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, BRAVO đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 3.000 khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước, cũng như liên tục nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Cũng trong năm 2017 vừa qua, sản phẩm chủ lực BRAVO 7 ERP-VN của BRAVO vinh dự lần thứ 2 liên tiếp đạt danh hiệu Top 10 Sao Khuê, đồng thời góp mặt trong Top 3 phần mềm kế toán – quản lý được người dùng bình chọn là Sản phẩm CNTT ưa chuộng nhất 2017 (công bố trên PCWorld). Không chỉ chú trọng phát triển sản phẩm, đón đầu và ứng dựng những công nghệ mới, BRAVO còn là doanh nghiệp tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng cũng như tạo mọi điều kiện để nhân viên của mình phát triển toàn diện. Kiên định với con đường và sứ mệnh đã chọn, BRAVO sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa trên chặng đường trở thành “bí quyết quản trị doanh nghiệp” cho khách hàng.

Tại buổi lễ nhận giải, chia sẻ với phóng viên, Ông Tôn Minh Thiên – Giám đốc Chi nhánh BRAVO tại Hồ Chí Minh cho biết: “BRAVO luôn đặc biệt chú trọng vào việc cải tiến chất lượng trong việc phát triển và cung cấp sản phẩm và dịch vụ.Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 có tác động mạnh đến mọi mặt, chúng tôi cũng đón đầu những xu thế mới nhất để hoàn thiện những sản phẩm – dịch vụ của mình mang đến cho khách hàng nhưng giải pháp quản trị doanh nghiệp tối ưu nhất. Với BRAVO, mỗi thành viên trong công ty phải đứng về phía khách hàng, coi lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của công ty, luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu của khách hàng, xây dựng cải tiến chất lượng song song với việc áp dụng công nghệ mới vào phần mềm”.

Chắc chắn rằng: BRAVO nói riêng và các doanh nghiệp đạt giải thưởng năm nay nói chung sẽ tiếp tục đổi mới, nắm bắt xu thế thời đại, đưa CNTT ứng dụng nhiều và hiệu quả hơn nữa vào hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như mọi mặt của đời sống xã hội.