Nokia 5800 Xpressmusic: Ngôi sao trong làng "Nhạc dế"

Nokia 5800 XpressMusic được thiết kế theo kiểu dạng thanh quen thuộc của Nokia và điểm nổi bật của chú dế này là mọi tiện ích đều được di chuyển và điểu khiển một cách dễ dàng. Và thế giới giải trí sẽ mở rộng trên từng ngón tay bạn.

Nokia đã chính thức mở rộng dòng sản phẩm âm nhạc bằng sự ra mắt của Nokia 5800 XpressMusic vào ngày 3/10/2008 tại Singapore.

Nokia 5800 Xpressmusic: Ngôi sao trong làng "Nhạc dế" - 1
Một số hình sự kiện

Nhằm cung cấp trải nghiệm âm nhạc tốt nhất có thể được, Nokia 5800 XpressMusic sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên hỗ trợ Comes With Music, dịch vụ mang tính đột phá của Nokia cung cấp một năm truy cập toàn bộ catalo Nokia Music Store không giới hạn.

Với sự xuất hiện của chú dế này, Nokia không chỉ tạo nên những bất ngờ mà còn chia sẻ những cảm nhận âm nhạc theo cách mới nhất. Ông Chris Carr, Phó Chủ tịch Kinh doanh Nokia khu vực Đông Nam Á nói: “Mọi người trên thế giới có cách nghe nhạc khác nhau. Với ý nghĩ đó, Nokia 5800 XpressMusic đem đến cho mọi người sự tự do trải nghiệm âm nhạc theo cách họ muốn”.

Nokia 5800 Xpressmusic: Ngôi sao trong làng "Nhạc dế" - 2
Nokia 5800 Xpress Music

Với vẻ ngoài sang trọng, màu sắc tươi tắn trẻ trung, màn hình cảm ứng rõ nét 3.2 inch của sản phẩm mới này sẽ đem đến cho bạn những cảm nhận hoàn toàn mới mẻ. Nhờ vậy, Nokia 5800 XpressMusic- chiếc điện thoại tích hợp việc nghe nhạc, xem phim… đã tạo ra sự khác biệt rõ rệt so với các điện thoại Nokia trước đây.

Nokia 5800 XpressMusic hỗ trợ 60 ngôn ngữ trên toàn cầu chiếm gần 90% dân số thế giới và đem đến nhiều phương pháp nhập liệu bao gồm một bàn phím số ảo, một bàn phím Qwerty ảo kiểu máy tính, bút stylus và một miếng gảy đàn dành cho những người yêu âm nhạc.

Nokia 5800 Xpressmusic: Ngôi sao trong làng "Nhạc dế" - 3
Nokia 5800 XpressMusic

Ngoài ra, với việc hỗ trợ vào web tiếng Việt tốt mà không bị lỗi font chữ, có menu và bộ gõ tiếng Việt, chú dế này sẽ đem lại sự tiện lợi hoàn hảo cho người dùng tại Việt Nam.

Dự kiến vào cuối năm 2008, Nokia 5800 XpressMusic có mặt trên thế giới với giá bán lẻ là 279 euro trước thuế và trợ giá.

Hải Yến