Nokia N97 - Vượt chướng ngại vật cùng mỹ nhân

Từ hôm nay đến 29/08/2009, chương trình “Giải cứu Mai Phương Thúy” sẽ diễn ra sôi nổi. 8 chiếc điện thoại Nokia N97 sẽ được trao tay cho những trợ thủ đắc lực nhất của Mai Phương Thúy, góp công lớn giúp người đẹp vượt qua thử thách.

Nokia N97 - Vượt chướng ngại vật cùng mỹ nhân - 1

Ai sẽ giúp người đẹp vượt qua thử thách?

Khi người đẹp bị thử thách

Mọi chuyện bắt đầu sau khi Mai Phương Thúy tham gia “Online Đẳng Cấp” cùng Nokia N97. Sự tự tin của người đẹp khi đang sở hữu một chiếc điện thoại đẳng cấp khiến một cao thủ về công nghệ, có thể tạm gọi bằng cái tên “Mr. Tech”, cảm thấy khó chịu. Hắn muốn thử thách mỹ nhân một lần nữa khi bắt cô về căn phòng được thiết kế đặc biệt của mình.

Đấy là một căn phòng với bốn bức tường kính và một chiếc máy lạnh. Chiếc máy lạnh của căn phòng cũng đặc biệt khi mỗi giờ trôi qua, nhiệt độ của nó được tự động điều chỉnh giảm 1 độ. Cao thủ Mr. Tech để lại cho người đẹp Mai Phương Thúy độc nhất một chiếc điện thoại Nokia N97 cùng những lời thách thức về công nghệ được gửi đến cô bằng Ovi Mail.
Nokia N97 - Vượt chướng ngại vật cùng mỹ nhân - 2

Người đẹp sẽ bị bắt về một căn phòng đặc biệt

Chấp nhận thử thách của Mr. Tech, Mai Phương Thúy chỉ được sử dụng Nokia N97 để giải mã các thử thách và tìm ra những chiếc chìa khóa số. Sau khi có đủ 4 chiếc chìa khóa trong tay, Mai Phương Thúy sẽ phải vượt qua cửa ải cuối cùng để tìm ra một chiếc chìa khóa gốc cho phép cô mở cửa và thoát khỏi căn phòng.

Cùng giải cứu Mai Phương Thúy để chiến thắng những chiếc Nokia N97

Người chơi có thể đăng ký làm người giải cứu cho người đẹp tại website của chương trình: www.nokia.com.vn/giaicuuMaiPhuongThuy từ hôm nay đến 28/08/2009 hoặc truy cập vào Facebook: www.nokia.com.vn/N97club để đăng ký trở thành bạn thân của Mai Phương Thúy và theo dõi chuyện gì đang xảy ra với cô.
 
Nokia N97 - Vượt chướng ngại vật cùng mỹ nhân - 3

Giải cứu Mai Phương Thúy

Ban tổ chức chương trình và Mai Phương Thúy sẽ chọn ra 6 người phù hợp nhất trên tổng số người đăng ký để trở thành những trợ thủ đắc lực cho người đẹp trong ngày 29/08/2009 tại Parkson Hùng Vương, TP.HCM. Trong khoảng thời gian cho phép, 6 người trợ giúp này phải hoàn thành được mục tiêu giải cứu Mai Phương Thúy. Chậm trễ 1 giờ so với thời gian quy định, số điện thoại Nokia N97 làm phần thưởng cũng sẽ tương ứng giảm đi 1 chiếc.

Những người đăng ký không lọt vào danh sách giải cứu Mai Phương Thúy cũng có thể tham gia chương trình bằng cách theo dõi webcast diễn biến của sự kiện trên website: www.nokia.com.vn/giaicuuMaiPhuongThuy và trợ giúp người đẹp bằng cách gửi những kế sách và những lời động viên trên Facebook của Mai Phương Thúy và góc cổ vũ trên website. Kế sách hoặc lời động viên hay nhất sẽ giúp chủ nhân có được một chiếc Nokia N97. Ngoài ra, khán giả dự đoán chính xác thời gian người đẹp thoát thân cũng sẽ là chủ nhân của một chiếc Nokia N97.