Để lựa chọn được Smart phone tốt nhất?

Có thể nói iPhone chính là sản phẩm mở đầu cho một trào lưu hoàn toàn mới và cũng chính sản phẩm này đã làm thay đổi những suy nghĩ rằng smartphone cũng nên đi theo hướng của ngành công nghiệp PC.

Trước năm 2007 người ta vẫn còn rất xa lạ với những sản phẩm điện thoại di động cảm ứng, khi đó nhu cầu sử dụng điện thoại chỉ đơn giản là để liên lạc. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, ngành công nghệ thông tin đặc biệt là lĩnh vực điện thoại di động đã thực sự bùng nổ.
 
Những chiếc điện thoại thông minh được ra đời với nhiều tính năng cuốn hút người dùng. Những cụm từ như Smartphone, Android, iOSOS, Windows Phone, WebOS… không còn xa lạ với những bạn trẻ hiện đại.  
 
Có thể nói Iphone chính là sản phẩm mở đầu cho một trào lưu hoàn toàn mới và cũng chính sản phẩm này đã làm thay đổi những suy nghĩ rằng smartphone cũng nên đi theo hướng của ngành công nghiệp PC. Thành công của Iphone đã khiến cho nhiều nhà sản xuất khác đua nhau sản xuất smartphone như Samsung, BlackBerry, Nokia, LG....    
 
Smartphone tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến trong cùng một máy với nhiều tính năng công nghệ số được tích hợp như máy quay phim, chụp ảnh với chỉ số điểm ảnh cao, tích hợp công nghệ truyền hình di động, mô hình vô tuyến điện trang bị kỹ thuật quang học tăng giảm theo ý nghĩ điều khiển của người dùng…Smartphone thực sự trở thành một chiếc điện thoại di động thông minh khi nó luôn kết nối Internet đường truyền tốc độ cao. Chức năng này khiến smartphone có thể thay thế một chiếc TV, một chiếc PC, Laptop, iPod… Những chiếc smartphone đang làm thay đổi cuộc sống của con người.  
 
Với những tính năng trên Smartphone rất phù hợp cho các bạn trẻ yêu thích khám phá. Chỉ cần một chiếc Smartphone của bất kỳ thương hiệu nào đều có thể giúp người sử dụng khám phá được nhiều điều mới lạ. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, siêu thị cung cấp sản phẩm Smartphong để người dùng lựa chọn. Tuy nhiên, chính điều này đã khiến người tiêu dùng khó khăn hơn trong việc tìm cho mình một địa chỉ mua hàng để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.  
 
Để đảm bảo có được một sản phẩm chất lượng khách hàng nên lựa chọn cho mình những showroom lớn, uy tín, được nhiều người tin tưởng. Nhiều khách hàng hàng tại Hà Nội đã rất yên tâm và hoàn toàn tin tưởng khi tới mua hàng tại Tiến Cường Mobile. Đây là một Showroom lớn chuyên kinh doanh các sản phẩm Smartphone. Với quan điểm kinh doanh luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo Tiến Cường Mobile đã và đang được sự quan tâm của nhiều khách hàng “sành” về Smartphone. Tại Showroom có rất nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn từ những sản phẩm cao cấp như Iphone, Ipad tới những sản phẩm có giá cả rất bình dân như LG, Nokia…Đặc biệt tại đây GlaxyY được bán chỉ với giá 2.820.000đ, Glaxy mini cũng được bán chỉ với giá 3.250.000đ. Mua hàng tại đây khách hàng cũng luôn được đảm bảo quyền lợi như được tặng các phụ kiện đi kèm như sạc, tai nghe, pin…Ngoài ra với các sản phẩm mua tại Tiến Cường Mobile còn được bảo hành 1 năm nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng sản phẩm.  
 
Khách hàng có thể xem sản phẩm được bán tại: http://tiencuongmobile.com.vn/index.asp hoặc trực tiếp tới địa chỉ 127 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.