Thứ bảy, 28/01/2017 - 09:57

Bạn đọc chúc tết báo Dân trí

Dân trí

Xin trân trọng cảm ơn các bạn đọc và bước sang năm mới, chúc các bạn đọc cùng gia đình an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, chúc sự tương tác giữa Báo và các bạn đọc ngày càng gắn bó mật thiết, nhiều gấp 5 gấp 10 năm ngoái.


Minh họa: Ngọc Diệp

Minh họa: Ngọc Diệp

Bước sang năm mơi Đinh Dậu, nhiều bạn đọc đã gửi comment chúc tết báo Dân trí.

Có bạn đọc chú tết báo Dân trí rất sớm. Từ 04/01/2017 11:13, bạn đọc Thảo Dân thaodanchandat@gmail.com viết: "Với Thảo Dân, đã từ nhiều năm nay, Báo chí - nói cho đúng hơn là Báo Điện Tử Dân trí là niềm vui, là sự an ủi, động viên của Thảo Dân sau mỗi ngày nhọc nhằn, bon chen ... và cả trong những ngày nhàn tản. Có thể nói, chỉ có qua Điện Tử Dân trí - những tâm tư, mong muốn, phản biện ... và những sẻ chia của Thảo Dân mới được " lên sóng" - vượt ra khỏi vòng tròn có bán kính 2m với tâm điểm là đỉnh đầu của chính Thảo Dân. Năm 2016 đã qua, nỗi lo toan đối với các khoản cần trang trải trong năm cũ vẫn chưa vơi; những lo toan, dự định và ước vọng trong năm 2017 đã đầy ắp. Nhưng không gì có thể chen lấn vào "khoảng trống" trong tâm trí và thời gian mà Thảo Dân dành riêng cho Dân Trí. - Thảo Dân xin kinh chúc các Nhà báo, các CBCNV, các cộng tác viên và cả các độc giả của Báo Điện Tử Dân Trí lời chúc Xuân sớm - Sức khỏe, Gia đình hạnh phúc và Thịnh vượng".

Và ngay sau giao thừa ít phút, (28/01/2017 00:16) Bạn đọc Hoa Ngọc Anh dongphat17@gmail.com đã gửi lời chúc tết tới tòa soạn báo: “Chúc mừng năm mới! Năm mới kính chúc toàn thể ban biên tập, anh chị em phóng viên, nhân viên báo điện tử Dân trí sức khoẻ, chúc báo Dân trí tiếp tục phát triển hơn nữa!”

Bạn đọc Quang Hong Le fb_google@openid.com vn gửi vào 28/01/2017 01:1 (Sớm mồng 1 tết) : “Chúc Dân trí và bạn đọc Dân trí năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý”.

Bạn đọc Phạm Tiết Mảnh manhbv1959@gmail.com viết: "Năm mới xin kính chúc tập thể CBCNV Báo Dân trí dồi dào sức khỏe. Ờ chuyên mục Bloc, chúc bác Bùi Hoàng Tám có thêm những bài viết hay hơn nữa".

Bạn đọc Lê Dân danledan@yahoo.com.vn viết:"Nhân năm mới, tôi kính chúc CBVC của báo Dân trí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc; Chúc báo Dân trí luôn luôn giữ được phong cách và thể hiện được trí của dân".

Bạn đọc Tin Le fb_google@openid.com: “Chúc Báo phát triển hơn nửa. Là người bạn tin cậy của dân”.

Bạn đọc Vũ Văn Hiệp hiepvu65@gmail.com : “Chúc báo Dân trí năm Đinh Dậu đưa tin,bài phản ánh nhanh tình hình chính trị xã hội”.

Bạn đọc Akiko akiko26@cablenet.ne.jp : “Năm mới chúc Dân trí thêm nhiều sức mạnh mới, nhiều tin vui mỗi ngày hơn... cho độc giả thêm nguồn cảm hứng cho cuộc sống. Cảm ơn cho sự kết nối mà Dân trí đã không quản ngại mệt mỏi trong suốt nhiều năm qua, hy vọng sức khỏe cùng sự may mắn sẽ tới nhiều hơn nữa với mỗi người, trong gia.đình Dân trí”.

Bạn đọc Người hâm mộ blelshick@gmail.com gửi vào 28/01/2017 09:01: “ Tôi cảm nhận được sự ấm áp khi đọc Dân trí”.

Bạn đọc Nguyễn Văn Đa danvhanoi@yahoo.com : “Nhân dịp Năm mới - Xuân Đinh Dậu, xin kính chúc toàn thể CBVC báo Dân trí mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt. Năm mới vẫn và sẽ là nguồn thông tin mà toàn dân Việt Nam vẫn mong và đón nhận. Về Blog, Chúc Bác Tám tiếp tục có nhiều bài viết làm say đắm lòng người dân”.

Bạn đọc Lan Tran fb_google@openid.com : “Hàng ngày tôi lấy Dân trí làm bąn tâm giao... cứ 4-5 tiếng tôi lướt điểm qua Dân trí. Dân trí có sự câp nhật phong phú và kįp thờì các sự kiện xã hội... Nhưng tôi góp ý cần truy đến cùng các vụ việc liên quan thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng và các vụ tham nhũng.. .

Bạn đọc ​Dương Văn Tuấn kibotuan803@yahoo.com.vn: "Nhân dịp năm mới, xuân Đinh Dậu. chúc báo Dân trí vững tiến trên công tác truyền thông. Riêng chúcBlog mãi là ngòi bút thép đánh mạnh vào các hiện tượng tiêu cực trong xã hội"..

Bạn đọc Nguyễn Đình Độ nguyendinhdo43@gmail.com : “Báo Dân trí đã luôn đồng hành cùng người dân, thể hiện đươc tâm tư của người dân . Nhân dịp năm mới xin chúc các nhà báo, các cán bộ và công nhân viên của báo Dân Trí dồi dào sức khoẻ, đóng góp ngày càng nhiều vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc dưới sự lãnh đạo của Đảng”.

Bạn đọc suluong luongngocsu020259@gmail.com: “Chúc các nhà báo của báo Dân trí khỏe mạnh, hạnh phúc tràn đầy niềm tin với cuộc đời và lẽ phải, dũng cảm trên trận tuyến chống tiêu cực, đấu tranh với một số công bộc chưa vì dân, lời nói không đi đôi với với việc làm nhằm góp phần xây dựng chính phủ liêm chính, kiến tạo”.

Xin trân trọng cảm ơn các bạn đọc và bước sang năm mới, chúc các bạn đọc cùng gia đình an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Chúc sự tương tác giữa Báo và các bạn đọc ngày càng gắn bó mật thiết, nhiều gấp 5 gấp 10 năm ngoái.

Diễn đàn báo Dân trí

Mới nhất