Ajinomoto trao 4.000 phần quà Tết cho người nghèo

Gần 4.000 phần quà gồm tiền mặt, sản phẩm công ty và các vật dụng đồ cũ được thu gom từ công nhân viên công ty với với tổng giá trị hơn 450 triệu đồng đã được Công ty Ajinomoto Việt Nam trao đến 29 trung tâm, tổ chức xã hội nhân dịp năm mới 2016.


Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn đồng hành cùng cộng đồng

Công ty Ajinomoto Việt Nam luôn đồng hành cùng cộng đồng

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với đồng bào khó khăn, ngay từ đầu tháng 12.2015, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã phát động phong trào quyên góp quà Tết cùng với việc thu gom đồ cũ đến tất cả cán bộ công nhân viên công ty. Hoạt động nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của ban giám đốc và hầu hết cán bộ công nhân viên từ nhiều phòng ban.

Toàn bộ số quà thu gom cùng với tiền mặt và sản phẩm của công ty đã được ban lãnh đạo và nhân viên công ty gửi tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người tàn tật và trẻ em ở 29 trung tâm, tổ chức xã hội trên địa bàn TP HCM, Hà Nội, Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Vĩnh Phúc nhằm mang một cái Tết đầm ấm yêu thương cho những người nghèo, người già neo đơn, người tàn tật và trẻ em ở các trung tâm xã hội này.


Ông Nguyễn Ngọc Hùng, cố vấn chiến lược cao cấp của Công ty Ajinomoto tặng quà người nghèo

Ông Nguyễn Ngọc Hùng, cố vấn chiến lược cao cấp của Công ty Ajinomoto tặng quà người nghèo

29 chuyến trao tặng tới các tổ chức, trung tâm bảo trợ xã hội được tổ chức trong không khí xúc động và ấm áp. Được biết, tặng quà tết cho người nghèo là hoạt động thường niên được Công ty Ajinomoto Việt Nam thực hiện nhiều năm qua để chia sẻ yêu thương và góp phần đem lại một cái Tết ấm áp hơn, vui hơn cho những người dân còn thiếu điều kiện.

Bên cạnh đó, Công ty Ajinomoto Việt Nam còn triển khai thường xuyên các hoạt động đóng góp xã hội khác như xây dựng nhà nhân ái, nhà tình nghĩa, nhà tình thương, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học... Ngoài ra, công ty còn triển khai dự án “Bữa ăn học đường” với mục đích cải thiện chế độ dinh dưỡng cho học sinh tiểu học bán trú, phối hợp cùng Viện Dinh dưỡng và Đại học Y Hà Nội  triển khai chương trình đào tạo cử nhân dinh dưỡng tiết chế tại Việt Nam. Những hoạt động xã hội này khẳng định sự quan tâm và  luôn xem trách nhiệm đóng góp xã hội song hành cùng với sự phát triển kinh doanh của doanh nghiệp như Ajinomoto Việt Nam.


Ông Shigehira Uda, Giám đốc nhà máy Công ty Long Thành tặng quà cho người nghèo

Ông Shigehira Uda, Giám đốc nhà máy Công ty Long Thành tặng quà cho người nghèo

Công ty Ajinomoto Việt Nam được thành lập năm 1991, chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm thực phẩm quen thuộc với người tiêu dùng như Bột ngọt AJI-NO-MOTO, Hạt nêm Aji-ngon; Giấm gạo lên men LISA; Xốt mayonnaise Aji-Mayo; Nước tương Phú Sĩ; các sản phẩm gia vị tiện dụng Aji Quick; cà phê, trà sữa, trà sữa Matcha Birdy; Mơ ngâm đường Umechan.

Mai Tiến